16 tuổi bị cưỡng hiếp, cô gái uất hận đi làm gái để trả thù đời nhưng không có ai chịu vui vẻ với cô, mãi đến 4 năm sau khi gã đốn mạt đó trở về thì cô mới hiểu vì saoLoading...

Gã trở về, cái tin gã trở về lan nhanh chóng. Cô nghe thấy, bao nhiêu uất hận dồn lên, cô muốn tìm gã để trả thù thì cô chưa kịp tìm gã, gã đã tới tìm cô. Cô cầm chổi đánh gã tới tấp rồi bất ngờ gã quỳ xuống.

Cô không cha không mẹ, cô được một bà cụ nhặt ở bãi rác về nuôi dưỡng nên ai cũng trêu chọc và coi thường cô. Ai cũng nghĩ, một đứa trẻ như cô, sinh ra từ bãi rác, bị chính cha mẹ của mình chối bỏ thì sẽ chẳng sống tử tế được. Từ nhỏ, cô đã phải chịu đựng hàng ngày ánh mắt dè bỉu của mọi người. Thế nhưng cô chẳng bao giờ tự ti về bản thân mình mà ngược lại, cô cố gắng sống tốt, sống ngẩng cao đầu vì người bà đã nhặt cô về nuôi dưỡng.

Bà cô rất thương cô, có gì ngon cũng nhường cho cô tất cả. Bà không thể đủ khả năng cho cô đi học nhưng cô không giận không trách. Bà đã vất vả quá nhiều để chăm lo cho cô rồi. Cô tự học ở lớp tình thương buổi tối và hàng ngày đi nhặt rác để kiếm tiền nuôi bà vì bà cô cũng già yếu rồi. Tuy sống nghèo, sống khổ nhưng cô không bao giờ đánh mất lòng tự trọng của mình. Mọi người, những ai hiểu cô dần quý mến, yêu thương cô hơn. Cô cũng hay làm, giúp đỡ mọi người lắm.

Cô bước sang tuổi thiếu nữ. Càng lớn, cô càng xinh xắn đáng yêu nên ai cũng đoán chắc mẹ cô phải xinh đẹp lắm. Nhắc đến mẹ, cô lại chạnh lòng, cô nghĩ, nếu cô có dại dột có con với ai thì cô sẽ giữ con lại chứ không bỏ rơi nó đâu. Cô chẳng ngờ, cái ý niệm ấy của cô lại đeo bám cuộc đời cô.


(Ảnh minh họa)

Chính sự xinh đẹp cùng ngoại hình nở nang của cô đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Trong đó có một vị đại ca là bảo kê của cả cái xóm lao động nghèo mà cô đang sống. Nói là đại ca nhưng anh ta chỉ hơn cô 6 tuổi. Mang tiếng đại ca nhưng anh ta cũng hay giúp đỡ mọi người lắm. Chỉ thu bảo kê của những người có điều kiện còn người nghèo thì bỏ qua. Thế nhưng cô vẫn ghét gã lắm vì cái điệu bộ ngông nghênh, hống hách của gã. Gã cũng khá bảnh trai, giá như gã không phải là một tay xã hội thì có lẽ cô và gã sẽ có cơ hội nên duyên.

Cô không ngờ…

Gã say rượu, lang thang trên đường. Gặp đúng lúc cô đi học về khuya. Gã kéo cô lại, bịt miệng cô. Cô giãy dụa, cố thoát ra nhưng gã khỏe hơn cô và rồi gã đã cưỡng đoạt cuộc đời con gái của cô theo cái cách thú tính đó. Sau đêm đó, gã biệt tích. Cái chuyện cô bị gã cưỡng hiếp cũng lộ ra. Mọi người lại nhìn cô với sự dè bỉu. Bà cô cũng vì chuyện đó mà chán nản qua đời. Bà mất, cô mất hết niềm tin vào cuộc sống. Cô hận cuộc sống này sao cứ dồn bức cô mãi thế. Cô muốn trả thù, trả thù cuộc đời này. Cô lao vào con đường làm gái. Ấy thế nhưng…


(Ảnh minh họa)

Cô xinh đẹp, mơn mởn là thế nhưng chẳng có ai đồng ý lên giường với cô. Cô chỉ có thể làm gái quanh vùng này vì cô còn phải ở gần đây, hương khói cho bà cô. Ban ngày cô vẫn đi nhặt rác kiếm sống nhưng buổi tối, cô ra đứng đường, ngày này qua ngày khác ấy thế mà cũng được 4 năm, cô tròn 20 tuổi và vẫn chưa có người đàn ông thứ 2 trong cuộc đời ngoài cái gã đốn mạt ấy.

Cô hận gã. Cô hận cuộc đời. Chẳng lẽ người ta kinh tởm cô đến mức không ai thèm động đến cô hay sao chứ?? Cô cười mỉa mai cho cuộc đời mình. Nhìn lên di ảnh bà, cô lại nức nở. Cuộc đời sau này của cô không biết sẽ đi đâu về đâu đây. Rồi không ngờ…

Gã trở về, cái tin gã trở về lan nhanh chóng. Cô nghe thấy, bao nhiêu uất hận dồn lên, cô muốn tìm gã để trả thù thì cô chưa kịp tìm gã, gã đã tới tìm cô. Cô cầm chổi đánh gã tới tấp rồi bất ngờ gã quỳ xuống:

-Hãy để cho anh chăm sóc em nhé!!

-Đồ điên, anh mau biến khỏi cuộc đời tôi đi!! Anh hành hạ tôi, hủy danh tiết của tôi như vậy chưa đủ hay sao??

-Anh xin lỗi vì những gì anh đã gây ra, Anh ngày đó, vì anh yêu em quá nên mới. Sau đó anh mới biết anh phải thay đổi mình để xứng đáng với em, để chăm sóc cho em. Anh đã đi học nghề em ạ, giờ có nghề rồi, anh về để mở xưởng, lo cho cuộc sống mà không làm đại ca nữa. 4 năm qua, anh em của anh đã bảo vệ em nên anh mới yên tâm đi như vậy. Em tha thứ và chấp nhận anh được không??

Giờ cô mới hiểu vì sao không có gã đàn ông nào dám động đến cô. Nhìn anh, người đã khiến cô đau khổ nhưng cũng vì cô mà thay đổi mình, sống tốt hơn. Cô nghĩ cô sẽ cho anh cơ hội nhưng anh sẽ phải chứng minh bản thân mình cho cô thấy. Ông trời, cô biết không bạc với cô đâu mà.

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...