Bán đời con gái nhưng vào nhà nghỉ thì đại gia ra đề nghị: “Nếu em sinh con cho anh thì có 2 tỷ” cô gái gật đầu đồng ý nhưng 9 tháng sau thứ cô nhận được không phải tiềnLoading...

Em nói cần tiền đúng không? Vậy thì bán đời con gái 5 triệu...nhưng nếu em sinh con cho anh...thì anh sẽ cho em 2 tỷ. Em đồng ý không?

28 tuổi như nhiều người phụ nữ khác thì tất bật với gia đình chồng con hay ít nhất là lo đi kiếm chồng để có chỗ nương nhờ. Thế nhưng với Liên thì hoàn toàn ngược lại 28 tuổi người vẫn chẳng thấy Liên hẹn hò với người đàn ông nào cả. Nói như vậy không có nghĩa là Liên không muốn lấy chồng mà ngược lại cô khao khát mãnh liệt thì đúng. Bản thân cô cũng rất xinh đẹp nên được nhiều người đàn ông để ý. Thế nhưng Liên không dám yêu vì cô còn phải bươn chải kiếm tiền để nuôi sống bố mẹ và các em dưới quê.

Liên chấp nhận hi sinh thanh xuân, hạnh phúc của mình vì gia đình. Cô không cho phép mình được phải lòng người đàn ông nào cả vì cô sợ một khi đi lấy chồng thì không còn ai chăm lo cho gia đình dưới quê nữa. Cuộc sống của cô chỉ có việc và công việc, để có tiền Liên bất chấp tất cả, việc gì cô cũng làm từ nhẹ cho đến việc nặng mà chỉ có sức đàn ông mới làm được.

Thế rồi cho đến một ngày thì bố Liên dưới quê gọi điện lên báo mẹ cô bị ốm nặng và phải làm phẫu thuật sớm mới có thể cứu được mạng sống. Khỏi phải nói lúc đó Liên hoảng hốt như nào, cô không thể cùng một lúc có ngay số tiền lớn để phẫu thuật cho mẹ mình được. Liên chạy vạy khắp nơi nhưng mọi người ai cũng không muốn cho vay vì sợ cô không trả nổi. Bị dồn vào đường cùng không còn cách nào khác thì Liên nghĩ ngay đến việc đó là bán đi đời con gái của mình.


( ảnh minh họa )

Xưa nay Liên hạ quyết tâm dù có nghèo cũng không bán thân lấy tiền, vì một lần bán thì bị người đời gọi là “đĩ”. Thế nhưng chỉ cần cứu được mẹ thì dù có nhục nhã cô cũng chấp nhận, trong xóm trọ của Liên có bà chị quen nhiều mối với đại gia nên cô nhờ chị ta tìm cho mình một người để bán cái ngàn vàng. Và rồi nhanh chóng sau đó một cuộc hẹn ở nhà nghỉ của Liên và vị đại gia được sắp đặt. Ngồi chờ trên giường mà Liên run như cầy sấy, cô không có tý kinh nghiệm gì nên rất sợ vị đại gia chê cười.

Liên vẫn nghĩ chắc hẳn vị đại gia mua cái ngàn vàng mình 75 tuổi thế nhưng khi anh ta bước vào thì cô choáng váng vô cùng. Vì trông anh ta vẫn rất trẻ, chắc hơn cô khoảng 3, 4 tuổi gì đó mà thôi. Vị đại gia nhìn Liên từ trên xuống dưới rồi hỏi.

- Em là gái quê hả??

- Nhìn tôi quê mùa lắm đúng không?? Nhưng xin anh đừng chê bai tôi…hãy mua tôi đi…tôi đang rất cần tiền để chữa bệnh cho mẹ.

- Được rồi. Vậy em muốn bán đời con gái bao nhiêu.

- Năm nay tôi đã 28 tuổi…không còn trẻ gì nữa nên…tôi xin anh 5 triệu được không??

Vị đại gia gật đầu đồng ý rồi bế Liên lên giường và từ từ cởi bỏ lớp áo bên ngoài của cô ra. Thế nhưng khi vừa nhìn vào “đôi bò bồng đào” của Liên thì anh ta sáng mắt lên rồi đưa ra đề nghị.

- Em nói cần tiền đúng không?? Vậy thì bán 5 triệu…nhưng nếu em sinh con cho anh…thì anh sẽ cho em 2 tỷ. Em đồng ý không??

- Sinh con cho anh ư?? Nhưng tại sao lại là tôi??

- Vì em đẹp nhất định sinh con ra cũng sẽ đẹp. Yên tâm đi, anh sẽ chuyển trước cho em một khoản tiền để em cứu mẹ.ok

Thấy vị đại gia nói như vậy nên Liên cũng gật đầu đồng ý vì dù sao cô đang cần tiền. Hơn nữa Liên cũng xác định là không lấy chồng nên có mang thai cho đại gia cũng không vấn đề gì. Và rồi 2 tuần sau kể từ đêm bán cái ngàn vàng thì Liên có thai. Giây phút đó cô hạnh phúc lắm, còn vị đại gia cũng chăm sóc cho cô vô cùng chu đáo. Thế nhưng có một điều mà Liên không ngờ đó là khi đi siêu âm thì bác sỹ thông báo rằng cô mang thai 4.

Liên sợ hãi lắm vì vốn dĩ vị đại gia chỉ muốn cô sinh cho anh ta một đứa con, nhưng giờ sinh 4 thì thật sự không biết phải làm sao. Liên quyết định giấu vị đại gia rồi dưỡng thai thật tốt. Và rồi 9 tháng bụng mang dạ chửa cũng đến ngày Liên lâm bồn. Cô sinh ra 2 bé trai, 2 bé gái thật khỏe mạnh và đáng yêu, nhìn vị đại gia Liên thỏ thẻ.


( ảnh minh họa )

- Tôi xin lỗi vì đã giấu anh chuyện tôi mang thai 4. Chỉ là tôi sợ anh bắt tôi phá thai nên mới giấu. Anh chỉ cần nuôi 1 đứa thôi…còn tôi sẽ nuôi 3 đứa con lại…Nhưng anh phải trả tôi 2 tỷ đấy.

Liên vừa dứt lời thì vị đại gia đưa cho cô phong bì, thế nhưng khi mở ra không phải là tiền mà là một chiếc nhẫn.

- Thế này là có ý gì?? Số tiền 2 tỷ anh nợ tôi cơ mà.

- Em đúng là ngốc, chiếc nhẫn kim cương này đã có giá 5 tỷ rồi đấy.

- Nhưng anh đưa nhẫn cho tôi để làm gì chứ??

- Là đang cầu hôn em làm vợ anh đó. Thật ra anh có tình cảm với em ngay giây phút đầu. Chính vì vậy mà anh mới gạ em sinh con để lấy cơ được cầu hôn em. Giờ em mang thai 4 thì phải cùng anh chăm sóc các con chứ?? Sao lại có chuyện anh nuôi 1 còn em nuôi 3 chứ?? Chúng đều có bố mẹ mà sao lại phải sống xa cách. Em đồng ý làm vợ anh nhé. Bố mẹ em dưới quê anh sẽ đón lên sống cùng với chúng mình luôn…nên em không phải lo gì cả.

Nghe vị đại gia nói như vậy Liên hạnh phúc lắm…cô không ngờ gái nghèo như mình lại có được một cuộc hôn nhân đẹp và thơ mộng đến như vậy. Cô sẽ sống hết mình và chăm sóc cho chồng con thật tốt.

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.Loading...