PHÙ HỢP CHO BẠN

Loading...

Vợ bầu bắt kiêng “chuyện ấy” nhưng đến tháng thứ 5 chồng lại thỏ thẻ: “Vợ có muốn trong bụng là con gái mà ra đời là con trai không?” và cái kết cười ra nước mắt


Loading...

Khó chịu, mệt mỏi vì lệnh cấm của vợ Tú chán đi uống rượu cho đỡ buồn. Phê phê về nhìn thấy vợ đang nằm giường xem phim Tú cười khẩy nghĩ ra diệu kế này dụ vợ vào tròng mà gạ luôn.

Từ hồi biết có thai đến giờ vợ cấm vận luôn Tú chuyện chăn gối với lý do sợ sảy thai, ảnh hưởng đến em bé. Tuân lệnh vợ thế nhưng Tú cũng khó chịu lắm, nhiều hôm buồn bực muốn giải tỏa tý thì vợ cứ giữ khư khư khiến anh phải nhịn đến là khổ. Thôi thì vì con vậy, đợi mấy tháng nữa nó ra Tú sẽ phải tét đít nó vì tội cản trở vụ làm ăn của anh và bắt vợ trả nợ đều đều mới được.

Từ ngày bị cấm đến nay cũng đã được 3 tháng rồi, giờ cái thai đến tháng thứ 5 bụng vợ to lên trong thấy. Nhìn vợ, Tú cứ thấy buồn cười và nhiều lúc muốn rủ vợ làm vài nháy, nhưng vợ đã chặn luôn. Lắm hôm tức quá Tú dọa sẽ đi gái thì Hằng (vợ Tú) cầm cái kéo to cắt trước mặt Tú mà thách thức: “Đi đi, đi rồi để tôi triệt sản anh luôn!!”.

Khó chịu, mệt mỏi vì lệnh cấm của vợ Tú chán đi uống rượu cho đỡ buồn. Phê phê về nhìn thấy vợ đang nằm giường xem phim Tú cười khẩy nghĩ ra diệu kế này dụ vợ vào tròng mà gạ luôn.

- Vợ ơi, em có muốn cái thai trong bụng đang là con gái mà đẻ ra lại là con trai không??

- Muốn nhưng điều đó thì không thể rồi. Thôi thì đứa thứ 2 vợ chồng mình cố lấy thằng cu vậy.

- Không cần đâu vợ, anh trưởng phòng mà đẻ 2 thằng con trai ấy, anh ấy mới mách cho anh cách “làm phép” chuyển đổi giới tính con từ trong bụng hay lắm. Vợ chồng mình thử nhá.


Vợ ơi, em có muốn cái thai trong bụng đang là con gái mà đẻ ra lại là con trai không?? (ảnh minh họa)

- Thật không đấy??

- Thật, bằng chứng anh ấy có 2 thằng con trai còn gì?? Thế anh thử nói em xem anh định “làm phép” như nào vậy??

- Làm phép thì phải bí mật chứ, nói ra mất linh đấy vợ ạ. Em chẳng phải luôn mơ con trai còn gì.

- Thôi được rồi, tạm tin anh 1 lần. Anh làm thử đi.

- Được rồi, thế vợ nhắm mắt vào anh lấy khăn bịt mắt vợ.

- Phải bịt mắt nữa cơ à??

- Tất nhiên rồi, còn nhiều thứ nữa cơ. Vợ không được thác mắc gì đâu đấy nhá, muốn có con trai thì phải chịu khổ 1 tý.

- Rồi, anh làm luôn đi.

Bịt mắt vợ vào Tú cười khẩy khi vợ ngoan ngoãn nghe theo mình. Tốc váy vợ lên đến tận ngực Tú nhẹ nhàng kéo quần của vợ ra rồi cứ thế làm việc 1 cách mệt nhọc. Thấy cứ gì đó sai sai, người mình thì khó chịu vô cùng Hằng kéo bịt mặt xuống thì giận điên người khi thấy lão chồng đang hì hục.


Đồ hâm này, anh làm gì thế?? (ảnh minh họa)

Không chịu được, Hằng lấy cái gối đập vào đầu chồng thật đau rồi hét lên.

- Đồ hâm này, anh làm gì thế??

- Thì anh đang làm việc chuyển đổi giới tính cho con mà. Em nằm im đi.

- Chuyển cái con khỉ ấy. Chuyển cái gì mà chuyển, bằng cách này sao. Cút đi, động thai bây giờ.

- Huhu, vợ ơi không kịp nữa rồi. Đang đoạn cao trào vợ có đánh chết anh cũng không buông vợ ra đâu. Vợ mà cứ chống cự, đạp chồng là động thai đấy. Vợ muốn nhẹ nhàng thì nằm yên đi.

- Xong việc tôi sẽ giết anh.

- Hề hề. Tùy vợ, nhưng giờ thì chồng phải hưởng thụ cái đã. 3 tháng rồi, nhớ vợ quá đi mất.

Xong việc Tú cười phớ lớ vì sướng còn Hằng thì tức điên người. Quay ra dỗ dành vợ, Tú chìa sợi dây chuyền vàng ra nài nỉ.

- Đền bù thế này đã được chưa?? Tại vì anh quá yêu vợ thôi mà. Anh xin lỗi, anh hứa từ giờ đến lúc vợ sinh chỉ hôn ngực vợ thôi không làm gì cả. Anh bí quá mới phải nghĩ ra cách đó lừa em thôi mà. Huhu.

- Anh được đấy, tôi giết anh.

Vợ chồng Tú cứ ném chăn gối vào người nhau đến mệt, chán thì thôi. Sau vụ bị chồng lừa trắng trợn như thế Hằng luôn cảnh giác. Giờ để đảm bảo an toàn cho cái thai, Hằng đuổi chồng xuống đất ngủ cho lành.

Loading...