Vợ rất sung mãn nhưng khi vừa về quê thì chồng đã dắt gái về nha quan hệ rồi quay phim, chụp ảnh một cách bệnh hoạnLoading...

Tối hôm đó em về quê còn anh ấy thì dắt cô gái đó về nhà lúc nào không ai hay. Kinh khủng hơn là anh ấy còn quay phim, chụp hình lại những cảnh tượng đó rồi lưu vào một email bí mật. Em đã phát hiện được trong khi lục lọi email chỉ vài ngày sau đó. (Loan)

Khi viết những dòng chữ này, em hy vọng cánh đàn ông trên thế gian hãy bừng tỉnh trước khi quá muộn. Em không muốn nói là các anh không trưởng thành hay không chín chắn, mà các anh hãy dừng lại với những thú vui bên ngoài và hãy yêu thương vợ mình hơn trước khi làm tổn thương các chị. Khi em viết những dòng chữ này cũng là lúc cuộc hôn nhân của em đã sụp đổ hoàn toàn. Lý do ư? Đơn giản cũng chỉ vì 2 chữ "ăn bánh".

Người đời quan niệm ăn bánh khác với ngoại tình rất nhiều. Cùng nghĩa là chung đụng với người thứ ba nhưng ngoại tình chỉ diễn ra với ít nhất một người thứ ba với khoảng thời gian dài, còn ăn bánh thì diễn ra với rất nhiều người thứ ba trong khoảng thời gian ngắn. Nói đến đây chắc mọi người đã hiểu dù ăn bánh hay ngoại tình thì đều gây tổn thương tinh thần rất lớn đến người còn lại.

Chồng em đã ăn bánh, không chỉ một lần mà còn rất nhiều lần cho dù đã thề thốt không tái phạm khi bị em phát hiện. Lần đầu tiên là khi anh ấy cho một đứa em gái kết nghĩa vào nhà ở tạm 2 ngày. Em cũng biết đứa con gái đó khoảng 2 năm nhưng nghĩ là anh em kết nghĩa nên em đã không nghi ngờ gì. Tối hôm đó em về quê còn anh ấy thì dắt cô gái đó về nhà lúc nào không ai hay.

Kinh khủng hơn là anh ấy còn quay phim, chụp hình lại những cảnh tượng đó rồi lưu vào một email bí mật. Em đã phát hiện được trong khi lục lọi email chỉ vài ngày sau đó. Khi nhìn thấy những đoạn phim dơ bẩn giữa hai người diễn ra ngay trong nhà của mình, ngay trên chiếc giường của 2 vợ chồng, em như chết đi cả trăm lần. Em mãi mãi bị ám ảnh bởi chúng.

Em đau đớn, tan nát và vật vã suốt hơn 3 tháng trời. Chật vật lắm em mới có thể tha thứ cho chồng khi anh ấy van xin và đổ lỗi do say rượu và hãy vì đứa con em mới sinh cho anh ấy được 4 tháng tuổi. Em chấp nhận tha thứ không có nghĩa là bỏ qua cho chồng. Giữa em và chồng đã đặt ra những quy tắc và cho anh ấy thời hạn một năm để sửa chữa.

Thế mà có ngờ đâu em vẫn còn đang loay hoay tìm quên thì ngày hôm nay em lại phát hiện ra anh ấy lừa dối em thêm một lần nữa. Em lại phát hiện trong hộp thư thoại của điện thoại anh một voicemail của một người con gái khác với giọng điệu đau khổ: "Anh hả, sao dạo này không nhắn tin cho em, không hiểu sao em ngày càng nhớ anh, sao em thấy tuyệt vọng quá...". Em lật đật dùng số của chồng nhắn tin cho người con gái đó với những lời yêu thương.

Cô ta bất ngờ hồi âm cũng với những lời yêu thương nồng nàn và trách móc sao để cô ấy chờ tin. Em gọi ngay cho cô ấy, bật loa to và bắt chồng đang ngủ bên cạnh trả lời. Anh ấy giật mình khi nghe giọng của cô gái và chỉ biết làm thinh. Em nói luôn với cô gái rằng em chính là vợ của anh ấy. Cô gái rối rít xin lỗi và nói rằng cô không ngờ chồng em đã có vợ rồi vội vàng cúp máy. Suốt từ lúc đó chồng em chỉ biết nói một câu "Sao cô dám xâm phạm quyền riêng tư của tôi?". Còn em thì không nói gì, lặng lẽ dọn đồ và ra đi.

Đàn ông sao quá tham lam, vấn đề tình dục, quanh đi quẩn lại có nhiêu đó thôi mà tại sao lúc nào cũng sân si với nó. Em nói như vậy chắc mọi người sẽ nghĩ em hờ hững với chuyện vợ chồng? Không đâu, chuyện vợ chồng em rất sung mãn và ngay sau khi em sinh mổ một tháng, em đã quan hệ vợ chồng trở lại rất đều đặn. Còn chuyện nội trợ, em không phải xuất sắc nhưng mỗi ngày sau giờ làm, em đều đi chợ nấu những món ngon mà anh ấy thích. Nói chung, em không hoàn hảo nhưng lúc nào em cũng cố gắng hoàn thiện bản thân với vai trò làm mẹ làm vợ.

Em hiện làm trợ lý hành chính trong một trường đại học quốc tế ở Sài Gòn, với thu nhập cao và ổn định, đã có thời gian em trụ cột về tài chính khi hai vợ chồng mới cưới. Em vốn dĩ không xinh đẹp nhưng rất ân cần, chu đáo, nhiệt tình và tốt bụng. Có người vợ như em, quả thật chồng em phải rất may mắn theo nhận xét của mọi người.

Nói vậy không phải là đề cao em, mà trước đây chồng em đã một thời ăn chơi rồi thất bại trong chuyện làm ăn nên cuộc sống không mấy sung túc, và chồng em đã có một đời vợ. Anh ấy chia tay vì cô vợ ngoại tình. Em đến với chồng khi anh ấy đang thất thế và không ai nương tựa. Em đến với một tình yêu chân thành và hy vọng sẽ bù đắp tình cảm, thứ mà chồng em thiếu thốn bấy lâu nay.

Nhưng đời có ai ngờ, một lần bất tín vạn lần bất tin. Nếu ngày hôm nay em không biết những việc này thì mai sau sẽ còn những việc gì em không biết nữa. Và anh ấy đã cho em cái cảm giác bị lừa dối, cay đắng và chua chát. Vài ngày nữa em sẽ nộp đơn ly hôn, trên tờ giấy ấy đã có chữ ký của cả hai vợ chồng.

Người ta nói "Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm", quả đúng là như vậy. Khi người đàn ông ăn bánh và bị phát hiện thì người phụ nữ luôn phải có nhiệm vụ giữ tổ ấm bằng cách là tha thứ, bỏ qua. Nói thì dễ dàng quá, nhưng đàn ông đâu biết được chính hành động vô ý thức đó đã làm tan nát trái tim của người phụ nữ. Họ phải cắn răng chịu đựng để được yên nhà yên cửa, còn nếu làm không được điều đó thì họ bị mang tiếng không biết xây tổ ấm.

Với hôn nhân của em thì em không thể nào chịu đựng được nữa. Đây là cuộc hôn nhân đầu tiên và cũng sẽ là cuối cùng với em. Bởi vì một lẽ đàn ông muốn thêm chứ không ai muốn bớt. Và em quá mệt mỏi, chán chường với ý nghĩ phải gắn bó đời mình với một ai đó nữa rồi.

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.Loading...