PHÙ HỢP CHO BẠN

Loading...

1 đêm tò mò kiểm tra thằng bạn thân xuống xem trai còn zin trông thế nào thì chết đứng khi biết lý do mình đột ngột mất đời con gái 2 năm trước


Loading...
Lâu rồi mới được ngắm nó ngủ. Nó đúng là đẹp trai thật, cởi trần ngực vạm vỡ, tự dưng em thấy tò mò vô cùng...

Em với nó thân nhau đã 18 năm có lẻ rồi. Năm nay 2 đứa học năm cuối chuẩn bị ra trường cũng nhiều bài vở lắm nên ít gặp nhau hơn. Nhưng mỗi lần gặp kiểu gì cũng đưa nhau đi nhậu tới bến và là để hàn huyên tâm sự.

Lần gặp này đúng lúc em thất tình nên uống khá nhiều dẫn đến việc 2 đứa say rồi kéo nhau vào nhà nghỉ ngủ không biết trời đất là gì nữa. Trước khi lên taxi em vẫn còn kịp kẹp nách theo 1 chai nữa mới kinh chứ. Đúng là không cái nỗi đau nào bằng cái nỗi đau thất tình cả các mẹ, các chị ạ.

Lần này em kiên quyết chia tay vì gã bạn trai của em cứ đòi chuyện đó. Mặc dù hắn hứa lên hứa xuống là không để em dính bầu, mà dính là cưới luôn còn không thì tốt nghiệp xong là cưới. Hắn nói yêu em thật lòng nên mới thế, nhưng em kiên quyết không cho, dù đã đến nhà hắn ra mắt rồi. Thú thực là em sợ, em sợ khi hắn biết em mất cái ngàn vàng rồi hắn sẽ bỏ em luôn.

Mà lúc đó cái tiếng em bị mất cái ngàn vàng trước khéo lại lan tràn khắp trên mạng thì em chẳng còn mặt mũi nào mà học mà sống tiếp nữa. Thế nên em đánh bài an toàn: “Anh cứ đòi thì mình chia tay”, ai ngờ lão ok luôn, thế mới rõ cái bộ mặt đê tiện của lũ đàn ông. Em đau, đau lắm… Đau như cái ngày 2 năm trước đây tự dưng em phát hiện mình mất đời con gái vậy.


Đúng là không cái nỗi đau nào bằng cái nỗi đau thất tình cả các mẹ, các chị ạ. (Ảnh minh họa)

Đêm trước hôm đó em với thằng bạn gặp nhau, cũng uống chút rượu rồi nó đưa em về. Em dạo đó tửu lượng kém nên uống tí đã say rồi, nhưng em vẫn nhớ rõ nó đưa em về phòng trọ sau đó nó chào em rồi ra ngoài khóa cửa ngoài cho em rồi về. Nó gửi chìa khóa chị hàng xóm bên phòng trọ em mà.

Sáng hôm sau tỉnh dậy em choáng váng khi thấy quần lót ra ít máu, tá hỏa vô cùng. Với kiến thức em được học và đọc được trên mạng, em nghi mình mất cái ngàn vàng. Em vội vàng đập cửa, chị hàng xóm mới mở cho em. – Đêm qua có ai vào phòng em không chị??

- Không. Bạn em đưa chìa khóa giờ chị mới mở cho em đây.

- Có thật là không ai vào không chị??

- Ơ thật mà, chị không nói dối em đâu. Nhà em mất tiền hay mất đồ gì à??

- Không, em không mất gì.

Em điên lắm tới hẳn phòng khám phụ khoa khám luôn thì bác sĩ báo tin động trời: Em đã mất đời con gái thật. Em nghi ngờ chắc chắn chị hàng xóm kia đã thông đồng với kẻ khốn nạn nào đó hại đời em. Chỉ vì em quá tin tưởng chị ta nên mới bảo thằng bạn thân cứ khóa cửa ngoài gửi chìa khóa chị ta. Em không nghi ngờ thằng bạn vì thứ nhất nó là bạn thân của em đã lâu, thứ 2 lúc nó về em vẫn biết những hành động của nó.

Sau ôm ấy em chuyển phòng trọ và không dám nói chuyện này với ai, nhưng chính việc bất ngờ bị mất đời con gái như thế khiến em liên tục gặp trục trặc trong chuyện tình cảm của mình. Thấy em buồn, thằng bạn nghĩ em thất tình nên nó hay động viên rồi bảo: “Buồn làm gì, tao đây còn chưa có mảnh tình vắt vai nào mà tao còn chẳng buồn đây này”.

Mà cũng đúng thật, chẳng hiểu 1 thằng đẹp trai con nhà có điều kiện như nó mà sao chả đứa con gái nào nó thèm ngó. Đúng là con gái bị mù hết sao ấy. Nhiều lần em còn trêu nó:

- Mày mà không phải bạn thân tao chắc tao tán mày rồi.

- Thế tán thử xem nào??

- Thằng điên.Em ngủ tới 8 giờ sáng thì tỉnh rượu, quay sang thấy thằng bạn vẫn nằm lăn quay. Thắc mắc sao lần này nó lại say lâu hơn em vậy, nhưng rồi thấy vỏ chai rượu lăn lóc dưới gầm giường nhà nghỉ thì mới tá hỏa hóa ra thằng bạn thân của em nó nốc hết 1 mình chai rượu kia. Thằng này tỉnh dậy em phải xử nó mới được.


Ảnh minh họa

Lâu rồi mới được ngắm nó ngủ. Nó đúng là đẹp trai thật, cởi trần ngực vạm vỡ, tự dưng em thấy tò mò vô cùng. Nó là thằng con trai còn zin, và vì chưa làm “chuyện đó” nên em cũng rất tò mò và rồi quyết định kéo quần thằng bạn thân xuống để xem trai còn zin nó như thế nào.

Ai ngờ em vừa mới kéo được cái quần xuống ngang đùi thì thằng bạn em tỉnh ngồi bật dậy khiến em hết hồn, chẳng biết nói câu gì, bối rối ngượng ngùng mặt đỏ au:

- Mày làm cái gì thế?? Sao cởi quần tao??

- Tao… tao tò mò muốn xem trai còn zin nó thế nào thôi. Tao… tao xin lỗi.

- Tao làm chó gì còn zin nữa mà mày xem. Chả ấy với mày 2 năm trước rồi còn gì.

- Cái gì?? Cái thằng này mày nó cái gì??

Em năm máu sáu cơn đè đầu nó xuống, lúc này nó mới thú nhận cái đêm em với nó cũng uống rượu say 2 năm trước đó. Nó khóa cửa gửi chìa khóa nhà chị hàng xóm rồi nhưng sau đó lại dùng chìa khóa riêng mà nó đã lén đánh thêm ra từ cái khóa cửa nhà em, nó mở vào và làm chuyện đó với em khi em say không biết gì.

- Tao xin mày, mày tha cho tao. Chỉ vì tao quá yêu mày mà mày lại coi tao là thằng bạn thân tôi. Tao đã định 2 đứa ra trường tao sẽ khai và xin cưới mày. Đó là lý do tao không hề yêu ai cả.

Em ngớ người, nên khóc hay nên cười đây. Hóa ra đứa cướp đời con gái của em chính là nó. Hôm qua nó mua nhẫn cầu hôn rồi cơ mà em chưa nhận. Nó bảo em đồng ý đi rồi nó về xin bố mẹ em, chứ nhà nó thì biết hết rồi. Em bối rối quá các mẹ bảo em phải làm gì bây giờ??

Loading...