1 lần qua phòng người yêu thấy chai nước hoa của em sắp hết bèn cầm về làm mẫu để mua quà tặng em, nào ngờ phát hiện bí mật đau đớn khi nhờ con bạn tìm hộLoading...
Con bạn cứ đưa lên rồi hạ xuống khiến anh sốt hết cả ruột. Đang định mắng nó có ngửi nhanh lên để anh còn đi làm thì bất ngờ nó lạnh mặt quát lớn:

Tú và Ly yêu nhau đến nay đã được hơn 3 năm, ai nhìn vào cũng khen anh có số hưởng khi yêu được cô gái vừa xinh đẹp lại giỏi giang như cô. Tú cũng vô cùng yêy emm cô lúc nào cũng chiều chuộng hết sức nên anh luôn trân trọng bạn gái. Ly giản dị và ngây thơ như 1 chú nai nhỏ vậy, ở cạnh em anh lúc nào cũng thấy nhẹ nhõm và bình yên lạ thường.

Hơn nữa, Tú có đặc điểm khác người là rất thính mùi, chẳng biết có phải do cô xịt nước hoa hay không nhưng Tú rất thích mùi hương trên cơ thể của Ly, anh cảm thấy nó rất quyến rũ và đê mê khiến mình lúc nào cũng như quay cuồng và đắm chìm không thể nào rời xa được.

Tú yêu Ly đến phát điên lên được, lúc nào cũng muốn được ở gần bạn gái để hít hà mùi hương đó của em, ngửi 1 lại muốn ngửi 2 đến nỗi anh không tài nào kiềm chế được ham muốn bản thân nhưng luôn cố gắng kìm lại. Anh muốn giữ gìn cho em, 1 hôm, Tú qua nhà để rước bạn gái đi xem phim như đã hẹn với em, mở cửa bước vào trong phòng thì nghe tiếng Ly gọi với ra từ trong phòng tắm:

– Anh chờ em một chút, em tắm sắp xong rồi.

– Ừ, em cứ tắm đi, anh đợi được.

– Vâng.

Đi loanh quanh trong phòng Ly cho đỡ chán vì Tú không muốn ngồi lên giường cô rồi lại ngả ngốn làm gì, anh đang hơi buồn ngủ, giờ mà nằm xuống giường thì thể nào cũng ngáy khò khò luôn. Bạn gái thích xem phim này từ lâu rồi, hôm nay mà không đưa được cô thì Ly thể nào cũng trách móc anh cho mà coi. Tú yêu bạn gái như thế, đương nhiên anh chẳng bao giờ muốn để cô buồn bã cả.

Thế rồi, anh bất ngờ thấy một lọ nước nhỏ để trong góc bàn học của em, trông giống như chai xịt nước hoa mà cũng không giống lắm. Tú cầm lên gần mũi hít hít vào hơi thì nhận ra đích thực đây là mùi hương mà mình luôn ngửi thấy trên người bạn gái. Quả nhiên anh đoán không sai mà, thế mà cô cứ giấu không chịu nói, cứ lần lữa là mùi hương nước xả vải thôi.

Tú tuy là con nhà giàu nhưng cũng không phải là người thiếu hiểu biết, nước xả vải làm gì có mùi thơm như thế này. Dạo này không thấy bạn gái còn xịt nữa rồi nhìn vào cái lọ cũng gần hết nên Tú vội cất ngay vào túi xách của mình. Anh muốn cho Ly một sự bất ngờ, trước giờ tuy mua cho em cũng không ít đồ nhưng vì yêu cô nên anh cảm thấy đó chỉ là cách để chiều chuông bạn gái mình mà thôi.


(ảnh minh họa)

Tối hôm đó, Tú chụp ảnh lọ nước hoa cầm từ nhà Ly hỏi con bạn thân chuyên bán hàng xách tay nước hoa xem nó có biết đấy là loại nào không thì ngắm ngía chán chê mãi mà nó chẳng thể đoán được đấy là dòng nước nào cả.

“Mai mày cầm lọ ấy đến cho tao, tao ngửi mùi thì tao mới biết nó là loại nào được. Nếu thật sự thơm như lời mày nói, chắc chắn là hàng sịn và bạn gái mày mua chiết rồi, chứ nếu không làm gì có loại nước hoa nào trên đời là tao không biết chứ.”

Thấy bạn nói thế nên sáng hôm sau, Tú cầm vỏ chai đến cho nó ngửi mùi, để rồi con bạn cầm lên hồi lâu phải đến 5 phút lận, cứ đưa lên rồi hạ xuống khiến anh sốt hết cả ruột. Đang định mắng nó có ngửi nhanh lên để anh còn đi làm thì bất ngờ nó lạnh mặt quát lớn:

– Con bạn gái mày hiểm độc thật, chia tay nó ngay cho tao!

– Mày nói cái gì đấy. Có chai nước hoa thôi mà, hiểm độc cái gì? Tối qua đi bar phê thuốc chưa tỉnh à?

– Thằng ngu này, đây là tinh dầu chứ nước hoa cái gì hả mày? Có vẻ là tinh dầu gừng trộn lẫn đinh hương và hoa hồng hay sao ấy, toàn mùi kích thích ham muốn của nam giới nhé. Thế chúng mày có chuyện gì chưa?

– Chưa. Mày biết tính tao mà, mẹ tao truyền thống thế nào mày không rõ à. Tao chẳng dám, nhưng mà Ly sao lại muốn kích thích ham muốn của tao làm gì? Bọn tao là người yêu của nhau mà, đằng nào chả lấy nhau.

– Có thể nó muốn mồi chài mày lên giường để kiếm đứa con ăn vạ hoặc nó đã mất trinh rồi muốn mày ngủ với nó trước khi cưới để sau này đỡ có cớ mà đòi hỏi màng trinh của nó. Hoặc…. vốn dĩ cái này chẳng phải dùng cho mày mà là cho người khác mà thôi. Tao nói vậy mày đừng giận, bạn bè với nhau, mày hạnh phúc thì tao mừng cho mày thôi, cầm lấy đem về trả nàng rồi hỏi cho ra nhẽ đi.

Nghe con bạn nói thế mà Tú như hoảng hồn, anh không tin Ly có thể là loại con gái như vậy, nhắn tin xin sếp nghỉ làm, anh phi xe qua nhà bạn gái. Để rồi gần đến ngõ rẽ, Tú bất ngờ thấy bạn gái mình đang ôm hôn người đàn ông lạ nào đó trước cửa.

Giờ mới 7 giờ sáng mà, hơn nữa, Ly đang mặc đồ ngủ sao lại có thể làm chuyện này với 1 thằng đàn ông chứ. Tú bóp chặt chai nước hoa trong tay đến vỡ nát, giờ thì cần hỏi làm cái gì nữa đây, sự thật ở ngay trước mắt rồi. Uổng công anh đã luôn yêu thương em thật lòng, con gái… đúng là đáng sợ thật đấy.

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...