“Đừng mà anh, em còn phải giữ đời con gái để đi lấy chồng!”Loading...

“Đừng… đừng mà anh, em phải giữ thứ quý giá nhất của đời con gái để mai này đi lấy chồng! Xin anh, xin anh hãy suy nghĩ lại và tha cho em đi. Em không muốn chuyện này xảy ra”.

Được thằng bạn thân giới thiệu cho Lê – cô bé ở gần nhà nó, Tú vui sướng ấy số của Lê rồi nhắn tin làm quen các kiểu. Được cái ông mối cũng mát tay nên nhắn qua lại gần 3 hôm Lê đã đồng ý gặp mặt và đi chơi cùng Tú buổi đầu tiên. Gặp nhau ở ngoài đời, Lê còn xinh và hiền hơn trong ảnh rất nhiều. Cô bé 19 tuổi này khiến Tú cứ xao xuyến và tim đập loạn nhịp lên thôi.

Buổi hẹn hò lần đầu có vẻ là gượng gạo nhưng thành công. Lê có vẻ thích thích Tú rồi đây, nắm được thóp Tú tấn công dồn dập Lê khiến cô đổ gục sau có 2 tuần cưa cẩm. Chính thức là bạn gái của Tú sau màn tỏ tình ở công viên, cô gái chưa biết yêu là gì như Lê thấy hạnh phúc lắm. Lần đầu yêu cô đã gặp được chàng trai lãng mạn và am hiểu tâm lý con gái thế này…

Cưa đổ cô bé xinh tươi như Lê, Tú suốt ngày rủ rê Lê đi chơi mà không để cho cô học hành gì cả. Đang ở cái tuổi mới lớn, tò mò nhiều thứ nên từ khi yêu Tú, Lê thường xuyên bỏ học và nói dối bố mẹ sang nhà bạn. Những phút giây ở bên Tú cô hạnh phúc lắm, có lẽ lần đầu yêu, lần đầu cảm nhận được hạnh phúc của tình yêu khiến Lê yêu đương đến điên dại như thế này. Có lẽ tình chỉ đẹp, lãng mạn khi nó dừng lại có cái nắm tay và xa hơn nữa là cái hôn nhẹ nhưng đến 1 ngày Lê phát khóc khi Tú thể hiện điều này.


Chính thức là bạn gái của Tú sau màn tỏ tình ở công viên (ảnh minh họa)

Hôm ấy, 2 đứa tung tăng đưa nhau đi ăn kem trên bờ Hồ hóng gió nói đủ thứ chuyện. Tối về, Tú không đưa Lê về nhà như mọi lần mà anh rẽ luôn vào nhà nghỉ trong con hẻm rất sâu. Thấy bạn trai đỗ xe trước nhà nghỉ, Lê tái mặt run sợ nói không ra câu thì Tú đã kéo Lê lên phòng ngay lập tức.

Đẩy Lê xuống giường, Tú cười khẩy rồi bảo Lê nhắm mắt lại anh muốn tạo 1 sự ngờ cho cô. Nghe lời bạn trai nó, Lê cũng nhắm mắt và rồi Tú ôm lấy Lê và hôn cô say đắm đồng thời cũng ngay tay kéo chiếc váy của Lê xuống làm cô sợ hãi tột độ đẩy anh ra vừa khóc vừa hét lên.

- Anh làm gì thế?? Anh không được làm như vậy?? Em… em không đồng ý chuyện này.

- Em thừa hiểu rồi còn phải hỏi. Chẳng phải em rất muốn biết và trải nghiệm tình yêu là gì sao?? Anh đang cho em trải nghiệm đấy. Em yên tâm lần đầu của em, anh sẽ nhẹ nhàng không khiến em sợ đâu.

- Đừng… đừng mà anh, em phải giữ đời con gái để mai này đi lấy chồng!! Xin anh, xin anh hãy suy nghĩ lại và tha cho em đi. Em không muốn chuyện này xảy ra, chúng ta mới quen và yêu chưa đầy 1 tháng mà anh. Em và anh chưa hiểu hết nhau sao chuyện này đã diễn ra được.


Đừng… đừng mà anh (ảnh minh họa)

- Không được. Đêm nay em phải là của anh. Người ta không yêu còn vào nhà nghỉ được nữa là em đã nhận lời yêu anh rồi. Em yêu anh thì phải biết hi sinh và phục tùng mệnh lệnh của anh. Đừng để anh điên lên em sẽ đau đớn đấy.

- Không… buông em ra… buông em ra còn phải đi lấy chồng nữa.

Kệ Lê kêu la các kiểu, Tú vẫn cố hết sức kéo, xé chiếc váy khó ưa của cô xuống. Không biết làm gì để đẩy Tú ra Lê liền cắn 1 cái thật đau vào tay anh rồi túm váy chạy bạt mạng xuống dưới đường.

Ôm chiếc váy rách lỗ chỗ, đầu tóc rối bù xù Lê chạy sang con phố đông người qua lại vừa chạy vừa khóc nấc lên. Thấy cô gái trẻ bị quần áo rách nát, vừa đi vừa khóc bác xe ôm ở gần đó vội chạy đến hỏi thăm. Nhưng vừa chạy đến, bác xe ôm đã đứng hình khi thấy cô gái ấy không ai khác chính là con gái mình.

Nhìn thấy bố đang đứng trước mặt, Lê bật khóc nức nở rồi ôm chặt lấy bố. Vỗ về con gái, bố Lê nhẹ nhàng hỏi thăm thì mới hay con gái suýt nữa mất cái ngàn vàng vì 1 thằng bạn trai mất nết. Bố Lê định lên nhà nghỉ đó dạy cho Tú 1 bài học thì Lê xin bố đừng làm thế.

Ngồi sau xe bố về nhà, Lê nghĩ có lẽ cô đã quá cả tin trong tình yêu. Nhưng thôi, trong cái rủi vẫn có cái may là cô chạy được và không mất đi cái ngàn vàng của mình vì 1 kẻ sở khanh.

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...