2/9 ở nhà dọn dẹp, chồng mới hiểu vì sao bác sĩ bảo anh hút thuốc nhiều khiến sinh lý yếu mà vợ vẫn sòn sòn 3 năm đẻ 2 đứa conLoading...
Tôi cứ lặng lẽ uống thuốc theo điều trị của bác sĩ nhưng không biết tổ tiên phù hộ hay tôi hợp thuốc hay sao mà sau đó 2 tháng, vợ tôi mang bầu con trai...

Công việc của tôi là lái xe tải đường dài, nói như thế cũng để mọi người hiểu là tôi bận rộn đến thế nào. Ngày còn bé không thích đi học, ham chơi nên sau khi cố gắng lắm mới tốt nghiệp được cấp 3 cho xóa mù theo lời bố mẹ thì tôi cũng nghỉ học ở nhà luôn. Gì chứ đi học đại học làm gì cho tốn tiền, tốn thời gian của bố mẹ với cả của mình.

Cái tính tôi nó cũng không thích hợp với những công việc bàn giấy ngồi lì văn phòng cả ngày nữa, tù túng lắm. Bố mẹ tôi cũng không phải thành phần tri thức, cũng đều là dân buôn bán kinh doanh cả nên chẳng mặn mà lắm với việc học hành. Tôi nói muốn nghỉ học ở nhà kiếm tiền, các cụ đồng ý luôn vì nhà cũng đang thiếu người làm.

Nói qua cho mọi người biết, nhà tôi là chủ vựa hoa quả, chuyên thầu hàng tấn trái cây để chuyển sang biên giới hoặc đánh hàng từ bên kia về. Bố mẹ tôi nay đã già nên chỉ chuyên ở nhà tiêu thụ, ông bà giao cho tôi việc đánh hàng, âu cũng là con trai lại là người sẽ thừa kế các mối làm ăn nên tôi cũng chẳng quản ngại mưa gió, đèo cao.

Nhưng cũng chính vì thế mà tôi lại chẳng có thời gian gặp gỡ và tán tỉnh cô gái nào, bởi quỹ thời gian của tôi chủ yếu đều là nằm trên cabin của xe tải. Suốt ngày lang thang hàng trăm cây số trên đèo đường thì làm gì có thời gian mà tán gái. Bố mẹ tôi cũng hiểu nỗi lòng của con trai nên ở nhà cũng cố gắng mối lái, giới thiệu cho tôi nhiều cô gái để làm quen.

Thấy cũng gần 30 tuổi rồi nên tôi gật đầu chọn luôn cô mình có cảm tình nhất làm vợ, chúng tôi mới tìm hiểu nhau được 6 tháng. Đêm tân hôn, tôi quấn lấy vợ tôi như thể sa mạc cạn khô cần nước uống vậy. Nói chẳng ngoa chứ ngày trước khi đi làm tôi cũng chẳng quen một người bạn gái nào vì tính tôi tò tẹt, nói không ngọt nên chẳng tán được ai.

Đi làm rồi thì bận rộn suốt ngày, vợ tôi chẳng khác nào mối tình đầu cả. Vì là người con gái sẽ chung sống cả đời nên tôi cũng có cảm tình và trân trọng cô ấy lắm. Tôi thương vợ vì công việc tôi hay phải đi suốt ngày, chiều được cái gì tôi cũng chiều hết, tiền nong đưa em chả thiếu lấy 1 xu.

Mấy tháng ở nhà là ngày nào tôi cùng vợ cũng làm chuyện vợ chồng với nhau chỉ trừ những ngày em đèn đỏ. Bởi tôi cũng hiểu trách nhiệm của một đứa con trưởng như mình là thế nào nên tiện thời gian rảnh lúc nào là tôi cố gắng lúc ấy.

Vậy mà mãi hơn 1 năm kết hôn, vợ tôi chẳng thấy có dấu hiệu gì cả. Về mặt sức khỏe của cô ấy thì tôi không nghi ngờ gì bởi mẹ tôi là người cẩn thận, lại có tính đa nghi. Cô gái nào mà qua được cửa của bà chắc cũng phải chu toàn lắm rồi nên tôi bắt đầu nghĩ hay là do mình.

Giấu bố mẹ với vợ, tôi 1 mình lên viện khám để rồi khi nghe kết quả của bác sĩ bảo là tôi hút thuốc lá nhiều quá nên chất lượng tinh trùng giảm, khó có khả năng thụ tinh. Để rồi rụng rời chân tay không tin chuyện này là thật nhưng chỉ dám lẳng lặng chữa bệnh 1 mình chứ không dám nói với bố mẹ, nhà có mỗi mình tôi là con trai, giờ tôi mà hé ra chắc ông bà tăng xông quá.


(ảnh minh họa)

Tôi cứ lặng lẽ uống thuốc theo điều trị của bác sĩ nhưng không biết tổ tiên phù hộ hay tôi hợp thuốc hay sao mà sau đó 2 tháng, vợ tôi mang bầu con trai. Nghe tin cô ấy có bầu mà tôi sung sướng đến phát điên, tên bác sĩ đúng là lang băm, vậy mà dám nói tinh trùng tôi yếu, yếu mà tôi đẻ được con trai chắc.

Một thời gian sau, đứa con gái thứ 2 ra đời càng khiến cho tôi tin chắc rằng ông bác sĩ kia nói sai hoàn toàn. Bố mẹ tôi thương vợ tôi, quý cháu vô cùng. Vợ tôi 3 năm đẻ liền được 2 đứa bé cho nhà tôi thì được cung phụng như bà hoàng, đặc biệt là mẹ tôi, bà yêu quý cô con dâu này chẳng khác gì con gái ruột.

Nghỉ lễ 2 tháng 9, bố mẹ tôi quyết định nghỉ theo lịch nhà nước luôn, coi như là thay cho việc vất vả bán hàng quanh năm. Gia đình tôi cũng tính đi đâu du lịch cho thoải mái nhưng con thứ 2 còn nhỏ quá, nó lại bám vợ tôi như trạch nên chỉ có bố mẹ tôi đi chứ vợ chồng tôi ở nhà.

Chẳng mấy khi được hưởng mấy ngày nghỉ lễ, tôi ở nhà phụ giúp cô ấy dọn dẹp. Cả năm trời lang thang ngoài đường cái, nhà cửa toàn là 1 tay cô ấy làm hết tất cả, nhiều lúc thương vợ tôi cũng muốn giúp nhưng lại chẳng có thời gian để mà làm. Dọn xong căn gác xép tôi mệt quá nằm xừ ở đó luôn rồi thiếp đi lúc nào không biết.

Tỉnh dậy, đang định bò xuống thì nghe tiếng vợ tôi hihi haha với ai đó nghe chừng vui vẻ lắm:

- Lão chồng em không biết lại đi đâu rồi. Thôi chúng mình lên gác xép đi tránh tai vách mạch rừng.

- Lão không có nhà thì thôi, càng tốt. Chả mấy khi bố mẹ chồng em đi du lịch, chúng mình làm dưới này đi cho tiện. Lên đó chật chội lại lắm bụi nữa, chẳng thích gì cả.

- Ừ thôi cũng được. Á, anh lại không đem bao à. 2 đứa trước đã vỡ kế hoạch của em rồi đấy.

- Em lo cái gì chứ. Đẻ nữa cho ông bà ấy nuôi, lại chả sướng quá. Em đẻ được con trai thì nhà nó chả mừng quá, chứ trông chờ vào cái thằng chồng em có mà còn lâu mới có cháu nội.

Nghe tiếng cười nói của vợ với nhân tình mà tôi bàng hoàng, hóa ra, 2 đứa con vợ sinh ra lại không phải con ruột của tôi mà là con rơi, con hoang của cô ta với nhân tình sao?? Thế mà gia đình tôi vẫn đối xử với cô ta như bà hoàng suốt thời gian qua, nhìn 2 kẻ khốn nạn ấy lăn vào nhau khiến tôi bừng lửa giận. Tôi nhất định sẽ khiến chúng nó không được yên đâu.

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.Loading...