Bồ nhắn cho chồng dặn mang đồ bảo hộ, vợ lẳng lặng nhét vào ví chồng kèm thứ này và cái kết quá thê thảm - Xử lý kẻ ngoại tình là phải “chất” như chị!Loading...

Nhưng được 3 giây thì cả Đại và bồ bỗng buông nhau ra rồi ai nấy đều ôm chặt lấy “chỗ đó” nhăn nhó. Ả bồ chẳng hiểu gì cả cứ ngỡ Đại bị bệnh gì nên mới như thế.

Con mới sinh được 6 tháng Mi đã phải để con lại ở quê cho mẹ chồng trông giúp rồi lên thành phố tiếp tục công việc kinh doanh buôn bán kiếm tiền vì phải trả lãi khoản tiền 2 vợ chồng vừa vay để mua nhà. Mà thu nhập từ cô là chính chứ lương chồng bao nhiêu. Cô nghỉ việc coi như đói, nợ lại đang chất chồng.

Tuy nhiên Đại chồng Mi thì lại một mực khẳng định với vợ:

- Chồng thề với vợ là không bao giờ chồng lại làm chuyện có lỗi với em và con đâu. Ở trên này anh đi làm rồi về nhà ngủ thôi, vợ cứ yên tâm ở quê với con vài tháng nữa cho con cứng cáp lên đã.

- Ở quê thì lấy đâu ra tiền trả lãi ngân hàng. Lương anh được 6 triệu bạc, anh ăn tiêu không đủ.

Từ hôm vợ lên Đại cũng tỏ ra ngoan ngoãn lắm, đi làm về là lao vào dọn dẹp nhà cửa cơm nước để vợ gói ghém hàng cho khách. Mi không làm cho công ty nào nhưng cô bán hàng online và đó cũng là nguồn thu nhập chính của gia đình chứ lương Đại đi làm chưa bao giờ Mi hỏi đến.


Chồng thề với vợ là không bao giờ chồng lại làm chuyện có lỗi với em và con đâu. (Ảnh minh họa)

Chiều thứ 7 nào Đại cũng xách vợt ra sân đánh với các anh em trong hội. 2 năm nay như thế rồi nên Mi cũng không nghi ngờ gì cả, với lại hội đánh vợt cầu lông của chồng toàn là những người bạn thân thiết, thường gia đình họ với gia đình Mi hay tụ tập ăn uống với nhau. Các bà vợ cũng thống nhất là phát hiện ra ông chồng nào lăng nhăng là báo cho nhau biết ngay để bảo vệ hạnh phúc của gia đình bạn.

Lúc ấy đang gói hàng cho khách thì điện thoại của chồng Mi báo có tin nhắn đến, trong khi Đại lại đang ở nhà vệ sinh. Bình thường vợ chồng Mi không có gì giấu nhau nên điện thoại không để pass, cô thích kiểm tra máy chồng lúc nào cũng được. Đang bận cũng định chẳng muốn cầm vào điện thoại của chồng làm gì nhưng rồi chẳng hiểu sao cái tai Mi lại với lấy nó.

Chắc là lại tin nhắn mấy anh ấy giục ra sân nhanh không mọi người chờ. Nhưng rồi vừa mở ra, Mi chết đứng. 1 tin nhắn không lưu trong danh bạ với nội dung chưa bao giờ cô dám nghĩ tới: “Anh đến nhớ mang theo cả “bao” nữa nhé. Nhà em hết rồi”.

Là con nào?? Nó là con nào?? Hóa ra không phải chồng cô đi đánh cầu lông mà là tới nhà nhân tình. Mấy gã đàn ông đã thông đồng với nhau. Mi đang năm máu sáu cơn định lao vào cho chồng 1 trận nhưng rồi bất ngờ cô lại thay đổi ý định. Thấy chồng đang chuẩn bị ra, Mi xóa luôn tin nhắn rồi đặt máy xuống.

Đi vào phòng ngủ lấy BCS nhét vào ví chồng nhưng không quên kèm theo 1 thứ. Đại nhặt ví nhét vào túi quần mà không chút nghi ngờ gì cả, ung dung lấy xe phóng đi vì nghĩ vợ mãi mãi không phát hiện ra việc mình đang có bồ nhí bên ngoài đâu, vì về nhà anh ngoan ngoãn thế cơ mà.

Lúc cô bồ kêu hết bao đã nhắn bảo Đại mang đến anh cũng hơi ngớ người, nhưng rồi sờ tới ví thấy có cái bao trong đó thì lấy ra dùng luôn. Vì lúc này sinh lý đã lên cao rồi, chẳng kịp suy nghĩ thêm gì nữa, cứ thế dùng bao lao thẳng vào trận chiến.

Nhưng được 3 giây thì cả Đại và bồ bỗng buông nhau ra rồi ai nấy đều ôm chặt lấy ‘chỗ đó’ nhăn nhó. Ả bồ chẳng hiểu gì cả cứ ngỡ Đại bị bệnh gì nên mới như thế. Đúng lúc ấy thì Mi gọi điện đến:


Ảnh minh họa

- Sung sướng không anh, em bơm ít dầu gió vào cho nó tê lê phê đấy. Hẳn là của lạ thì bao nó cũng phải khác của nhà chứ nhỉ.

- Em….

Hóa ra Mi đã dùng kim tiêm bơm dầu gió vào bên trong BCS, vội vàng lâm trận nên Đại không để ý. Vừa đau xót chỗ ấy nhưng Đại vẫn phải mặc vội quần vi thẳng về nhà quỳ xuống trước mặt vợ:

- Anh xin lỗi, anh sai rồi… Anh thề bỏ luôn cô ta và không bao giờ tái phạm chuyện này nữa.

- Từ giờ lương của anh mỗi tháng nộp hết cho tôi để trả tiền lãi ngân hàng cho tới khi trả hết. Còn anh muốn sống thế nào thì sống mặc kệ tôi không quan tâm nữa và đừng hi vọng lấy của con này thêm 1 xu nào…

Đại ôm đầu hối hận, cứ thế quỳ lạy van xin vợ tha thứ nhưng Mi đã quyết định rồi. Tịch thu kinh tế luôn, để xem anh ta không tiền sẽ gái gú thế nào.

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...