12 giờ đêm vẫn đi ship hàng vì họ trả công cao, nào ngỡ bị cướp mất đời trai nhưng sáng hôm sau thì nhận được món quà bất ngờLoading...

Nam chưa kịp nói câu gì thì chị ta đã đẩy luôn cậu xuống cái giường gần đó. Lúc này Nam mới biết căn phòng trọ đã bị khóa cửa từ bao giờ.

Ngay từ năm nhất đại học Nam đã đi làm thuê để kiếm tiền phụ giúp bố mẹ. Từ gia sư, phụ hồ, xe ôm, rửa bát, thậm chí là giúp việc theo giờ chàng thanh niên này đều đã kinh qua hết và không hề ngại khó ngại khổ.

Chính vì vậy mà năm đầu tiên Nam chỉ phải xin 1 nửa số tiền mà các bạn học cùng phải xin bố mẹ. Và tới năm thứ 2, thứ 3 thì cậu đã có thể hoàn toàn tự lo cho bản thân mình. Tới kì đóng học phí bố mẹ chỉ phải lo cho cậu 1 nửa số tiền mà thôi.

Năm thứ 3 này, Nam còn nhận được việc đi ship hàng đêm cho 1 shop quần áo từ 9 giờ tối đến 12 giờ đêm bên cạnh công việc làm thêm chính là bốc vác thuê nên thu nhập khá ổn. Ai nhìn thấy Nam cũng khâm phục nghị lực phi thường của chàng sinh viên trẻ.

Hôm ấy đi bốc vác về nhà đã 9 giờ tối, Nam định xin chị chủ shop cho nghỉ ship tối nay nhưng chị ấy cứ nài nỉ: “Khách quen của chị cần hàng tối nay em ơi, ship muộn 1 tí cũng được không sao nhưng khách phải nhận được hàng. Khách hàng mà phật ý là chị mất đi 5 khách sộp đấy. Em ráng cố giúp chị, chứ giờ tối rồi chả kiếm được ai đi nữa. Chị sẽ trả công ship tối nay cho em 500 ngàn. Ok.”.


Từ gia sư, phụ hồ, xe ôm, rửa bát, thậm chí là giúp việc theo giờ chàng thanh niên này đều đã kinh qua hết và không hề ngại khó ngại khổ. (Ảnh minh họa)

Thấy mức thù lao quá cao nên Nam đã không thể từ chối. Cậu tắm rửa nhanh rồi vừa phóng xe máy vừa gặm cổ bánh mì đi ship hàng. Nam ship cho vị khách cuối cùng cũng đã gần 12 giờ đêm rồi nhưng nhìn cái địa chỉ mà anh hơi ái ngại. Đây là ngõ toàn gái mại dâm ở, lỡ mà gặp bảo kê thì mệt lắm. Nhưng nghĩ tới số tiền 500 ngàn, cậu lại dấn thân.

Tới đúng cổng căn phòng trọ đó, Nam gọi điện cho vị khách nữ ra nhận hàng. 2 phút sau 1 người ra mở cổng. Cô gái mặc quần đùi áo 2 dây còn không cả mặc nội y. Nam ngượng ngùng không dám nhìn thẳng vào mặt chị ta:

- Chị nhận hàng giúp em ạ. Tổng tiền là 2 triệu chị ơi.

- Thôi chết rồi, ở đây chị lại thiếu mất 2 trăm ngàn. Em vào nhà ngồi đợi tầm 10 phút, bạn chị về ngay đây chị trả tiền cho em mang về cho chị chủ nhé.

Ngại lắm nhưng Nam vẫn phải vào ngồi đợi để lấy tiền hàng. 1 căn phòng cũng không có quá nhiều đồ đạc, Nam đoán chắc đây là cô gái làng chơi. Chị ta lịch sự rót nước mời Nam, nhưng rồi đợi tới 15 phút vẫn chưa thấy chị ấy về. Nam đã uống cạn cốc nước, dáng vẻ lo lắng bồn chồn. Chị ta bấm bấm điện thoại rồi tỏ bộ mặt đau khổ với Nam:

- Chết rồi em ơi, bạn chị nó về quê rồi mà chị không biết. Chị xin lỗi, chị không đủ tiền trả tiền hàng. Hay chị có cách này…

- Cách gì ạ??

- Bình thường chị đi khách giá 500 ngàn/ đêm cơ. Hôm nay chị chỉ lấy em 200 ngàn bù vào chỗ tiền chị thiếu tiền hàng kia thôi. Em làm ơn giúp chị với.

- Ơ… nhưng mà.

Nam chưa kịp nói câu gì thì chị ta đã đẩy luôn cậu xuống cái giường gần đó. Lúc này Nam mới biết căn phòng trọ đã bị khóa cửa từ bao giờ.

- Chị… chị nhẹ chút… em là trai tân. Em… chưa làm “chuyện đó” bao giờ.

- Thế thì để chị dạy em, 1 lúc là quen ngay thôi mà.


Ảnh minh họa

Nam không dám chống cự vì cậu đã nghe nhiều người đồn khu này bảo kê rất kinh, chỉ cần xảy ra xô xát hay lớn tiếng là họ ập vào ngay. Và cái kết là khách lãnh đủ chứ mấy cô làm gái phục vụ kia không sao cả vì họ đã được bảo kê bênh vực để còn có mối làm ăn dài dài rồi.

Vậy là Nam bị cướp mất đời trai 1 cách ê chề nhục nhã và mất trắng luôn 200 ngàn tiền công. Sáng hôm tỉnh dậy thì cô gái đó đã đi đâu mất rồi chỉ để lại 1 cái bọc nhỏ viết là bọc tiền gửi cho chị chủ. Chẳng thèm đếm Nam cầm luôn nhét vào balo mang về đưa cho chị chủ. Sáng đó cậu xác định nghỉ học rồi vì quá mệt.

- Chị ơi em xin lỗi em giao tiền muộn vì ngủ quên.

- Không sao đâu. Thấy khách của chị phản hồi tốt và khen cậu ship hàng nhiệt tình lắm. Cảm ơn em nhé.

Nam vừa định quay xe đi thì bất ngờ chị chủ shop gọi giật lại:

- Nam… Nam ơi sao nhiều tiền thế này. Chỗ tiền của vị khách này chỉ có 2 triệu thôi sao em đưa chị nhiều thế này??

- Là sao ạ??

- Chị chỉ lấy 2 triệu thôi nhé, còn chỗ này chắc định gửi về quê cho mẹ hả. Tiết kiệm bao lâu mà được nhiều thế. Cậu khá thật đấy.

- Em…

Cầm bọc tiền chị chủ đưa lại, Nam mở ra thì choáng váng khi thấy toàn tờ 500 ngàn. Đếm được hẳn 200 triệu, định gọi trả lại cho chị kia vì tiền thừa thì thấy điện thoại có tin nhắn. “200 triệu là tiền công của em đêm qua đấy. Cảm ơn em đã cho chị 1 đêm tuyệt vời”. Nam xóa vội tin nhắn đó đi, không dám để lại vì sợ thằng bạn cùng phòng đọc được. Nam choáng váng, lẽ nào cô gái đêm qua không phải gái làng chơi bình thường mà là đại gia?? Vậy là cậu vừa bán đời trai với giá 200 triệu sao??????

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...