Vợ sảy thai 2 lần, cứ Rằm, mồng 1 là chồng mơ thấy đứa bé mếu khóc: “Bố mẹ ơi, đừng giết con!”, chột dạ chồng bèn tới gặp riêng bác sĩ khám thai cho vợ thì phát hiện sự thật khủng khiếpLoading...

Dạo này cứ mồng 1, hôm Rằm là Tấn lại mơ cùng 1 giấc mơ và bị ám ảnh khi trong mơ đứa trẻ con cứ mếu máo: “Bố mẹ đừng giết con mà!” để rồi khi anh đi tìm sự thật thì...

Cưới nhau hơn 2 năm, đã 2 lần vợ mang thai nhưng đều đáng tháng thứ 3 thì vợ sảy thai đều do bị ngã mà mất con. Xót con, thương vợ Tấn buồn lắm. Anh mong được ẵm con từng giây, từng phút thế mà số phận như trêu ngươi vợ chồng anh. Cũng vì việc này mà không ít lần 2 vợ chồng cãi vã, rồi thì Hà (vợ Tấn) đòi ly hôn.

Cãi nhau có căng thẳng đến đâu nhưng Tấn nhất định không chịu ký vào tờ đơn ly hôn. Anh đã mất 2 đứa con rồi, anh không thể mất thêm vợ – người phụ nữ anh yêu hơn cả bản thân mình. Cố học cách vượt qua nỗi đau, giờ Tấn điềm tĩnh hơn, nhường nhịn vợ trong mọi chuyện để cả 2 không xảy ra tình trạng cãi vã. Và Tấn đã làm được điều đó.

Mấy tháng gần đây không hiểu làm sao cứ đến mồng 1, hôm Rằm là Tấn lại mơ cùng 1 giấc mơ kỳ lạ. Đứa bé đỏ hỏn, vừa lọt lòng đã biết nói mà khóc mếu máo gào thét trước mặt vợ chồng Tấn: “Bố mẹ ơi, đừng giết con mà!! Để con sống đi, đừng giết con”. Thế nhưng trong giấc mơ vợ anh lại nhẫn tâm đẩy đứa bé ngã ra rồi kéo anh đi mất. Cả đêm ngày mồng 1, hôm Rằm Tấn cứ mơ 1 giấc mơ đó lặp đi lặp lại rất nhiều lần đến khó tin.

Giật mình kinh hãi trước giấc mơ đó, Tấn cứ rùng mình sợ hãi mà thương đứa bé trong giấc mơ. Liệu đó có phải là điềm báo gì cho anh hay không?? Lẽ nào đứa bé đó là con anh thật. Nhưng không, không có chuyện vợ chồng anh vứt bỏ nó được. Thấy mọi chuyện cứ mơ hồ và đáng nghi, Tấn liền giấu vợ 1 mình đến gặp bác sĩ phụ khoa chuyên khám bệnh cho vợ hỏi chuyện.


Cũng vì việc này mà không ít lần 2 vợ chồng cãi vã, rồi thì Hà đòi ly hôn (ảnh minh họa)

- Bác sĩ tôi muốn biết nguyên nhân thực sự vợ tôi sảy thai cả 2 lần ạ.

- Sảy thai ư??

- Dạ vâng, cô ấy đều sảy thai ở tháng thứ 3 và đều do bị trượt chân ngã mà mất con. Nhưng tôi thấy nó có gì đó sai sai, tôi muốn xác minh lại.

- Vợ anh nói với anh như thế à?? Anh mới đi nước ngoài về đúng không??

- Không ạ, tôi làm ở nhà chứ đi đâu ạ??

- Vậy thì gay rồi. Vợ anh lại nói với tôi, anh làm ở nước nên cô ấy đều đi tới đây khám 1 mình.

- Thế ạ, bác sĩ cho tôi biết nguyên nhân vợ tôi sảy thai thực sự đi ạ.

- Cô ấy không sảy thai.

- Sao… sao cơ ạ?? Không sảy thai là sao?? Vậy tại sao vợ tôi mất con.

- Cô đấy tới đây để phá thai. Cô ấy nói với tôi rằng lỡ ngoại tình nên có bầu phải phá sợ anh biết. Nhưng có lẽ chuyện không phải thế. Đây hồ sơ, mỗi lần đến phá thai của cô ấy tôi còn lưu trong máy đây. Anh đọc đi.

Vội đọc lại hồ sơ bệnh án bác sĩ lưu trên máy mà tôi sốc óc khi thấy chữ phá thai hiện lên màn hình. Vợ tôi phá thai ư?? Vì sao cô ấy phải làm thế?? Con của tôi và cô ấy mà sao cô ấy lại nỡ bỏ con mình. Và giờ thì tôi mới hiểu dạo gần đây mình luôn mơ giấc mơ kỳ lạ đến hãi hùng như vậy.


Thì ra đây mới là lý do Tấn luôn mơ n1 giấc mơ là đó sao?? (ảnh minh họa)

Như kẻ mất hồn, tôi đi về nhà tìm vợ hỏi lý do tại sao vợ làm thế. Thế nhưng vừa vào đến cửa tôi đã chết sững nghe vợ nói chuyện điện thoại.

- Anh yên tâm, em sẽ cố tìm cách ly hôn thằng chồng để về với anh. 2 lần có thai, biết là con lão nên em bỏ luôn rồi. Sẽ không có vướng bận gì đâu, em chỉ sinh con với anh thôi.

- ….

- Anh không phải lo, ly hôn lão chia đôi tài sản chắc em cũng được vài tỷ để đút túi ra đi. Cuối tuần này mình hẹn hò ở ngoại thành nhá, em nhớ hơi anh lắm rồi.

Chết đứng khi biết lý do vì sao vợ phá thai, vợ luôn sinh sự cãi nhau rồi đòi ly hôn các kiểu Tấn sốc lắm. Hóa điên khi vợ hại chết 2 đứa con mình Tấn lao vào tát vợ thật đau mà hét vào mặt Hà.

- Loại đàn bà độc ác. Tại sao cô lại phá thai 2 lần như thế, cô còn nhân tính không vậy. Giết con, ngoại tình, tham tiền cô còn cái gì chưa làm nữa hả.

- Anh biết hết mọi chuyện rồi à?? Đúng, tôi làm tất đó thì sao?? Ly hôn đi, tôi chán ở với anh lắm rồi.

- Ly hôn, cô đừng mơ tôi thả tự do cho cô. Tôi sẽ hành hạ, dày xéo cô cả đời này. 2 đứa con tôi thật tội nghiệp mới làm con của cô.

Quá tức giận Tấn cứ đánh vợ không thương tiếc cho đến khi Hà ngất xỉu thì mới thôi. Ngồi vật ra đó, Tấn đau đớn tột độ. Anh làm gì mà phải hứng chịu chuyện này hay là anh lấy nhầm vợ, đặt niềm tin sai chỗ?? Có lẽ từ nay về sau Hà không chịu sinh con cho anh nữa, thế nhưng anh sẽ bắt Hà phải trả giá cho nhưng việc làm tội ác của mình. Anh hận người đàn bà đó.

Hạ Vi/Theo Thể thao xã hội

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...