Bạn xứng đáng sống cuộc sống chỉ là riêng của bạn mà thôi. Chúng ta sẽ cảm thấy được yêu thương nhất khi chúng ta sống thành thật 100% với bản thânLoading...

Chúng ta có công việc và một cuộc sống để xác định chúng ta là ai. Bạn sẽ rất dễ dàng để trở thành người hoàn tòa khác khi chúng ta phải đáp ứng những nhu cầu và suy nghĩ của những người xung quanh, họ luôn muốn chúng ta hành động theo cách họ cho là đúng với bản thân họ.

Món quà lớn nhất mà con người có thể tự tặng cho mình đó chính là sống đúng với chính bản thân.

Những việc dưới đây là tất cả những thứ bạn cần làm để có cuộc sống hạnh phúc hơn cho riêng mình:

1. Biết mình là ai: Khi chúng ta nhận thức được mình là ai, chúng ta có thể nói không hoặc có khi chúng ta cần . Bản thân chúng ta ý thức được những gì mình thích hoặc không, hoàn toàn không phụ thuộc vào ý kiến hay hành động của người khác. Bạn có cuộc sống hạnh phúc khi tự quyết định những gì mình muốn.

2. Không sống như một "diễn viên": Cuộc sống quá đẹp để chúng ta sống giả dối. Hãy làm điều này để không làm tổn thương tới bất cứ cô gái nào khác. Chúng ta luôn cố gắng để đạt được những người khác mong muốn ở bản thân mình, trong khi chúng ta không thể kiểm soát được những gì mọi người nghĩ. Hãy quay lại tập trung vào trả lời câu hỏi "ta là ai, ta cần và muốn gì?"

3. Quan sát: Bạn bắt gặp một tình huống mới, hãy bắt đầu đánh giá nó "Đây có phải là công việc tốt nhất cho tôi" và "Đây sẽ là thời điểm để cuộc sống của tôi tốt hơn", tiếp cận nó theo cách ‘"ôi cần phải bắt đầu thay đổi những gì?"

4. Thành thật với chính mình: Làm những gì bạn muốn làm, những thứ khiến cho bạn hạnh phúc và không lãng phí thời gian chỉ để làm cho người khác cảm thấy tốt hơn.

5. Hãy biết rằng chúng ta không thể kiểm soát suy nghĩ của người khác : Những gì người khác nghĩ về chúng ta thực sự bản thân mỗi người không thể kiểm soát được nó. Không quá lo lắng về việc đó, chỉ đơn giản bạn sống theo cách bạn nghĩ và điều đó khiến bạn cảm thấy hạnh phúc. Nếu bạn ép mình phải sống theo suy nghĩ của người khác, liệu bạn có đáp ứng được hàng trăm, hàng ngàn suy nghĩ từ những con người bạn quen biết chỉ vì phải làm vừa lòng họ.

Tất cả những gì bạn làm trong cuộc sống này với mục đích để cho nó hạnh phúc và ý nghĩa hơn chỉ chỉ khi bạn biết bạ là ai. Khi ra ngoài, bạn sống theo cách mọi người nghĩ mà không phải sống cho chính bản thân mình có thấy quá mệt mỏi? Dành ít phút thư giãn. Không có ai để bạn phải gây ấn tượng hay bắt bạn phải làm gì đó. Bạn xứng đáng sống cuộc sống chỉ là riêng của bạn mà thôi. Chúng ta sẽ cảm thấy được yêu thương nhất khi chúng ta sống thành thật 100% với bản thân.

Nice Guy (Depplus/MASK)

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...