Bà mẹ trẻ cực kỳ phẫn nộ khi phát hiện bảo mẫu người giúp việc tu hết sữa mẹ của con gái mìnhLoading...
Một bà mẹ đến từ Đài Loan, Trung Quốc đã vô tình phát hiện bảo mẫu lén lút uống sữa mình vắt ra cho con. Đến khi không thể chối cãi được nữa, người phụ nữ mới thú nhận đó không phải là lần đầu tiên.


Khi bé gái ngủ, chai sữa vẫn còn đầy…


…nhưng sau khi bảo mẫu đưa đứa trẻ vào góc khuất, chai sữa đã hết sạch

Vụ việc oái oăm diễn ra ở thành phố Cao Hùng, Đài Loan, Trung Quốc. Cô Lin 27 tuổi nói rằng mình cảm thấy cực kỳ “ghê tởm” khi phát hiện bảo mẫu được thuê chăm sóc con lại lén lút uống sữa mẹ của bé mà không hề có sự cho phép. Đến khi bị bắt quả tang vào ngày 12/9, bảo mẫu 58 tuổi còn từ chối xin lỗi với lý do các nhà khác đều cho phép bà được uống sữa thừa của đứa trẻ.


Bà mẹ trẻ cực kỳ phẫn nộ với hành động của bảo mẫu

Cụ thể, vào sáng ngày 12/9, cô Lin đã vắt sữa cho con rồi cất vào tủ lạnh. Sau khi quan sát CCTV, bà mẹ trẻ nhận thấy bảo mẫu đã lấy ra một bình sữa 450ml cho bé uống nhưng chỉ một lúc sau, bình sữa lại hoàn toàn trống rỗng. Không thể tin rằng con gái có thể uống sữa khỏe đến vậy, Lin đã tiến hành kiểm tra toàn bộ hệ thống camera trong nhà. Đến lúc này cô mới phát hiện hành vi bất thường của người bảo mẫu.


Cô Lin chụp ảnh cùng con trai đầu lòng


Bé gái mới chỉ được 1 tháng tuổi

Bà ta thường xuyên canh chừng camera, đợi đến khi đứa trẻ chìm vào giấc ngủ thì đi ra một góc khuất rồi uống trộm sữa. Bảo mẫu nói mình đã làm vậy rất nhiều lần, lần nào cũng chỉ uống một chút và tuyệt nhiên không hối hận. Bà còn hùng hồn tuyên bố mình bị thiếu máu nên rất cần bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể.

Hiện tại, cô Lin đã báo cáo vụ việc với cơ quan phúc lợi xã hội địa phương. Một số cán bộ chuyên trách cho rằng hành vi của bảo mẫu không hề vi phạm pháp luật nhưng cũng lên tiếng kêu gọi các vú em khác tuân thủ đạo đức nghề nghiệp.

Trà Xanh
Theo Dailymail

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...