3 lần sinh con thì cả 3 đều chết, xin trời đừng bắt tội thêm đứa nữa !Loading...
3 lần sinh con thì cả 3 đều chết, đấy lá hệ quả mà người chồng trở về sau khi tham gia chiến trường ở Cam Pu Chia năm 1968. Khi sinh anh, tuy không đoản mệnh như các em trai của mình, nhưng anh sống không ra hồn người, cứ ngơ ngơ ngẩn ngẩn, lúc nhớ lúc quên. Người vợ của anh, đã có với anh một mặt con, rồi cũng bỏ anh đi để tìm cuộc sống mới.

Anh lúc này, đã hơn 40 tuổi, vẫn ngây ngô khờ dại như đứa trẻ. Nhưng anh đáng thương hơn, khi đang trong tình cảnh “một phần sống, chín phần chết” nếu như không được mổ tim. Hoàn cảnh mà tôi được gặp tại Khoa C6, Viện Tim Mạch, thuộc Bệnh viện Bạch Mai khi mẹ của anh đích thân cầu cứu với sự thảng thốt: “Tôi đã mất 3 đứa con rồi, tôi không muốn lần thứ 4 phải “đầu bạc khóc mái đầu xanh” nữa. Thương nó lắm nhưng giờ không biết làm sao”.


Bị giãn động mạch chủ, hở van động mạch chủ nặng, sự sống của bệnh nhân Hoàng Văn Hiếu đang tính từng giờ

Anh tên là Hoàng Văn Hiếu, sinh năm 1977, quê ở xã Nghĩa Bình, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định. Gần 1 tháng nay, anh đang nằm ở Phòng C6, Viện Tim mạch, Bệnh viện Bạch Mai với chỉ định phẫu thuật tim sớm để cứu tính mạng, nhưng ca phẫu thuật vẫn chưa thực hiện được vì mẹ của anh chưa xoay được tiền đóng cho con.

Bác sĩ Nguyễn Tuấn Hải, Trưởng phòng C6, Viện Tim mạch Bệnh viện Bạch Mai cho biết:” Bệnh nhân có bệnh lý giãn động mạch chủ và hở van động mạch chủ. Thông thường van động mạch chủ hở từ 50 đến 55mm là có nguy cơ vỡ, nhưng bệnh nhân Hiếu hở đến 70mm nên cần phải mổ gấp vì có thể vỡ và tử vong bất kỳ lúc nào”. → XEM CHI TIẾT

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.Loading...