Vợ bầu con gái nên chồng bí mật cho ăn canh đu đủ suốt 9 tháng, ngày vợ trở dạ thì chồng chết ngất khi bác sĩ thông báo:“Vợ anh đẻ con trai”Loading...

Thật sự Hùng rất ngán ngẩm về cái việc vợ mang thai con gái, chính vì vậy mà Hùng âm thầm hầm canh đu đủ cho vợ ăn với hi vọng vợ sẽ bị sảy thai, hoặc sinh non thì đứa bé sẽ chết...như vậy thì vợ anh sẽ nhanh chóng có bầu lần thứ 2.

Yêu nhau hơn 4 năm thì Hùng và Liên đi đến kết hôn, ai nhìn vào cũng khen Liên có số hưởng vì ở đời mấy khi gái nghèo lại lấy được tấm chồng giàu. Thú thật thì Liên cũng cảm thấy mình may mắn khi được gả vào gia đình tử tế có chồng yêu thương mẫu mực. Cưới về được hơn 3 tháng thì Liên thông báo với chồng về việc mình có thai, khỏi phải nói giây phút đó Hùng sung sướng như thế nào. Anh lên mạng đọc kinh nghiệm chăm sóc vợ bầu, không những thế Hùng còn gọi điện cho mẹ mình để hỏi xem ăn gì thì đẻ được con trai.

Được chồng chăm sóc như vậy Liên vui lắm, nhưng khi thấy chồng lần nào cũng nhắc về việc phải sinh được con trai khiến Liên áp lực vô cùng. Mỗi lần nấu mấy món bổ dưỡng cho vợ là Hùng lai bảo ăn nhiều vào thì mới sinh được cho anh đứa con trai khỏe mạnh.

- Còn chưa siêu âm mà sao anh biết đứa bé trong bụng là con trai chứ?? Mà thời đại này rồi thì con nào mà chả là con hả anh. Miễn mình đẻ con ra mạnh khỏe là tốt rồi.

- Vớ vẩn, em nhất định phải sinh con trai đầu lòng cho anh. Bố mẹ dưới quê mong ngóng cháu đích tôn lắm rồi, lần này em mà đẻ con trai thì về quê làm lễ ăn mừng lớn luôn.


( ảnh minh họa )

Nghe chồng nói như vậy Liên sững sờ, cố nuốt nước mắt vào trong, cô không ngờ chồng mình lại gia trưởng đến như thế. Sau khi cái thai được hơn 3 tháng thì Hùng chở Liên đến viện để siêu âm, giây phút đó Liên chỉ cầu mong mình sẽ sinh con trai vì nếu là con gái thì cô không biết phải làm sao nữa. Thế nhưng cái điều Liên mong không thành hiện thực vì kết quả siêu âm là cô mang thai con gái, cả buổi ngồi trên xe về nhà Liên để ý rõ khuôn mặt thất vọng và chán ngán của mình. Bất giác Liên nắm chặt tay chồng hỏi.

- Em mang bầu con gái rồi…giờ phải làm sao??

- Thì sinh chứ sao nữa, em hỏi gì mà kỳ lạ vậy hả??

- Tại em tưởng…..À, bây giờ sinh con gái đầu lòng là tốt nhất đấy. Rồi đứa thứ 2 em nhất định sinh cho anh đứa con trai thật kháu khỉnh.

- Được rồi, giờ em cứ phải nghỉ ngơi cho khỏe để sinh cô công chúa cho anh đã nhé.

Thấy chồng gật đầu vui vẻ nên Liên an tâm hẳn, vì thật sự cô vẫn lo lắng chồng mình bắt phá cái thai đi. Sau khi biết kết quả thì Liên vẫn được chồng nấu cho cô mấy món bổ dưỡng để an thai, thế nhưng có sự thật mà Liên không ngờ được đó là hàng ngày món canh bồi bổ thai mà cô ăn đều có trộn lẫn canh đu đủ mà Hùng bí mật trộn lẫn vào đó cho Liên ăn.

Thật sự Hùng rất ngán ngẩm về cái việc vợ mang thai con gái, chính vì vậy mà Hùng âm thầm hầm canh đu đủ cho vợ ăn với hi vọng vợ sẽ bị sảy thai, hoặc sinh non thì đứa bé sẽ chết…như vậy thì vợ anh sẽ nhanh chóng có bầu lần thứ 2. Cứ vậy suốt mấy tháng Liên mang bầu thì ngày nào Hùng cũng hầm canh đu đủ cho vợ mình ăn rồi nói dối đó là món an thai. Thật ra trong thời gian mang bầu thì Liên vẫn cảm thấy cơ thể mình yếu đi…nhưng cô lại không nghĩ gì vì ngày nào cũng được ăn mấy món bổ dưỡng mà chồng mình nấu.


( ảnh minh họa )

Thế rồi ròng rã suốt 9 tháng mang thai cực nhọc thì cũng đến ngày Liên lâm bồn, vì sức khỏe yếu nên Liên không đẻ thường được mà phải đẻ mổ. Sau mấy tiếng đồng hồ đứng chờ bên ngoài thì vừa thấy bác sỹ bước ra Hùng đã lao đến…

- Bác sỹ, vợ và con gái tôi như thế nào rồi ạ.

- Vợ anh đẻ con trai…Tuy nhiên hai mẹ con cô ấy rất yếu. Anh là chồng thế mà trong thời kỳ mang thai vợ anh thường xuyên ăn phải thực phẩm dễ gây sảy thai mà anh không biết sao. Cũng may là đứa bé còn cứu được…

- Bác sỹ có nhầm không?? Rõ ràng kết quả siêu âm là vợ tôi mang thai con gái mà.

- Nhầm là nhầm thế nào, con trai anh đã được đưa vào lồng kính vì duy dinh dưỡng rồi. Hơn nữa kết quả siêu âm xưa nay đều không chắc chắn 100% nên không thể hoàn tin vào đó được.

Nghe bác sỹ nói câu đó thì Hùng vội lao vào nhìn mặt con trai, thế nhưng chỉ sau 2 giây thì anh ngất xỉu vì khi nhìn đứa con trai của mình yếu ớt vì suy dinh dưỡng. Tất cả là do Hùng mà ra…Hùng chẳng biết sẽ phải đối diện với vợ và đứa con nhỏ của mình như nào. Có lẽ anh sẽ quỳ xuống để xin vợ con tha thứ cho hành động ngu ngốc của mình…

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...