Vợ xinh đẹp mất tích bí ẩn: Chồng biết nhưng chưa tìmLoading...
Theo anh Trung, chồng chị Yến biết thông tin vợ mất tích 3 ngày hôm nay nhưng chưa đi tìm.

Theo thông tin mới nhất liên quan đến vụ vợ xinh đẹp mất tích bí ẩn sau dòng tin nhắn lạ, sáng ngày 28/8, trao đổi với báo Đất Việt, anh Nguyễn Thái Trung (quê ở Thọ Xuân, Thanh Hóa) cho biết, sáng cùng ngày em gái anh là chị Nguyễn Thị Yến (24 tuổi) đã gọi điện về nhà.

"Yến vừa gọi điện về và bảo sáng ngày 29/8 sẽ về nhà sớm. Yến cho biết đang ở Hà Nội nhưng không nói rõ là đi ra đấy có việc gì. Nghe giọng Yến nói qua điện thoại khóc rất nhiều và tôi thấy khác khác. Tôi đang nghi có vấn đề gì nên vẫn tiếp tục nhờ anh chị em đăng bài tìm kiếm Yến", anh Trung nói.


Trước khi mất tích chị Yến có gửi tin nhắn về gia đình. Ảnh: Gia đình cung cấp

Theo anh Trung, vợ chồng chị Yến đang xảy ra trục trặc. Không biết trong 2 người ai có điều gì bất thường hay có mối quan hệ gì ngoài luồng không. Chồng chị Yến làm trong TP.HCM, mới biết thông tin vợ mất tích 3 ngày hôm nay nhưng cũng chưa đi tìm.

"Chuyện riêng tư ít khi Yến tâm sự lắm. Trước đây, vợ chồng Yến cũng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn do bất đồng quan điểm với nhau chứ không phải do ghen tuông. Gia đình tôi đều đã hỏi han bạn bè của Yến nhưng không ai có manh mối gì nên gia đình chẳng biết đằng nào mà lần", anh Trung cho biết thêm.

Cũng theo người anh trai này, chị Yến ít nói nhưng cũng không phải người phụ nữ xuề xòa với chồng con.

Như báo chí đưa tin, ngày 22/8, Yến từ huyện lên TP Thanh Hóa có công chuyện, sau đó có nhắn tin cho mẹ với nội dung đang lên Hà Nội chơi. Kể từ hôm đó, chị Yến không liên lạc về, gia đình gọi điện thì tắt máy.

Được biết, chị Yến lấy chồng quê ở Thái Nguyên từ năm 18 tuổi và đã có một đứa con 5 tuổi đang gửi bố mẹ chồng nuôi. Cách đây khoảng 1 năm, vợ chồng Yến có trục trặc nên mỗi người ở 1 nơi.

“Cách đây khoảng 1 tháng do nhớ mẹ, con trai của Yến được gia đình đón từ Thái Nguyên về Thanh Hóa để chơi với mẹ một thời gian. Vừa về được vài hôm thì mẹ mất tích, hiện cháu bé đang rất nhớ mẹ và liên tục khóc, chúng tôi chỉ hy vọng mau chóng tìm được Yến về nhà để đoàn tụ với con”, anh Trung nói.

Thu Hoài

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.Loading...