Vợ ở cữ mà liên tục mất sữa phải điều trị, 1 lần chồng tiện đường vào đón vợ thì chết đứng khi thấy bác sỹ chữa tắc sữa cho vợ bằng cách nàyLoading...
Vợ ở cữ mà liên tục mất sữa phải điều trị, 1 lần chồng tiện đường vào đón vợ thì chết đứng khi thấy bác sỹ chữa tắc sữa cho vợ bằng cách này

Chứng kiến cảnh tượng lão bác sĩ cho thứ này vào người vợ đến toát mồ hôi hột thì Hùng mới hiểu lý do vì sao vợ mất sữa, vì sao mỗi lần đi khám về vợ đều mệt lả, bủn rủn chân tay.

Lê mới đẻ được 3 tháng thế nhưng dạo gần đây cô liên tục bị mất sữa, phải cho thằng bé uống sữa ngoài. Trộm vía, thằng bé mê uống sữa ngoài hơn sữa mẹ nên ngoan lắm, không đói, không khóc khiến Lê nuôi con nhàn tênh. Thế nhưng nghe mọi người bảo trẻ con bé xíu mà toàn uống sữa ngoài không tốt, nên cô tuần nào cũng phải đến phòng khám điều trị. Thật may mỗi lần đi điều trị ề đều có sữa cho cu Tý bú, nhưng vài hôm sau lại mất.

Nhìn vợ bị mất sữa, nhiều hôm vòng một cương lên đau buốt khiến Hùng xót vợ vô cùng. Bàn với vợ cố đi điều trị vài tháng nữa đợi chừng cu Tý được 8 tháng thì cai sữa cũng được. Mỗi lần nhìn vợ đi điều trị về người mệt lả, chân tay bủn rủn mà Hùng thương vợ vô cùng. Thôi thì tất cả vì con, phụ nữ khổ thế đấy. Chứng kiến vợ hết bầu bí, sinh đẻ, rồi lại thế này thì Hùng mới hiểu vì sao phụ nữ hay được tôn vinh như vậy.

Trưa nay vợ kêu chiều đến phòng khám điều trị Hùng cũng hơi lo, chiều làm về sớm anh chẳng thèm báo trước cho vợ mà tiện đường rẽ luôn vào phòng khám đón vợ về luôn. Bận bịu công việc suốt, hôm nào vợ đi khám cũng phải bắt taxi đi khiến Hùng cảm thấy có lỗi vô cùng, nhưng không đi làm thì sao có tiền nuôi cả gia đình bây giờ.

Đến phòng khá mà không thấy lễ tân hay nhân viên y tế đâu Hùng thấy lạ. Cứ thế, anh đẩy cửa vào đi tìm vợ xem cô ấy nằm điều trị ở buồng nào thì vừa đi vào buồng trong cùng của phòng khám Hùng đã khựng người lại bởi tiếng kêu la của phụ nữ phát ra. Nghĩ bác sĩ đưa bồ hay vợ đến đây hú hí rồi đuổi hết nhân viên đi Hùng cười khẩy coi thường.


Gã bác sĩ kia thì toát mồ hôi hột đang chữa cho vợ bằng cách này ư (ảnh minh họa)

Tò mò, anh kéo tấm rèm lên xem 2 người đó làm kiểu gì mà cô gái kia kêu la ác thế thì vừa nhìn vào bên trong Hùng đã tái mặt, sững sờ khi thấy người con gái nằm dưới không ai khác chính là Lê – vợ anh. Còn gã bác sĩ kia thì toát mồ hôi hột đang cho cái thứ của nợ của lão vào người vợ 1 cách mệt nhọc. Sốc óc về chuyện này, Hùng điên lắm. Anh vớ lấy thanh sắt ở gần đó định lao vào đánh cho 2 kẻ đó 1 trận tơi bời thì bỗng khựng lại nghe vợ nói.

- Tha cho em đi anh, mấy hiệp rồi. Em không còn sức nữa. Anh tham quá, chẳng thương hoa tiếc ngọc gì cả.

- Kệ, 1 tuần anh mới được gặp em 1 lần phải làm cho đã chứ?? Em thấy không, nhờ tụi mình gặp nhau đều đặn mà được thằng cu Tý đấy.

- Biết là thế, nhưng anh phải vừa vừa thôi chứ. Chuyện này anh không được để lộ ra đâu, nhất là con vợ anh. Nó mà biết được em ngủ với anh, nó xé xác em ra mất.

- Yên tâm đi, anh giỏi che giấu lắm. Còn em đấy, thằng chồng em có nghi ngờ gì cu Tý không??

- Ui chao, hắn ngu lắm biết gì đâu. Có vẻ hắn thích “đổ vỏ” đấy anh à?? Đã thế, mai này em cho đổ luôn vài lần nữa. Thôi nhá, em về đây.

- Điên à?? Nghỉ 1 tẹo rồi làm thêm hiệp nữa nhá. Anh nhớ em lắm, chiều anh đi rồi anh sẽ đưa cho em 30 triệu về lo tiền bỉm sữa cho con.

- Thế thì em còn cố được chứ??

Biết được vợ kêu mất sữa đến phòng khám chỉ là lấy cớ đi ngủ với trai, rồi thì cu Tý là con gã bác sĩ kia Hùng điên lắm. Thế nhưng thay vì đánh ghen ầm ĩ, Hùng lại chạy ra ngoài đường tru tréo ầm ĩ lên.


Mày mà ngủ với chồng tao 1 lần nào nữa, tao thề ngày đó sẽ là ngày giỗ năm sau của mày (ảnh minh họa)

- Ối làng nước ơi, vào cái phòng khám kia mà xem. Nó là cái động gái, ổ gái gọi chứ không phải phòng khám gì cả. Có 1 đôi đang chim chuột nhau kìa, và chính gã bác sĩ kia đang bận “sản xuất em bé” cho “bệnh nhân” của anh ta.

Thấy thế mọi người ùa vào xem, vài người quen biết vợ lão bác sĩ kia liền báo tin. 5 phút sau chị ta tới hùng hùng hổ hổ xông thẳng vào mà lôi Lê ra giữa đường mà đánh, chửi Lê khiến ai cũng khiếp đảm. Bị đánh ghen kinh hoàng, làm nhục trước bao người Lê khóc lóc, quỳ lạy chị vợ kia tha cho nhưng chị ta lại đánh kinh hơn. Đánh chán tay chị ta mới thôi và không quên cảnh cáo Lê.

- Mày mà ngủ với chồng tao 1 lần nào nữa, tao thề ngày đó sẽ là ngày giỗ năm sau của mày.

- Em không dám, không dám nữa ạ.

Nhục nhã, đau đớn Lê bò ra đường bắt taxi về nhà thì Hùng phi xe thẳng tới chỗ vợ phanh kít 1 cái khiến Lê giật mình hoảng sợ.

- Ra thế này cô vui chứ?? Ngoại tình – cái giá phải trả không bao giờ nhẹ nhàng đâu. Nói cho cô hay, chính tôi đã bắt được quả tang cô ngủ với thằng bác sĩ, biết được cu Tý không phải là con tôi. Ký vào đơn ly hôn rồi bế cái “của nợ” của tôi đi. Loại đàn bà như cô không có tư cách bước vào nhà tôi nữa.

- Anh, đừng bỏ rơi em mà…

Nói rồi, Hùng cứ thế phi xe thẳng đến quán rượu mà uống cho say mềm. Anh chưa bao giờ thấy hận đàn bà như bây giờ?? Cưng nựng, yêu thương vợ hết lòng để cuối cùng nhận được gì ngoài việc: Đổ vỏ, bị cắm sừng… chứ. Những gì Lê làm tổn thương anh hôm nay, anh sẽ bắt cô phải trả giá bằng cả cuộc đời.

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...