PHÙ HỢP CHO BẠN

Loading...

Chia tay đòi quà nhưng bạn gái không trả, bạn trai dọa tung ảnh “giường chiếu” mà không biết cô đang nắm trong tay một thứ còn đáng sợ hơn


Loading...
Có nằm mơ cô cũng không thể ngờ mình lại dính vào cái chuyện chia tay đòi quà chỉ như tưởng chừng chỉ có ở trên những trang mạng bóc phốt thế này.

Chuyện chia tay đòi quà trong giới trẻ hiện nay cũng không phải là hiếm nhưng chưa bao giờ Lan nghĩ đến chuyện nó sẽ vận vào mình như thế. Vì cô nghĩ chuyện đó chỉ xảy ra ở những người trẻ tuổi, nông nổi, suy nghĩ nông cạn hay nói cách khác thì chỉ là những thằng đàn bà thì nó mới làm thế.

Vậy mà không ngờ, cô lại đã yêu 1 tên đàn ông “gắn mác đàn bà” suốt 3 năm qua, thậm chí còn trao cả cái ngàn vàng cho hắn nữa. Thế mà đùng 1 cái, anh nói lời chia tay với lý do muôn thuở “Hết Yêu”. Lan thừa hiểu đó chỉ là cái cớ nên cô đồng ý mà chẳng van nài thêm gì, nhưng không ngờ, chia tay xong anh bỗng lòi đuôi cáo ngay.

- Em cho anh xin lại tiền hẹn hò 3 năm của chúng mình với đồng quà cáp anh đã tặng em được không?? Mấy thứ điện thoại với túi xách thì anh chỉ lấy 85% so với giá mua thôi, em cứ giữ lại hết rồi quy đổi tiền mặt cho anh là được chứ anh đàn ông con trai, cầm mấy thứ ấy cũng chả để làm gì.

- Đùa, tôi thật không ngờ anh lại là cái loại đàn ông mặc váy như thế đấy. Thật cạn lời. Là anh tự tặng chứ không phải tôi đòi, sao tôi phải trả lại chứ.

Quá sốc vì hành động chia tay đòi quà của bạn trai, Lan đã định sẽ để mọi thứ êm đẹp trôi qua nhưng anh đã vậy thì cô cũng chẳng thèm để tâm đến hình tượng nữa. Cứ tưởng bạn trai sẽ hậm hực phải ngậm bồ hòn làm ngọt với mình, nào ngờ đâu anh ta lại nói 1 câu khiến Lan sững sờ:

- Em đừng có dại mà làm liều, anh mà điên lên anh tung đống ảnh “giường chiếu” của em lên mạng cho thiên hạ nó ngắm đấy. Em muốn bước chân vào showbiz chỉ sau 1 đêm không??

- Anh, đồ hèn. Tôi không ngờ anh lại là con người hèn hạ đến mức đó đấy.

- Hèn thì sao?? Ai bảo cô không chịu trả tiền. Tôi cho cô cái hạn 3 ngày, 3 ngày sau không trả đủ đừng trách anh ác nha bé bi.

Bạn trai bỏ về trong sự tức tưởi đến tột độ của Lan, cô gần như phát điên chỉ muốn đập tung đống quà mà anh tặng mình. Cô tự trách mình 3 năm qua đã nhẹ dạ ham vui quá đà, cùng bạn trai chụp ảnh giường chiếu để làm kỉ niệm để rồi bây giờ anh ta có cái lôi ra cắn ngược lại cô như thế.


(ảnh minh họa)

Anh ta đã cạn tình, vậy thì cô sẽ cạn nghĩa nốt cho có đôi, đừng tưởng đống ảnh 18+ đó sẽ làm gì nổi cô. Mèo nào cắn mỉu nào còn chưa rõ đâu, 3 ngày sau gặp lại ở quán café, vừa thấy mặt cô anh đã khinh khỉnh hỏi thẳng:

- Sao?? Chuẩn bị đủ tiền và đồ mang trả lại anh chưa??

- Tôi nói rồi, tôi không trả. Là do anh bị điếc hay mắc bệnh đãng trí thế??

- Cô. Được lắm, thế tức là cô muốn tôi tung ảnh “giường chiếu” của chúng ta lên mạng cho thiên hạ nhảy vào soi mói cơ thể của em đúng không??

- Anh đừng có lôi mấy tấm ảnh 18+ đó ra dọa nạt tôi, anh làm như tấm ảnh đó chỉ có mình tôi là nhân vật chính không bằng?? Còn có anh nữa đấy nam chính ạ, anh có mà tưởng tôi cũng không có sao.

- Cô đừng chém gió, đống ảnh đó đều chụp bằng máy tôi cả. Cô làm gì có tấm ảnh nào chứ.

- Haha, đúng thế. Vì tôi không hèn hạ như anh đi chụp ảnh 18+ rồi đem ra dọa dẫm bạn gái mình. Nhưng mà, anh quên mất 1 điều, tôi có mật khẩu icloud máy anh đó và hôm qua… tôi đã đăng nhập vào và xóa sạch chúng rồi, bạn trai ạ.

- Cái gì?? Cô… không thể nào?? Sao cô lại biết được chứ. Nhưng mà tôi có bản sao lưu ở máy tính, cô nghĩ mình làm gì được tôi chắc.

- Yêu nhau 3 năm, chúng ta thân thuộc với nhau như thế nào anh còn không hiểu. Tôi chưa bao giờ muốn động chạm đến đồ dùng cá nhân của anh vì tôn trọng nhưng đến mức này thì bắt buộc phải bảo vệ mình thôi. Ồ, anh copy sang máy tính thì sao?? Vì hôm qua lúc xóa ảnh trong icloud tôi vô tình đọc được đống tin nhắn anh gạ “xoạc” mấy em 2000 đấy. Anh có muốn tôi tung chúng lên mạng không?? Tội ấu dâm hình như là phải đi tù…

- Cô… cô được lắm!!

- Cám ơn lời khen, là anh đã cạn tình trước nên tôi chỉ đáp trả lại những gì anh đã cư xử với mình thôi. Đống quà anh tặng tôi đã để sẵn dưới tầng 1 rồi, anh cứ cầm lại hết, tôi cũng chẳng giữ chúng để làm gì cả. Giờ tôi mới là người nắm đằng chuôi nên anh biết điều thì đừng có làm gì quá đáng, để tôi tung lên bóc phốt anh cho cái face của anh sáng nhất Hà Nội luôn đấy.

Chẳng thèm nhìn bạn trai thêm 1s nào nữa, cô đứng lên ra về, thật may mà cô còn giữ lại cho mình chút đường lùi như thế này nhưng đó chỉ là may mắn thôi. Nếu như cô không đủ tỉnh táo thì đã bị hắn dọa cho chết khiếp rồi, thân là con gái, sinh ra đã chịu đủ thiệt thòi. Thế nên, các bạn ạ, mình không có ý định cổ xúy việc không tin tưởng bạn trai mình nhưng dù sao cũng nên biết cách để tự bảo vệ bản thân. Vì chúng ta, chẳng ai biết tương lai sẽ xảy ra chuyện gì cả.

Mộc Miên / Theo Thể Thao Xã Hội.

Loading...