Chưa một lần mặc áo dài vì vòng một 110cm, Trang tâm sự từng có thời gian tự ti, bị bạn bè và nhiều người trêu chọcLoading...

Chưa một lần mặc áo dài vì vòng một 110cm, Trang tâm sự từng có thời gian tự ti, bị bạn bè và nhiều người trêu chọc, thậm chí đôi khi còn bị hiểu lầm là người đã có gia đình.

Sở hữu vòng một lớn là mơ ước của biết bao cô gái, nhiều người còn năng tập luyện để có được vòng một như ý, thế nhưng cũng không ít người rơi vào trường hợp “dở khóc dở cười” khi vòng một to hơn bình thường. Sự cố vòng một không chỉ gây khó khăn cho bản thân họ mà còn khiến người trong cuộc phải hứng chịu những lời chê bai từ mọi người xung quanh.

Võ Thị Thu Trang (sinh năm 2000, Hải Dương) là một cô gái như vậy, Trang có vòng một lên tới 110cm. 10x cho biết bắt đầu phát hiện cơ thể có những chuyển biến khác thường từ năm lớp 10.Việc sở hữu vòng một ngoại cỡ khiến cho sinh hoạt và cuộc sống thường nhật của Trang gặp không ít khó khăn: “Việc hoạt động mạnh khiến mình cảm thấy khó khăn, vì vòng một này làm mình chạy chậm và nặng nề, luôn là tâm điểm của sự chú ý”, Trang tâm sự.

Ngoài những ánh mắt chê bai Trang còn nhận cả những câu nói không hay thậm chí nhiều lần 10x kể cũng hay gặp phải tình huống trớ trêu rằng họ lầm tưởng đã có con.

Trang tự ti vào bản thân, ngại tiếp xúc với mọi người. Vào những dịp quan trọng khi bạn bè xúng xính áo dài thướt tha Trang lại ngậm ngùi bởi Trang không thể mặc vừa bất kỳ chiếc áo dài nào. Thân hình mất cân đối khiến 10x Hải Dương thiệt thòi nhiều mặt.Không giải thích cũng không phân bua vì cho rằng càng cố nói thì chỉ gây thêm nhiều phiền phức cho bản thân nên Trang chọn sự im lặng. 10x vượt qua tất cả bằng cách tự động viên bản thân, luôn yêu lấy bản thân và làm đẹp để thêm tự tin.

“Từ sau khi mình nhận được những bình luận không hay mình đã có một thời gian tự ti nhưng hiện tại mình đã quen với điều đó, mình đang cố làm đẹp bản thân để thêm tự tin”, Trang nói.

Vượt qua “bão dư luận”, một phần cũng nhờ vào sự động viên của người chị gái và cô bạn thân. Trang đã cố gắng cải thiện bản thân, bỏ qua nhưng câu nói khiếm nhã từ mọi người để vui sống. Nữ sinh lớp 12 luôn ghi nhớ câu nói của chị gái như một cách để vượt qua tất cả: “Không phải tự ti với bản thân, vòng một của em cũng là nhiều ước mơ của nhiều cô gái. Hãy biến nhược điểm đó thành ưu điểm để bản thân đẹp hơn”.

Bước sang năm học quyết định, Trang tiết lộ dự định sắp tới muốn thi vào trường Đại học Ngoại ngữ TP. HCM vì Trang có tình cảm đặc biệt với Sài Gòn. Ngoài ra, Trang cho rằng ngôi trường Trang chọn có thể đáp ứng được những điều mình muốn nên quyết định Nam tiến.

Kim Bảo Ngân
Ảnh: NVCC

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...