Cầu hôn 5 lần vẫn bị từ chối, chàng trai tức giận mua xăng xách thẳng đến nhà cô gái và cái kết kinh hoàng không ai dám đọc hếtLoading...

Cơn uất hận càng lúc càng không thể nuốt trôi, Bình đi qua cây xăng, bất ngờ rẽ vào, mua một can xăng đầy rồi quay thẳng đến nhà Lan. Lan dám từ chối tình yêu của Bình ư? Bình sẽ cho Lan biết tay.

Tên là Bình nhưng tính tình của Bình chẳng thấy bình tĩnh chút nào. Lúc nào cũng thấy Bình nóng vội, hấp tấp, chuyện gì mà không vừa ý là Bình giận dữ, tỏ thái độ, chuyện gì khó quá không làm được là Bình bỏ qua, thành ra Bình chưa có được sự ổn định trong công việc, cứ lông bông mãi. Nếu như gia đình Bình không có điều kiện lo cho cái tính chi tiêu hoang phí của Bình thì không khéo bây giờ Bình đã thành con nợ đầm đìa rồi.

Ấy thế nhưng trong tình yêu, Bình lại rất kiên trì đấy!! Lan, cô gái mà Bình trao gửi trái tim khá xinh đẹp, lại thông minh, bản lĩnh. Bình theo đuổi Lan cũng đã được 3 năm nay rồi. Ai cũng nói Lan rất xứng với Bình, Bình mà lấy được Lan sẽ rất hạnh phúc. Bình hớn hở lắm nên càng lúc càng muốn chinh phục Lan thật nhanh và cưới được Lan về làm vợ.

Bình chẳng tiếc tiền tặng Lan những món quà tặng quý giá. Ngày nào cũng gửi tới nơi Lan làm những bó hồng rực rỡ. Bình tin rằng, chẳng có người con gái nào không thích sự lãng mạn, không thích vật chất. Ấy thế nhưng lần nào Lan cũng gửi trả lại quà cho Bình. Giận lắm, tức lắm khi sĩ diện bị Lan xúc phạm, nhưng Bình vẫn cố kiềm chế, Bình quyết phải tán bằng được Lan. Bình quyết định cầu hôn Lan. Nhưng đáng tiếc, cả 4 lần cầu hôn trước Bình đều thất bại. Cũng hoa hồng trái tim trải đầy đường về nhà Lan, cũng nhẫn vàng, cũng nến, ấy thế mà Lan chẳng đồng ý. Bình tức lắm, thất bại có ai không tức giận bao giờ.


(Ảnh minh họa)

Bạn Bình nhìn Bình, đưa ly rượu an ủi:

-Con gái theo mày cả đám, mày việc gì phải khổ vì một đứa như thế!!

- Mày im đi, mấy đứa con gái như thế tao không cần.

Bình phải cầu hôn Lan bằng được. Thất bại chẳng làm Bình lùi bước đâu. Lần này Bình dùng nhiều hoa hơn trải khắp công ty Lan, Bình thay nhẫn vàng bằng nhẫn kim cương cùng căn nhà lớn trên phố, Bình tin, Lan sẽ không thể chối từ được. Ai ngờ…

-Ngoài những việc này ra, anh không biết làm việc gì khác nữa sao?? Anh không thấy anh đang ăn bám người khác đấy à.

Dứt lời, Lan bước đi lạnh lùng. Bình mặt đỏ bừng như gấc, máu nóng sôi lên, trước mặt bao nhiêu người, Lan dám sỉ nhục Bình ư?? Từ trước tới nay có ai dám nói với Bình như vậy. Bình đập nát bó hoa trên tay bỏ đi.

Cơn uất hận càng lúc càng không thể nuốt trôi, Bình đi qua cây xăng, bất ngờ rẽ vào, mua một can xăng đầy rồi quay thẳng đến nhà Lan. Lan dám từ chối tình yêu của Bình ư?? Bình sẽ cho Lan biết tay. Nóng giận dâng lên rồi, con người ta còn biết gì nữa đâu. Bình chẳng ngờ…


(Ảnh minh họa)

Xách can xăng đến cửa nhà Lan, Bình lớn tiếng gọi Lan ra:

-Cô có đồng ý lấy tôi không?? – Bình giơ can xăng về phía Lan

-Tôi không đồng ý thì sao?? – Lan cứng giọng

-Tôi sẽ thiêu chết cô. – Bình gằn giọng

-Tôi không lấy anh. Anh thử nhìn lại anh xem, anh có xứng đáng là người đàn ông để tôi trao gửi cuộc đời không?? Nếu anh là tôi, anh có muốn lấy một người đàn ông chỉ thích chơi hơn làm, khó là bỏ, không kiên trì, nóng vội, chỉ biết dùng tiền để mua tình cảm không??

Lan dứt lời thì giang tay cho Bình cái tát cháy má. Bình sững sờ đánh rơi cả can xăng, nhìn Lan đi vào nhà mà tim nghẹn lại. Tự nhiên Bình thấy mình chẳng xứng đáng với Lan. Tất cả những điều Lan nói chẳng phải đều là những khuyết điểm của Bình mà không ai nói ra hay sao?? Bình sẽ không bỏ cuộc đâu, Bình phải thay đổi bản thân mình từ hôm nay, thay đổi để thật sự xứng đáng với Lan. Bình biết, Lan là người con gái tốt và Bình không thể đánh mất Lan được.

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...