Chê vòng 1 bạn gái, chàng trai lấy luôn cô hàng xóm ngoan hiền 24 năm chưa yêu ai để rồi ngày cưới, người yêu cũ đến vạch áo cô dâu rồi quay sang chú rể cười khẩyLoading...
Nói rồi, Hương thẳng tay vạch áo cô dâu ra khiến cô ta hốt hoảng vội túm lại: “Cô làm trò gì thế?” Thành liền hất tay Hương ra và quát: “Cô điên à? Ghen tỵ với vợ tôi sao?”

Thành là 1 chàng trai sinh ra ở thành phố, thế như tư tưởng của anh còn vô cùng cổ hủ và có khi còn lạc hậu hơn những người ở quê. Thậm chí, Thành còn cho đó là phẩm chất tốt đẹp của mình khi luôn sống theo nguyên tắc và những giá trị đạo đức cốt lõi.

Vì bản tính đó của mình, mà Thành rất khó tìm được người yêu, có rồi thì lại chia tay sớm. Năm ngoái, Thành yêu Hương, 1 cô nhân viên ngân hàng. Mặc dù Thành không có điều kiện kinh tế, cũng không đẹp trai gì, nhưng 1 cô gái khá xinh xắn lại giỏi giang như Hương đã quyết định trở thành bạn gái anh.

Mới đầu, Thành rất hạnh phúc vì có cô người yêu khiến anh tự hào như vậy. Dẫn người yêu đi đến đâu là được khen đến đó khiến Thành như mở cờ trong bụng. Vốn dĩ, Hương cũng là 1 người sống rất phép tắc, khi mới yêu cô đã tuyên bố chỉ khi nào cưới thì 2 người mới được làm “chuyện đó”. Đương nhiên là Thành đồng ý vì bản thân anh cũng không bao giờ muốn ăn cơm trước kẻng.

Cho đến 1 lần, 2 người đi dự sinh nhật của bạn, lúc trở về đã ngà ngà say Thành không kiềm chế được cảm xúc liền ôm chầm lấy bạn gái rồi sờ soạng lung tung rồi cởi bung hàng cúc áo của cô ra.

Thấy vậy, Hương liền chặn lại:

-Anh làm gì thế?? Chẳng phải đã giao hẹn sẽ không..

Thành liền chặn người yêu:

-Anh không làm gì đâu, chỉ xem 1 chút thôi mà, không sao đâu.

Nào ngờ, vừa nhìn thấy bầu ngực của người yêu thì Thành giật tay ra rồi mặt đằng đằng sát khí:

-Vòng một thâm thế này, có phải cô mất đời con gái rồi không??

Hương giật mình khi nghe câu nói đó, nhưng cô giải thích thế nào Thành cũng không nghe, anh còn chửi cô là đồ lừa đảo, giả vờ ngoan hiền.

Sau hôm đó, không 1 lời chia tay, Thành lập tức yêu và cưới ngay cô hàng xóm ngoan hiền 24 năm chưa yêu ai.

Đó là My, khi yêu Thành, cô nói rằng cô chưa có 1 mảnh tình vắt vai nào, còn ngây thơ, trong sáng chưa biết yêu là gì. Nghe vậy, Thành mừng lắm, chắc mẩm chưa yêu ai thì đương nhiên còn con gái nên anh quyết định cưới ngay sau khi yêu 1 tháng.

Ngày cưới, Thành tổ chức 1 hôn lễ thật hoành tráng và còn mời người yêu cũ đến để thể hiện mình rất có giá, lấy được 1 người vợ còn nguyên vẹn. Nhận được điện thoại của Thành, Hương căm phẫn vô cùng, vốn dĩ cô đã sắp quên người đàn ông khốn nạn đó nhưng anh ta lại thích xỉ nhục cô. Đã thế, Hương quyết định đến tham dự đám cưới với bộ dạng sang chảnh nhất.

Hôm đó, Hương ăn vận lồng lộn còn đẹp hơn cả cô dâu để đến dự lễ cưới. Thấy cô, Thành liền bĩu môi:

-Không ngờ cô cũng dám đến thật này, đúng là loại gái như cô thì chả sợ gì nhỉ.

Lúc đó, My từ nhà vệ sinh đi ra, nhưng vừa nhìn thấy Hương thì cô ta tái xanh mặt còn Hương thì ngạc nhiên:

-Ôi, ai đây, hóa ra là chị dâu hụt của tôi đây mà.


(Ảnh minh họa)

Thành sững sờ quay sang nhìn vợ rồi lại nhìn người yêu cũ:

-Cô nói linh tinh gì thế?? Chị dâu hụt là sao?? Vợ tôi chưa 1 lần yêu ai đâu đấy.

Hương bật cười:

-Chưa yêu ai á?? Tưởng thế nào.

Nói rồi, Hương thẳng tay vạch áo cô dâu ra khiến cô ta hốt hoảng vội túm lại:

-Cô làm trò gì thế??

Thành liền hất tay Hương ra và quát:

-Cô điên à?? Ghen tỵ với vợ tôi sao??

Hương cười khẩy:

-Cô ta có thai được gần 2 tháng rồi, vì đi với người đàn ông khác mà bị anh tôi bỏ giờ lại lừa thằng ngu như anh đổ vỏ. Ha ha, buồn cười chết mất.

Nghe vậy, Thành chết đứng người nhìn vào vợ, còn cô vợ thì chỉ biết ú ớ, Thành như phát điên vì lòng tự trọng của mình bị xúc phạm, anh liền dơ tay tát cho vợ 1 cái trước sự ngỡ ngàng của những người xung quanh:

-Cô cút ngay cho tôi, cút ngay.

Nói xong anh ta đạp cho cô dâu 1 cái ngã lăn ra đất còn mình thì chạy vào phòng đóng kín cửa. Còn Hương cô mỉm cười quay về, 1 kẻ như Thành xứng đáng nhận được kết cục thảm hại như vậy.

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...