Cô gái khóc ra nước mắt màu tìmLoading...
Cô người mẫu Catt Gallinger đã phải thừa nhận quyết định xăm nhãn cầu là sai lầm khủng khiếp của mình, cho đến nay cô vẫn đang phải chịu nhiều đau đớn và rắc rối.


Lựa chọn xăm nhãn cầu để cảm thấy "thoải mái hơn với cơ thể mình" nhưng đến giờ chính Catt là người phải đưa ra cảnh báo tới tất cả những ai có ý định làm chuyện nguy hiểm này. Cô người mẫu đến từ Ottawa, Canada cho biết: "Tôi sẽ phải đi gặp bác sĩ và có nguy cơ bị mù nếu không chữa trị được.

Tình trạng của Catt bị gây ra bởi mực không phai tiêm vào mắt."Nhiều người có thể chứng minh tôi chăm sóc mắt sau sinh rất tốt. Tôi không chia sẻ chuyện này để gây rắc rối, tôi chia sẻ để cảnh báo bạn hãy tìm hiểu kỹ ai sẽ làm chuyện này cho bạn và họ có thể làm tốt, làm chuẩn ở mức độ nào.

Tôi đã phải đến viện 3 lần. Nhà tôi không nuôi con vật nào có lông để mà gây nguy hiểm cả, tôi rửa tay cả trước và sau mỗi khi làm bất cứ điều gì với mắt. Tôi nhỏ kháng sinh một tuần rưỡi đầu tiên, và nhỏ steroid đến nay đã 4 ngày, nhưng không đỡ sưng trong được nhiều, sưng ngoài thì đã kéo dài đến gần 1 tuần", Catt chia sẻ.

Huyền Anh
Theo Metro

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...