PHÙ HỢP CHO BẠN

Loading...

Xinh đẹp, 2 bằng Đại học, lương 8 chữ số, người yêu giàu, cô gái luôn vênh váo nghĩ mình có tất cả nào ngờ 1 ngày bị chị nhà quê đánh sấp mặt giữa đường


Loading...
1 hôm, vừa ra đến cổng công ty thì bất chợt bị 2 người phụ nữ chắn đầu xe suýt ngã, sẵn đang bực mình, Ngân quát lên: “Mù à? Con mụ nhà quê, đi phải nhìn đường chứ.”

Từ sau khi ra trường, cuộc đời đã trả lại cho Ngân những thành quả xứng đáng sau nhiều năm miệt mài đèn sách của cô. Là 1 cô gái nông thôn lại giàu nghị lực, từ bé Ngân đã chăm học hơn người với quyết tâm đổi đời. Và cuối cùng cô đã làm được điều đó.

Với 2 tấm bằng đại học trong tay, trong đó lại có 1 bằng ngoại ngữ, rất nhiều công ty lớn đã mở sẵn cửa để chào đón Ngân và không khó để cô tìm được 1 công việc lương khởi điểm đã 8 chữ số.

Nhưng cũng từ ngày đi làm, bắt đầu có tiền ăn diện và sống dư dả. Ngân cũng đổi tính đổi nết. Trước kia cô chỉ mong có tiền trợ cấp cho bố mẹ và các em ăn học ở quê, nhưng giờ thì có quá nhiều nhu cầu phải dùng đến tiền khiến Ngân làm bao nhiêu cũng không đủ nuôi mình.

Để thể hiện mình là người có đẳng cấp, Ngân không ngại chi hơn nửa tháng lương để mua những món đồ hàng hiệu chỉ để được người khác trầm trồ ngưỡng mộ. Mỗi cuộc ăn chơi của đồng nghiệp bạn bè đều không thể thiếu Ngân, cô luôn là tâm điểm chú ý vì vừa giỏi giang lại xinh đẹp.

1 lần, mừng sinh nhật anh đồng nghiệp, cả công ty rủ nhau đi bar uống rượu. Hôm đó, sau khi uống vài ly, Ngân có vẻ choáng váng, 1 anh chàng bàn bên cạnh nhìn thấy cô gái váy đỏ quyến rũ liền cầm ly rượu tới làm quen:

-Chào em, anh là Sơn, có thể mời em 1 ly được không??

Ngước lên nhìn anh ta vài giây, Ngân mỉm cười:

-Soái ca đây rồi. Ok, đẹp là được.

Nói xong cô quay sang liếc đồng nghiệp:

-Đã thấy sức hút của tôi chưa??

Ai cũng gật đầu đồng tình rằng Ngân có sự quyến rũ của người con gái không chỉ đẹp, giỏi, tư tin mà còn ngổ ngáo. 12 giờ đêm, tất cả đều lên xe về, riêng Ngân được Sơn lấy xe riêng đưa đón. Vừa nhìn thấy chiếc xe hơi thể thao siêu đắt tiền của anh ta, Ngân chắc mẩm “quả này trúng lớn rồi”.


(Ảnh minh họa)

Sau hôm đó, Ngân chủ động liên lạc với Sơn để làm quen hẹn hò, rất nhanh chóng chỉ 1 tuần sau họ đã trở thành người yêu. Ngày nào, Sơn cũng dùng xe hơi xịn đến trước cổng công ty đón khiến Ngân được phen nở mày nở mặt với bạn bè, đồng nghiệp, không những thế Ngân còn được người yêu thường xuyên tặng mua giày, túi đắt tiền. Có lần, cô nhân viên cùng phòng thấy Sơn lái xe đến đón Ngân thì ngưỡng mộ nói:

-Ôi, chị Ngân sướng thật, có người yêu vừa đẹp trai vừa ga lăng chiều chuộng thế thì nhất chị rồi. Chị đúng là mẫu người hoàn hảo, em cũng muốn được như thế.

Ngân cười khinh khỉnh:

-Soi lại gương đi rồi hãy phát biểu, vừa lùn vừa xấu như cô mà mong được giống tôi??

Nói rồi cô cười ha ha và õng ẹo ngồi lên xe phóng thẳng đi. Lúc đó, Ngân vô cùng sung sướng, cô nghĩ thầm “nhất định phải úp sọt con cá to này mới được”. Nghĩ là làm, lúc Sơn lái xe qua nhà nghỉ, Ngân giả vờ đau bụng rồi bảo anh dừng lại rẽ vào đó nghỉ ngơi. Đương nhiên, Sơn đồng ý luôn 2 chân 2 tay.

Nhưng vừa đóng cửa phòng lại, Ngân lột luôn bộ đồ trên người và ôm chầm lấy Sơn đè anh ra giường. Mỡ dâng miệng mèo, làm gì có người đàn ông nào từ chối. Vậy là, sau đêm đó, Ngân trao cái ngàn vàng cho Sơn và mặc định anh sẽ phải chịu trách nhiệm với cuộc đời mình.

Thế nhưng, cũng từ sau hôm đó, Sơn không còn thường xuyên liên lạc với Ngân nữa, mỗi lần gọi đến đón anh lại lấy lý do bận họp hoặc đang đi công tác thế là Ngân phải tự chạy xe máy về.

1 hôm, vừa ra đến cổng công ty thì bất chợt bị 2 người phụ nữ chắn đầu xe suýt ngã, sẵn đang bực mình, Ngân quát lên:

-Mù à?? Con mụ nhà quê, đi phải nhìn đường chứ.

2 người kia liền xuống xe và bỗng nhiên tiến lại gần túm tóc kéo Ngân ngã lăn xuống đất khiến cô choáng váng, 1 lúc sau có 2 người thanh niên đi sau chặn bảo vệ lại để cuộc đánh ghen bắt đầu. Ngân hốt hoảng:

-Các người…làm gì vậy??

2 người đó vừa đá đấm túi bụi vào người Ngân rồi nói:

-Dám cướp chồng tao à?? Con đàn bà tham lam.

Ngân không chống cự nổi 2 người phụ nữ to con, cô vừa né vừa hỏi:

-Chồng chị là ai?? Tôi đâu có quen chồng chị.

Người phụ nữ kia giữ chặt đầu Ngân rồi ném sấp ảnh vào thẳng mặt cô và nói:

-Thằng Sơn nó là chồng tao, nó chỉ thuê xe đi lừa gái thôi, lũ gái mới lớn tham tiền như chúng mày chỉ thấy xe sang là hoa mắt đồng ý lên giường luôn phải không??

Ngân giờ mới vỡ lẽ ra và chết điếng người, còn 2 người phụ nữ kia thì mặc cho Ngân cầu xin khản cổ vẫn vác kéo ra cắt gọn mái tóc dài óng ả của Ngân.

Sau hôm đó, Ngân lê lết bò về với sự xấu hổ nhục nhã ê chề đến mức không dám tới công ty làm việc. Tệ hơn nữa, cô phát hiện mình đã có thai. Đó quả thực đã từng là điều cô mong mỏi, nhưng vào thời điểm này thì cái thai đó lại trở thành gánh nặng đè lên vai, Ngân phải làm gì bây giờ??

Loading...