Vợ chỉ học hết lớp 3 vẫn phăm phăm ký vào đơn ly hôn, chồng cười khẩy nghĩ cô chỉ có đứng đường kiếm tiền nào ngờ 6 tháng sau gặp lại thì thấy cô cưỡi xe hơi 4 tỷLoading...

Tưởng vợ chỉ dọa thôi, nào ngờ viết xong đơn thì Ly ký luôn. Trong lòng Hùng vẫn nghĩ cô vợ chưa học hết cấp 3 của mình thì ly hôn xong chỉ có ra đường làm gái kiếm tiền chứ không thì chết đói.

30 tuổi Hùng đã leo đến cái ghế phòng phòng một công ty lớn, chắc hẳn ai cũng nghĩ với địa vị như vậy thì Hùng phải cưới một giàu có, hay chí ít là xinh đẹp. Thế nhưng sự thật thì Hùng lại chỉ cưới Ly một cô vợ buôn trà đá nhan sắc bình thường chỉ mới học hết lớp 3. Chẳng thế mà ai nhìn vào cũng nói Ly bỏ bùa nên mới cưới được ông chồng giàu có giỏi giang như vậy. Thế nhưng có một sự thật mà không phải ai biết đó là ngày xưa Hùng vốn rất nghèo, sau khi tốt nghiệp đại học không xin được việc nên anh phải đi làm đủ mọi nghề từ xe ôm cho đến bốc vác để mưu sinh.

Thương bạn trai tài giỏi mà chỉ làm mấy công việc tay chân nên Ly quyết định bán mảnh đất bố mẹ để lại lấy mấy trăm triệu để cho Hùng đi học lên thạc sỹ rồi vào làm công ty lớn. Cứ vậy sự nghiệp của Hùng lên như diều gặp gió, sau khi có số vốn ổn định thì Ly và Hùng kết hôn. Dù chồng kiếm ra tiền nhưng thì Ly vẫn tiếp tục công việc bán trà đá của mình, thế nhưng bây giờ đã là phó phòng nên Hùng bắt vợ ở nhà nội trợ không buôn bán gì nữa hết.

- Em đừng có ra ngoài bán trà đá làm mất mặt anh nữa đi…Ai nhìn vào không biết lại tưởng anh làm không đủ tiền nuôi em đấy. Chưa kể cái việc đồng nghiệp, cấp dưới anh nhìn thấy thì họ lại dị nghị…Đàn bà chỉ nên giỏi bếp núc mà thôi.


( ảnh minh họa )

Dù ham công tiếc việc nhưng sợ mình làm ảnh hưởng đến tiền đồ của chồng nên Ly gật đầu nghe theo. Cứ vậy suốt mấy năm ở nhà Ly chỉ lo công việc nội trợ, nhiều khi rảnh rỗi cô cũng chỉ ở trong phòng chứ không muốn đi ra bên ngoài. Còn với Hùng thì khác, anh có tiền có địa vị nên được rất nhiều cô gái chân dài theo đuổi. Mới đầu Hùng còn khước từ nhưng mỗi lần về nhà nhìn cô vợ vừa quê vừa không có học hành của mình là Hùng lại ngán ngẩm.

Chính vì vậy Hùng tự cho mình cái quyền được cặp bồ thoải mái bên ngoài…vì anh có đi hết nhà nghỉ này đến nhà nghỉ khác thì cô vợ quê cũng chẳng phát hiện ra được. Thế nhưng ngày hôm đó sau khi du lịch 3 ngày ở Tam Đảo với bồ về thì vừa bước vào nhà Hùng đã thấy vợ mình khóc lóc…Nhìn thấy anh Ly ném luôn xấp ảnh chồng mình ôm hồn gái trẻ…

- Anh đi công tác thế này à?? _ Ly hét lên.

Thay vì cúi đầu xin lỗi vợ thì Hùng vẫn giương mặt lên…

- Bây giờ cô còn có cả cái trò đi rình mò này nữa à?? Cô ghê gớm hơn tôi tưởng đấy. Để tôi nói rõ cho cô nghe nhé, tôi chỉ lừa cô đi công tác thôi. Chứ thật ra mấy ngày nay tôi vui vẻ nên bồ đấy….tôi ngoại tình đấy. Thì sao nào??

- Anh…anh đúng là khốn nạn.


( ảnh minh họa )

- Nếu muốn trách thì tự trách bản thân mình đi. Cô nhìn lại cô trong gương xem, xấu xí, quê mùa lại còn không được học hành nữa. Tôi lấy cô đã là phúc cho cô lắm rồi…Biết điều thì để yên cho tôi ngoại tình.

- Nếu anh đã muốn sống với bồ vậy thì ly hôn đi.

- Được lắm. Để xem cô ly hôn rồi thì sống sao.

Tưởng vợ chỉ dọa thôi, nào ngờ viết xong đơn thì Ly ký luôn. Trong lòng Hùng vẫn nghĩ cô vợ chưa học hết cấp 3 của mình thì ly hôn xong chỉ có ra đường làm gái kiếm tiền chứ không thì chết đói. Mà nhiều khi đứng đường không ma nào thèm nhòm ngó vì cô vợ quá xấu, chính vì vậy mà Hùng tin chắc mấy ngày nữa vợ lại về quỳ xin mình cho vào nhà.

Thế nhưng bẵng đi suốt 6 tháng thì Hùng vẫn không thấy vợ mình quay lại, nghĩ chắc vợ chết đói đâu rồi nên Hùng hả hê cưới bồ về làm vợ. Ấy thế nhưng đúng cái lúc chở bồ đi chọn váy cưới thì Hùng sốc óc khi thấy vợ bước xuống từ ô tô 4 tỷ rồi ôm hôn vị sếp tổng của mình. Nhìn Ly xinh đẹp và rạng ngời chứ không phải quê mùa như trước đây..

- Cô…sao có thể chứ??

- À, chắc anh vẫn nghĩ tôi chết bờ chết bụi rồi đúng không?? Nghĩ đi nghĩ lại tôi phải cảm ơn anh vì đã ly hôn để tôi gặp được người chồng tốt hơn. Giờ tôi là phu nhân sếp tổng của anh đấy….cận thận không thì anh mất luôn cái chúc phó phòng đấy nhé.

Nói rồi Ly bước đi hả hê, còn Hùng hết chết ngất không dám tin. Hùng vừa xấu hổ vừa sợ hãi đến mức chôn chân giữa trời vì không biết mình Ly sẽ làm gì mình nữa…Đến bây giờ anh có hối hận thì cũng đã quá muộn…

An Vy / Thể thao Xã hội

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...