Vợ nhắn tin cho cô bồ hẹn bán chồng nhưng lại nhắn nhầm sang cho chồng và cái kết khi anh ta đọc được tin nhắnLoading...
Xong xuôi, Trang bấm gửi rồi hít thở thật sâu và ôm điện thoại chờ hồi âm. Nào ngờ 15 phút sau thấy chồng 3 chân 4 cẳng lao vào nhà. Trang ngạc nhiên: “Sao..mặt anh tái mét thế kia? Trúng gió à?”

Từ khi cưới nhau đến nay, vợ chồng Trang luôn sống rất hòa thuận, hạnh phúc. Nhưng sau khi Trang sinh con, lại được mẹ chồng ở quê lên chăm, mọi thứ bắt đầu dần trở nên ngột ngạt và khó chịu.

Trước đây, Đức rất chiều vợ, 2 vợ chồng anh lúc nào cũng vui vẻ như hồi mới yêu. Sau khi vợ đẻ, anh ở nhà chăm sóc, giặt tã thay bỉm cho con. Nhưng công việc của anh không thể nghỉ lâu nên cuối cùng vẫn phải nhờ đến mẹ lên chăm con dâu.

Nhưng vì mẹ chồng là lớp người trước, lại còn là nông dân chính hiệu nên suy nghĩ và cách chăm cháu của bà khác hoàn toàn so với Trang. Cũng từ đó mà mẹ chồng nàng dâu suốt ngày mâu thuẫn vì những chuyện lặt vặt. Nhưng cứ giận mẹ là Trang lại đổ hết lên đầu chồng.

Công việc bên ngoài đã vô cùng bận rộn, vì kiếm tiền nuôi vợ nuôi con Đức phải tăng ca đến nửa đêm nhưng cứ về đến nhà lại bị lôi ra làm trọng tài phân xử rồi làm thùng rác trút giận khiến anh càng thêm mệt mỏi.

Hơn nữa, từ ngày Trang sinh đến giờ đã hơn 3 tháng nhưng cô vẫn cương quyết không cho chồng đụng vào người vì sợ ảnh hưởng đến con khiến Đức khó chịu bứt rứt trong người mà không dám đòi hỏi.

Cuối cùng, không chịu được cám dỗ của cô đồng nghiệp, Đức đã sa vào vòng tay cô ta sau những tối tăng ca cùng nhau. Ly thầm thích Đức từ trước khi anh lấy vợ nhưng Đức luôn là người đàn ông có trách nhiệm với gia đình và từng tuyên bố chỉ yêu mình vợ anh nên Ly không có cơ hội chen chân vào. Và đây là thời điểm thích hợp để cô ta “thả thính” với chàng trai khiến cô chết mê chết mệt.

Vì áp lực gia đình, lại thiếu thốn sự gần gũi với vợ, 1 lần Đức đã lên giường với Ly trong tình trạng không tỉnh táo. Sau hôm đó, ngày nào gặp Ly ở công ty Đức cũng cố tình tránh mặt nhưng cô ta lại quấn lấy anh, không gặp thì lại nhắn tin gọi điện khiến Đức cứ vướng vào 1 vòng luẩn quẩn.

1 lần, Đức đi tắm để điện thoại trong phòng thì Ly gọi đến. Thấy chuông reo liên tục, Trang bèn nhấc máy. Biết đó là đồng nghiệp của chồng, Trang nói lát nữa gọi lại nhưng nào ngờ Ly trơ trẽn hỏi:

- Chị vẫn nghĩ chúng tôi chỉ là đồng nghiệp bình thường sao??


(Ảnh minh họa)

Trang ngạc nhiên không kịp phản ứng nhưng Ly lại nói tiếp:

-Chắc dạo này chị vừa béo vừa xấu vừa hôi nên anh Đức mới không thèm gần gũi nữa đúng không??

Trang nổi giận dập máy ngay lập tức, nhưng sau đó thấy chồng bước ra từ nhà tắm, cô lại cố gắng giữ bình tĩnh như chưa có chuyện gì. Lúc đó, cô đã kịp lấy được số điện thoại của cô bồ và lưu vội vàng vào danh bạ “bồ chồng”.

Cả đêm đó, Trang không thể chợp mắt, cô nhìn chồng ấm ức chỉ muốn đánh chết anh ta ngay lập tức nhưng càng nghĩ càng thấy uất ức, miệng lẩm bẩm “anh là đồ khốn nạn, đồ chết dẫm. Ngày cưới anh đã thề đã thốt thế nào, đến giờ có con rồi anh còn đổ đốn, để xem tôi xử lý anh thế nào”.

Sáng hôm sau, Đức vừa ra khỏi nhà thì Trang cầm điện thoại lên nghiến răng soạn tin nhắn “Cô thích anh Đức à?? Vậy tôi bán chồng tôi cho cô, đối với kẻ phản bội như anh ta thì vốn dĩ tôi cũng định cho không cô, nhưng lấy 5 triệu coi như tiền bỉm sữa cho con anh ta. Quá rẻ phải không?? Hẹn nhau ở đâu??”

Xong xuôi, Trang bấm gửi rồi hít thở thật sâu và ôm điện thoại chờ hồi âm. Nào ngờ 15 phút sau thấy chồng 3 chân 4 cẳng lao vào nhà. Trang ngạc nhiên:

-Sao..mặt anh tái mét thế kia?? Trúng gió à??

Vợ chưa dứt lời, Đức đã bật khóc tu tu quỳ xuống chân cô:

-Vợ ơi, anh xin em, anh còn mẹ già, 1 vợ và con thơ, anh xin em tha cho anh.

Trang trố mắt hỏi:

-Anh điên à?? Làm sao mà la làng lên thế?? Tôi đã làm gì anh chưa??

Đức run run lôi điện thoại ra rồi vứt xuống sàn:

-Tại sao em lại nhắn tin bảo bán anh 5 triệu?? Chồng em rẻ mạt thế sao?? Em bán anh thì ai nuôi mẹ, nuôi em, ai giặt tã cho con??

Trang giật mình xem lại tin nhắn mới ngã ngửa phát hiện mình không nhắn cho cô bồ của chồng mà nhắn nhầm cho anh ta. Trang quát lên:

-Đã thế tôi làm bung bét luôn, anh là đồ khốn nạn, dám lăng nhăng trong lúc tôi ở cữ sồ sề sao??

Vừa nói Trang vừa đấm thùm thụp vào người Đức, nhưng anh không chống cự mà liên tục khóc:

-Anh xin lỗi, anh biết anh sai rồi, chỉ 1 lần nhẹ dạ, cũng vì quá nhiều áp lực, từ em, từ mẹ khiến anh mệt mỏi mà bị cám dỗ . Nhưng anh thề với em chỉ 1 lần duy nhất, anh xin thề. Chỉ xin em đừng bán anh mà. Anh biết sống sao nếu không có em và con??

Nghe chồng nói, Trang cũng mủi lòng, trước giờ Đức luôn yêu thương cô như vậy, có trách nhiệm với gia đình như vậy, nghĩ lại nguyên nhân cũng là do cô phần lớn, nếu cô sớm biết cân bằng mọi thứ trong cuộc sống thì đã không để vợ chồng phải lâm vào tình cảnh này. Trang có nên tha thứ cho chồng lần này??

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.Loading...