Bất ngờ được bạn trai đưa lên Sapa, cô gái nghi anh có ý định bán nội tạng nên đánh ngất anh để tẩu thoát nào ngờ vừa thấy anh gục xuống thì điện thoại báo tin nhắn sốcLoading...

Rồi nhân lúc anh không để ý, cô đánh ngất anh. Nhìn anh ngất lịm xuống, cô cười hả hê. Anh định làm hại cô ư, không có cửa đâu.

Cô, 27 tuổi, đỏng đảnh và luôn nghĩ mình là cô gái mới 20. Cô chẳng chịu lớn, dù đã đi làm, đã va vấp với xã hội nhưng lúc nào cô cũng như đứa trẻ cần được người khác bảo bọc. Bố mẹ cô thì chỉ mong cô sớm tìm được người đàn ông thuộc về mình, thật tốt, đủ bao dung, đủ yêu thương để chiều chuộng cô, chịu cái tính khí trẻ con thất thường của cô.

Còn với riêng cô, cô nghĩ rằng không cần có đàn ông bên cạnh. Cuộc sống của cô, có một mình, cô thấy vẫn ổn. Cô nghĩ đàn ông trên đời này toàn lợi dụng và giả dối, tình yêu mà có thì cũng phải có mục đích cả thôi. Ấy thế mà anh xuất hiện, xóa hết mọi suy nghĩ của cô.

Anh dịu dàng đến bên cô, chiều theo mọi sở thích của cô khiến cô nghiêng ngả. Chỉ cần cô cau mày, không vừa ý một tý là anh ngay lập tức xuống nước, dỗ dành cô. Nhiều lúc, rõ ràng là cô sai mà vẫn cãi bướng với anh. Cô muốn, trong trái tim anh, cô phải là tất cả.

Ạnh đến muộn, anh nói anh mệt nên hủy cuộc hẹn với cô luôn. Cô giận dỗi, không thèm nghe điện thoại của anh. Cô cũng chẳng thèm hỏi xem anh ốm hay mệt thế nào. Cô chỉ cảm thấy anh đã khiến cô bị tổn thương. Hôm sau, anh đợi cô, xin lỗi các kiểu cô cũng không đồng ý. Cô có thoáng thấy khuôn mặt nhợt nhạt của anh nhưng sự hờn dỗi đã khiến cô quên đi tất cả. Cô chẳng buồn hỏi xem sức khỏe của anh ra sao. Cô chỉ quan tâm đến việc cô đã khó chịu thế nào khi anh hủy hẹn. Mà dạo này anh hay hủy hẹn với cô lắm. Thần sắc thì lơ đễnh. Cứ như thể anh đang có chuyện gì giấu diếm cô vậy. Cô gặng hỏi thì anh chỉ mỉm cười lắc đầu. Cô lại càng bực. Anh thích thì giấu đi, cô chẳng thèm hỏi nữa.


(Ảnh minh họa)

Anh phải làm đủ mọi cách, nhờ đủ người khuyên bảo cô mới làm lành với anh. Bất ngờ hơn, anh rủ cô đi Sapa chơi. Đi chơi thì cô thích lắm, đương nhiên là cô đồng ý rồi. Cô chuẩn bị rất chu đáo cho chuyến đi chơi này. Cô không ngờ…

-Anh không biết mình còn nhiều cơ hội để đưa em đi chơi như thế này nữa không nên em thứ gì có thể làm em vui vẻ, em nói với anh luôn nhé!! – Giọng anh trầm xuống

Cô mải đùa vui với ngọn gió bên cửa kính ô tô mà không để ý đến những thứ xung quanh, bao gồm cả anh.

Tối hôm đó, cô sang phòng tìm anh để nhờ anh pha cho ly sữa nóng vì cô thấy đói bụng. Nào ngờ cô nghe được cuộc điện thoại này của anh với ai đó:

-Không, tôi không đồng ý mua bán nội tạng đâu?? – Giọng anh hét lên


(Ảnh minh họa)

Cô giật mình. Dạo gần đây anh cứ lạ lạ mà mấy vụ mau bán nội tạng gần đây cũng rầm rộ lắm. Chẳng lẽ nào anh định lừa cô bán nội tạng hay sao chứ?? Hèn chi anh đối xử với cô tốt như vậy. Không, cô không để anh làm hại mình đâu. Cô muốn trở về nhưng tiền của cô anh đang cầm. Cô cần vào trong phòng anh. Thế là cô cố giữ bình tĩnh, gõ cửa phòng. Rồi nhân lúc anh không để ý, cô đánh ngất anh. Nhìn anh ngất lịm xuống, cô cười hả hê. Anh định làm hại cô ư, không có cửa đâu.

Cô định quay đi tìm đồ của mình luôn thì bất ngờ điện thoại của anh báo có tin nhắn đến. Cô không định đọc đâu nhưng cô tò mò. Mà cô không thể bỏ qua cho anh cái vụ mua bán nội tạng này được. Cô ngay lập tức cầm điện thoại của anh lên, định lấy bằng chứng tố cáo thì màn hình điện thoại sáng lên dòng chữ: “Nếu không thay thận, anh sẽ chết. Chúng tôi đã tìm được người hiện thận rồi!!”. Tin nhắn là của bác sĩ trưởng khoa của một bệnh viện lớn, cô thấy anh lưu danh bạ như vậy??

Chuyện gì đang xảy ra vậy, có chuyện gì nhầm lẫn ở đây hay sao?? Anh bị bệnh gì mà phải thay thận cơ chứ?? Cô vội xem lại nhật kí cuộc gọi của anh. Cô sững sờ, hóa ra cuộc gọi khi nãy là của vị bác sĩ vừa nhắn tin gọi đến. Vậy mà cô lại hiểu lầm là anh định bán nội tạng của cô. Chợt nhớ tới chuyện dạo này anh gầy yếu đi nhiều và hay hủy hẹn đột xuất với cô. Tại sao cô lại vô tâm đến mức chỉ nghĩ đến ích kỉ của bản thân mình mà không quan tâm đến anh cơ chứ. Cô hận bản thân mình quá!! Cô vội gọi cấp cứu. Cô mong anh đừng có mệnh hệ gì?? Cô sẽ thay đổi, cô không trẻ con nữa, cô muốn chăm sóc cho anh, muốn sống bên anh đến cuối cuộc đời này.

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...