Chồng chết 3 năm vợ đột ngột nhận được bức ảnh chụp anh vô cùng béo tốt và sự thật có nằm mơ chị cũng không dám tinLoading...
Thế mà 3 năm dài đằng đẵng đầy đau đớn ấy với chị cũng đã trôi qua. Vậy mà, chết điếng khi chồng chết 3 năm người vợ như chị đột ngột nhận được bức ảnh chụp anh vô cùng béo tốt.

Con gái khi đã yêu ai cũng yêu vô cùng chân thành. Tình yêu của con gái có thứ gì đó cao siêu lắm. Mọi thứ đều đứng ở một vị trí nhất định nào đó. Cũng bởi vậy mà chị với anh nên duyên vợ chồng. Chưa khi nào chị nghĩ anh lừa dối chị cho đến ngày phát hiện sự thật mà anh giấu.

Kết hôn với nhau gần 8 năm và đã có chung 1 cậu con trai. Thời gian của chị tất cả dường như chỉ dành cho gia đình mà thôi. Còn anh thì khi đó đang là cái lúc bắt đầu sự nghiệp ổn định nhất. Chị chưa khi nào tưởng tượng đến anh sẽ phản bội mẹ con mình. Cũng chính vì thế mà lúc phát hiện ra sự thật chị như vỡ òa tất cả mọi thứ vậy.

Không phải lúc nào chị cũng có được một điều gì đó tốt đẹp cho bản thân mình. Cũng giống như cái cách mà anh làm việc với chị cũng vậy đó. Tin tưởng vào một người hết lòng hết dạ để rồi đến lúc nhận ra người ta không coi mình ra gì lúc đấy mới cay đắng làm sao.

Ngày đó, cả đời này chị ám ảnh đến vô cùng khi hay tin rằng anh bị tai nạn rồi chết. Chỉ vì đợt đó anh nói anh đi công tác tỉnh xa, nào ngờ chiếc xe anh công tác bị lật và thậm chí người ta còn không tìm thấy xác anh ở đâu.

Chị gọi cho anh, chị khóc lóc van xin hãy tìm kĩ thi thể của chồng chị. Nhưng người ta chẳng chịu nghe lời chị gì cả. Anh mất tích và được phỏng đoán đã mất xác trong vụ tai nạn đó. Kinh hoàng ám ảnh của 3 năm, chị cố gồng gánh 1 mình trên đôi vai gầy nỗi nhớ về người chồng đã mất và chỉ ở vậy nuôi con trai nhỏ khôn lớn trưởng thành. Thậm chí chị còn không dám đồng ý bất cứ một người đàn ông nào chỉ vì chị quá hiểu rằng nếu như cố gắng thì chị sợ con mình sẽ khổ. Bất cứ người mẹ nào cũng vậy, lúc nào cũng chỉ nghĩ cho con cái đầu tiên chứ không hề nghĩ đến bản thân mình.


(Ảnh minh họa)

Thế mà 3 năm dài đằng đẵng đầy đau đớn ấy với chị cũng đã trôi qua. Vậy mà, chết điếng khi chồng chết 3 năm người vợ như chị đột ngột nhận được bức ảnh chụp anh vô cùng béo tốt kèm địa chỉ nơi anh sống cách nhà 300km. Chị sợ lắm, sốc đến nỗi không thốt nên lời. Chị lẳng lặng gửi con cho bố mẹ đẻ rồi chạy đi tìm anh. Nhưng vừa mới đến nơi thì chết lặng khi chị nhìn thấy anh đang bế một đứa bé khác. Hình ảnh anh mỉm cười nhẹ nhàng nhìn người phụ nữ lạ đó khiến tim chị đau thắt.

Người phụ nữ đó cũng không quá lạ lẫm với chị đâu. Đó chính là mối tình đầu của anh. Chị chẳng nhấc nổi bước chân để tiến đến tát cho anh như suy nghĩ của mình. Giá như anh đã chết thật sự như những gì chị nghĩ có lẽ mọi chuyện đã tốt hơn rất nhiều. Giờ thì còn có thể làm gì đâu khi mà trái tim của chị tan nát hết cả.

Chị thắc mắc không hiểu sao anh lại phản bội mình. Có với nhau gần 1 năm yêu thương, 8 năm làm vợ chồng nhưng vẫn không thể nào bằng được việc anh quen và quay lại với mối tình đầu của mười mấy năm về trước.

Cuộc đời này có quá nhiều điều khiến ta không thể ngờ đến và lường trước được. Trở về nhà trong tâm trạng rối bời đến vô cùng.

Mọi người đều cho rằng anh đã chết cho dù chị luôn hi vọng anh còn sống. Vậy mà anh lại đang sống vô cùng vui vẻ và hạnh phúc với một người phụ nữ khác mà không mảy may quan tâm đến mẹ con chị ở nhà chẳng phải quá nhẫn tâm.

Đã 3 năm rồi anh không có ý định tự nguyện trở về. Chẳng phải chị nên tự giác buông bỏ. Kí vào đơn ly hôn gửi đến cho anh ở nơi đó. Chị thầm mong anh sẽ hạnh phúc. Còn bản thân mình, chị chẳng còn đủ niềm tin để yêu thương và tin tưởng bất cứ người đàn ông nào thêm một lần nữa. Giờ chị sẽ chỉ sống cho con và bản thân rồi gia đình mình mà thôi. Có lẽ cuộc hôn nhân của anh chị đã hết duyên từ cái ngày anh bị tai nạn giả cùng cái chết giả đó rồi. Chẳng còn gì để hi vọng cứu vãn cuộc hôn nhân này thêm nữa.

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...