Chồng vừa giơ tay định sờ bụng bầu của vợ đã bị chó cưng cắn mạnh, nhiều lần sinh nghi, đến lúc biết lý do ai nấy đều hoảng loạnLoading...
Cứ mỗi lần rón rén lấy tay định sờ vào bụng bầu của vợ, ông chồng đều giật mình bởi hành động này của cún cưng.


Cún cưng vốn là loài động vật đáng yêu và trung thành. Bởi vậy, hầu như nhà nào cũng chọn nuôi cho mình một chú chó, để không những “trông nhà” mà còn có thêm người bầu bạn.

Như nhà hai vợ chồng trẻ này cũng vậy. Họ cũng nuôi một chú chó từ khi mới cưới. Bởi hàng ngày người chồng luôn bận rộn đi làm, nên cún cưng luôn quấn quýt lấy vợ. Nhưng từ khi cô chủ mang thai, cún cưng như ý thức được rằng, mình đã có thêm người để bảo vệ. Do đó, chú ta luôn sát cạnh cô chủ 24/24, luôn đề cao ý thức cảnh giác đối với những ai muốn lại gần chủ nhân của mình.

Đặc biệt, chú chó này có hành động rất hài hước và đáng yêu, đó là không để bất cứ ai động chạm vào bụng bầu của cô chủ. Nếu ai có ý định, kể cả là chồng cô chủ đi chăng nữa, nó sẽ ngay lập tức sủa cảnh cáo, thậm chí là cắn luôn không khoan nhượng.

Điều này đã gây ra cảnh tượng cười ra nước mắt. Nhiều khi anh chồng muốn cưng nựng vợ nhưng anh “vệ sĩ” cứng rắn nhất định không cho phép. Cho dù mọi lần con vật vẫn rất nghe lời anh, nhưng có vẻ từ khi cô vợ mang thai, nó đã quá thiên vị rồi. Mỗi lần anh định đưa tay gần bụng vợ, chú chó lại như muốn cảnh báo rằng: “Hãy bỏ cái tay bẩn ra, đừng làm tôi phát điên”. Có lẽ, anh chồng chỉ còn nước “ngậm đắng nuốt cay” chờ đến đêm mới được “hành động” mất thôi!

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.Loading...