Xe tải vượt đèn đỏ vô tình cán tử vong cả 3 mẹ con đang trên đường đi thăm bốLoading...

Vụ tai nạn thương tâm đã cướp đi sinh mạng của cả ba mẹ con để lại người chồng đang bệnh nặng trong bệnh viện.

Chiều ngày hôm nay (08/8) một vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng gây ra cái chết thương tâm cho 3 mẹ con ở ngã ba Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội đã khiến dư luận không khỏi bàng hoàng.

Theo thông tin nhân chứng chia sẻ, nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn là do một chiếc xe ben cố ý vượt đèn đỏ lại không chú ý, quan sát nên vô tình đâm vào 3 mẹ con đi vào điểm mù của xe. Vụ tai nạn nghiêm trọng đã khiến cả 3 mẹ con chị tử vong ngay tại chỗ.


Xe tải vượt đèn đỏ vô tình cán tử vong 3 mẹ con tại ngã ba Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội.

Xem Thêm: Hai vụ tai nạn cùng một chỗ, 1 người chết, 4 bị thương

Đau xót hơn, được biết 3 mẹ con chị đang trên đường đi thăm người chồng, người cha lâm bệnh nặng trong viện. Những tưởng gia đình bốn người sẽ được gặp nhau nhưng nào ngờ, 3 mẹ con chị đã ra đi vĩnh viễn để lại một mình anh đau ốm.
Vụ tai nạn thương tâm khiến người chứng kiến không khỏi đau xót trước sự mất mát quá lớn.

Vụ việc đang được công an tiến hành điều tra xác định rõ nguyên nhân và đưa thi thể 3 mẹ con về gia đình làm lễ an táng.

Vụ tai nạn cướp đi sinh mạng của cả 3 mẹ con này đã khiến dư luận vô cùng đau xót. Một lần nữa, đây là bài học dành cho tất cả mọi người khi tham gia giao thông cần phải thận trọng hơn mỗi khi ra đường. Cho dù nguyên nhân chính xác gây ra vụ tai nạn thuộc về bên nào nhưng hậu quả thì không thể nào có thể lấy lại được.


Mới cách đây vài ngày, vụ tai nạn của một cô gái trẻ ở Bình Dương sắp kết hôn nhưng không may bị xe bus cán tử vong tại chỗ do tránh chiếc xe ô tô con mở cửa còn khiến dư luận chưa hết bàng hoàng.

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...