37 tuổi không ai thèm cưới, cô gái lên mạng rao: “Tìm người đàn ông khỏe mạnh sản xuất em bé”, 5 phút sau thằng bạn gay hớt hải đến: “Để tao! và cái kết bất ngờ...Loading...

5 phút sau thằng bạn gay bỗng đập cửa thở hổn hển bảo Hằng: “Tao sẽ giúp mày free! Tao nói thật đấy, tao không cần tiền, tao sẽ khiến mày mang thai” rồi cứ thế nó hùng hục chứng minh bản lĩnh đàn ông.

Công việc, hình thức, gia thế ổn ấy vậy mà giờ đã sắp qua tuổi 37 rồi mà Hằng vẫn chưa có ai chịu rước cả. Dù cho phải nhờ đến mai mối, nhưng anh nào gặp Hằng cũng chuồn luôn sau gặp đầu ấy mà không hiểu lý do vì sao?? Nghĩ số mình hẩm hiu, bất hạnh nên mới bị đàn ông hắt hỉu thế Hằng chán lắm, cô chẳng muốn lấy chồng gì nữa. Thôi thì Hằng sẽ đi kiếm đứa con mà nương tựa vào nó vậy.

Nghĩ cách kiếm con, nhưng Hằng không biết làm thế nào để tìm được người đàn ông chịu qua đêm với mình. Rồi 1 ngày nọ Hằng nảy ra ý định lên mạng rao với dòng chú thích: “Tìm người đàn ông khỏe mạnh để sản xuất em bé 1 đêm 10 triệu!!” kèm theo bức hình nóng bỏng của cô ở dưới. Ở cái tuổi này, chắc không gã nào chịu ngủ không với Hằng, thôi thì để kiếm được đứa con Hằng sẵn sàng chi 10 triệu ra 1 đêm.

Vừa đăng dòng trạng thái đó lên mạng, khá nhiều người vào bình luận. Nhưng dường như họ chỉ trêu đùa và nghĩ Hằng cũng vậy, chứ cô chưa thấy đối tượng nào thực sự muốn và nghiêm túc trong chuyện này với cô. Thế rồi 5 phút sau thằng bạn gay bỗng đập cửa thở hổn hển bảo Hằng.

- Tao sẽ giúp mày free!! Tao nói thật đấy, tao không cần tiền, tao sẽ khiến mày mang thai.

- Ơ thằng điên, mày hâm à?? Tao đang nghiêm túc trong chuyện này. Mày là gay thì làm sao sản xuất em bé được chứ. Chuyện này không phải trò chơi, mày về đi hộ tao cái.

- Tao nghiêm túc đấy Hằng. Mày cho tao thử 1 lần đi rồi biết. Ai bảo gay không sản xuất em bé được chứ??


Tao sẽ giúp mày free!! (ảnh minh họa)

- Tao cần người khỏe mạnh, trai thẳng để con tao sinh ra cũng khỏe mạnh và không bị bóng mày hiểu chứ?? Thôi mày về đi, tao thà mất 10 triệu còn hơn là ngủ với thằng gay như mày.

- Mày vẫn không chịu tin tao, cho tao cơ hội sao??

- Không!!

- Được, tao sẽ chứng minh cho mày thấy. Rồi mày sẽ phải chết dưới tay tao.

- Ơ… ơ… thằng điên này, mày làm gì thế bỏ tao ra… Tao nói là không ngủ với gay kể cả free cơ mà.

Không thèm quan tâm xem Hằng có đồng ý hay không, thằng bạn gay cứ thế mà đè ngửa Hằng xuống nền nhà làm chuyện đó như đúng rồi. Thấy nó cứ cuồng nhiệt, hùng hục trong chuyện ấy hết hiệp này cho đến hiệp khác, Hằng choáng lắm. Làm 1 mạch liền tù tì đến 7 hiệp nó vẫn chưa tha, Hằng thở dốc bảo.

- Đủ rồi, dừng lại tha cho tao đi. Không tao chưa kịp sinh con đã chết dưới tay mày rồi.

- Giờ thì mày tin tao có khả năng sản xuất em bé chưa?? Chưa tin tao sẽ làm tiếp đến khi nào mày tin mới thôi.

- Tin… tao tin rồi. Mày sản xuất được cả chục đứa chứ không phải 1 đứa, mày gay sao mà cuồng nhiệt thế??

- Hề hề. Thực ra tao không phải là gay. Tại mọi người thấy tao điệu đà nên cứ gán mác gay cho tao đấy chứ?? Tao vẫn yêu con gái và giỏi chuyện ấy. Những gì mày vừa trải qua là bằng chứng đó. Giờ thì mày lên mạng xóa dòng trạng thái đó đi và nhớ không ngủ với thằng nào nữa đấy. Có thai thì báo tin cho tao.


Ơ… ơ… thằng điên này, mày làm gì thế bỏ tao ra… (ảnh minh họa)

- Ơ… mày không định lấy tiền công thật đấy à??

- Không, tao giúp mày thôi. Có thai đền bù tao sau cũng được.

Xong việc thằng bạn bỏ đi ngay khiến Hằng cứ ớ người đứng nhìn theo. Sau hôm đó cả 2 không liên lạc gì với nhau nữa cho đến 3 tháng sau Hằng tìm đến nhà thằng bạn gay.

- Tao có bầu rồi…

- Thật hả?? Chúc mừng mày nhá. Đã bảo máy móc của tao xịn lắm mà. Thế mày tính làm mẹ đơn thân thật đấy à??

- Ừ, có ai chịu cưới tao đâu mà chẳng làm mẹ đơn thân. Dù sao cũng cảm ơn mày. 10 triệu đây, mày cầm lấy đi cho tao đỡ ngại.

- Tiền tao không cần, tao chỉ cần thứ này của mày thôi.

- Thứ gì??

- Đây nè…

Nó bế thốc Hằng lên giường mà âu yếm cuồng nhiệt. Ngay tối hôm đó Hằng bất ngờ khi nhà thằng bạn cầm trầu cau sang hỏi cưới, sốc về điều này Hằng hỏi nó nó.

- Mày điên à?? Mày làm gì thế??

- Cưới mày chứ làm gì?? Đứa con trong bụng mày là con tao, tao phải có trách nhiệm chứ?? Thực ra tao yêu đơn phương mày lâu rồi, nhưng tao nhát không dám thổ lộ cho đến ngày mày đăng dòng trạng thái đó lên mạng thì tao phải hành động ngay. Đồng ý lấy tao nhá, để con mày có bố, mày có chồng.

Sau 1 hồi thuyết phục, Hằng gật đầu đồng ý lấy thằng bạn gay vì không có sự lựa chọn nào tốt hơn cả. Cứ ngỡ cuộc hôn nhân này là chắp vá, cưới cho có nhưng không ngờ từ ngày làm vợ nó Hằng hạnh phúc lắm. Nó yêu thương, cưng nựng Hằng như cục vàng. Giờ thì Hằng thấy mình thật may mắn khi có người chồng như thế, lấy chồng muộn nhưng đúng người còn hơn là lấy sớm mà sai người, khổ 1 đời.

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.Loading...