34 tuổi vẫn ế nên cho không anh xe ôm cái ngàn vàng, “lâm trận” xong anh mới thỏ thẻ: “Chạy xe cả ngày không đủ mua đồ bảo hộ em ạ”và cái kết choáng vángLoading...

Em...em cho không anh đấy...anh cứ làm đi. Em không bắt anh chịu trách nhiệm đâu...dù sao em cũng 34 tuổi rồi...

34 tuổi nhiều người con bồng con bế, gia đình yên ấm này nọ xong xuôi thì Hà vẫn cứ lận đận trong đường tình duyên của mình. Có lẽ nhiều người vẫn nói phụ nữ mà ế thì chỉ có nhan sắc có hạn, xấu đến ma chê quỷ hờn. Vậy nhưng Hà thuộc dạng cũng không đến nỗi nào, tuy không thể nói là xinh đẹp như hotgirl nhưng Hà không đến mức xấu không thể chấp nhận nổi. Ấy vậy mà dù đã trải qua 34 cái thanh xuân Hà vẫn không thể tìm cho mình một người đàn ông đích thực. Nhiều đứa bạn của Hà thậm chí xấu hơn Hà cũng đã có một tấm chồng cho riêng mình.

Nói như vậy không có nghĩa là Hà chưa từng trải qua mối tình nào. Thú thật là Hà đã trải qua 2 mối tình, tuy nhiên chóng vánh kết thúc khi còn chưa kịp nắm tay nhau này nọ. Chính vì vậy đến tận bây giờ 30 tuổi mà Hà vẫn còn trong trắng. Bạn bè nhiều lúc cứ trêu ghẹo.

- Mày có định lấy chồng không hả con điên kia. 34 tuổi vẫn còn trong trắng thì đúng là mất mặt lắm. Kiếm đại anh nào rồi cưới đi…ít ra để còn biết “mùi” đàn ông là thế nào chứ??


( ảnh minh họa )

Nghe con bạn thân của mình nói câu đó mà Hà hậm hực vô cùng nhưng sau rồi lao vào công việc Hà cũng quên dần đi cái việc yêu. Nhiều khi nghĩ thời đi học khó kiếm được người yêu thì đi làm thể nào cũng kiếm được một tấm chồng. Vậy nhưng khổ nỗi mấy anh trong cơ quan Hà đều lớn tuổi hơn mình thì đã có vợ con, còn mấy người chưa có gia đình gì thì toàn là trai trẻ, đàn em của mình.

Tuổi thanh xuân cứ thế qua đi có lúc Hà nghĩ mình kiếm đại một người nào đó, làm cái nghề gì cũng được mà lấy làm chồng nhưng mà nói như vậy chứ kiếm đâu ra. Thậm chí nhiều lúc Hà nghĩ chắc mình ôm lấy cái ngàn vàng của mình cho tới chết luôn.

Thế rồi ngày hôm đó đi dự tiệc công ty thấy ai cũng có đôi có cặp mà Hà xấu hổ chỉ muốn có lỗ đất nẻ để chui xuống. Hậm hực quá cô uống đến mấy chai bia……đến khi tan tiệc về thì trời mưa lại khiến Hà chán ngán. Trời mưa nên mấy anh xe ôm đều chạy về sớm, may mắn cho Hà lúc đó là có một anh xe ôm đang đứng đó nên chạy lại nhờ chở về nhà. Vì trời mưa to nên lúc về phòng Hà thì cả cô và anh xe ôm ướt hết. Thấy trời mưa to nên Hà chẳng nghĩ nhiều mà ngỏ ý bảo anh xe ôm ở lại đợi mưa tạnh rồi về.

- Trời đang mưa to lắm, anh có muốn ở lại phòng tôi một tý không?? Dù sao bây giờ về thì anh cũng ướt…lại bị cảm đấy.

- Nhưng mà….tôi chỉ sợ cô bị dị nghị…

- Không sao đâu. Tôi vẫn còn độc thân mà…chẳng có chồng đâu nên anh khỏi lo ai đánh ghen. Cớ mà anh có vợ chưa?? Lỡ anh ở đây thì bị vợ anh hiểu nhầm thì chết.

- Tôi….cũng chưa lập gia đình nên không có vợ con gì_ Anh xe ôm cười hiền.

Trong khi chờ mưa nhỏ đi Hà có đi lấy khăn cho anh xe ôm lau người. Hôm đó hai người nói chuyện với nhau rất lâu, kể về đủ thứ trên đời. Nói chuyện đến tận hơn 12h mà vẫn không hay, trời bên ngoài thì vẫn mưa không ngớt.


( ảnh minh họa )

Đến lúc chuẩn bị xác định là trời mưa thì cũng không còn cách nào khác là phải về thì luống cuống thế nào Hà làm đổ cốc nước lên người mình ướt hết áo. Anh xe ôm thấy vậy vội vã lấy khăn lau cho Hà. Đến khi nhìn lại Hà thấy tay anh đang đặt lên ngực mình khiến cả hai đỏ mặt ngượng ngùng. Lúc đó Hà thấy anh xe ôm tiến sát gần mình hơn rồi ôm hôn lên cổ tôi. Đáng ra Hà sẽ đẩy anh ta ra, vậy nhưng không hiểu sao lúc đó người Hà mềm nhũn. Có lẽ vì lúc đó Hà khao khát được biết mùi đàn ông là như thế nào. Có tuyệt vời như cô bạn của cô nói hay không

- Em…em cho không anh đấy…anh cứ làm đi. Em không bắt anh chịu trách nhiệm đâu…dù sao em cũng 34 tuổi rồi…

Thấy Hà nói như vậy nên anh xe ôm càng được thể ôm hôn cô ngấu nghiến. Và rồi đêm dâng hiến đó với Hà thì hạnh phúc vô cùng. Vậy nhưng “lâm trận” xong xuôi thì bỗng anh xe ôm nhìn Hà rồi thỏ thẻ.

- Chết rồi…nãy giờ anh không dùng “bảo hộ”. Chạy xe cả ngày không đủ mua bao em ạ.

- Cái gì?? Anh nói thật sao?? Thế lỡ em có bầu thì làm sao?? Anh đi mua thuốc tránh thai khẩn cấp đi…

- Bây giờ là nửa đêm…làm gì có hiệu thuốc nào bán. Cơ mà em nói em chưa có chồng mà….vậy thì có bầu cũng hay. Anh sẽ cưới em về làm vợ….em không chê anh chứ??

- Anh muốn cưới em….thật sao??

- Tất nhiên rồi. Anh đã lấy cái ngàn vàng của em mà….anh sẽ chịu trách nhiệm. Em đừng lo.

Nghe anh xe ôm nói câu đó mà Hà sung sướng vô cùng, cô ôm chầm lấy anh xe ôm bật khóc. Thật không ngờ duyên phận của cô lại thú vị và ly kỳ đến như thế.

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...