Con gái 10 tuổi bụng phình to mà đánh thế nào nó cũng chỉ bảo: "Con không biết", 1 lần uống phải cốc nước cam mà ông hàng xóm cho con thì người mẹ rụng rời hiểu raLoading...

Uống xong ngụm nước cam chừng 10 phút chị Hòa thấy đầu mình cứ choáng váng nên nằm xuống ghế sofa để nghỉ ngơi. Nhưng rồi chỉ 15 phút sau chị giật bắn mình khi nghe tiếng lịch kịch từ phía sau nhà...

Chồng đi làm xa, bố mẹ hai bên cũng ở quê cả nên chỉ có 1 mình chị Hòa với cô con gái tên Mi ở trong căn nhà rộng lớn 3 tầng. Hàng ngày chị đi làm còn con gái đi học, ngày thường thì chẳng có gì để nói, chị cũng không thấy vất vả vì quen với cuộc sống xa chồng rồi.

Nhưng tới hè thì hơi vất vì con gái chỉ học thêm có nửa ngày, còn nửa ngày ở nhà. Có dạo chị đã phải thuê người giúp việc thời vụ để trông con. Nhưng đó là khi con mới học lớp 1, lớp 2 thôi còn từ khi con bé học lớp 3 thì chị yên tâm để bé Mi ở nhà 1 mình. Con bé ngoan ngoãn chỉ chơi búp bê và học vẽ chứ không có nghịch gì cả.

Năm nay Mi đã 10 tuổi chuẩn bị vào lớp 5, hè chị cũng để con ở nhà 1 mình. Tuy nhiên nhà ông hàng xóm lại mới có đứa cháu ngoại bằng tuổi Mi nên thỉnh thoảng Mi xin mẹ cho sang bên đó chơi buổi chiều. Trẻ con chơi với nhau chị không hề cấm đoán, chỉ dặn con sau khi đi thì khóa cửa cẩn thận.


Ảnh minh họa

1 tháng hè đầu tiên trôi qua không có gì bất thường cả. Thi thoảng cháu ông hàng xóm cũng sang nhà chị Hòa chơi, có đồ ăn gì chị cũng bảo con chia cho bạn, thậm chí Mi còn cho cô bạn ở quê một số váy áo mà Mi ít mặc. Cháu ông hàng xóm quý con gái chị Hòa lắm.

Ông hàng xóm cũng là người biết điều. Phía sau nhà ông có trông 2 gốc cam to và chắc là sai quả nên vài ngày chị lại thấy ông cho bé Mi 1 cốc nước cam vắt. Chị chưa từng uống thử, chỉ thấy cái cốc lạ để đó thì hỏi:

- Cốc nào đây con.

- Ông Hưng cho con nước cam đấy mẹ ạ.

- Cam ngon không con.

- Con cũng không nhớ nữa.

Khi ấy chị chỉ mắng yêu con gái là đứa tham ăn, uống nhanh như Chư Bát Giới mà không kịp biết mùi vị vậy. Dạo đó công việc ở công ty khá bận vì dự án mới, nó cứ cuốn chị đi, chị Hòa ít có thời gian quan tâm tới con gái hơn. Nhưng bản thân chị nghĩ con đã lớn và là đứa biết tự lo được.

Cho tới gần ngày khai giảng chị mua cho con gái chiếc váy mới về thử. Và đã lâu lắm rồi hôm đó chị mới tự tay thay áo cho con. Chị đã choáng váng khi vừa mới cởi áo ngoài của con ra:

- Mi… sao bụng con lại to thế này?? Con có bị làm sao không??

- Con không sao mẹ ạ. Thi thoảng con thấy buồn nôn thôi.

Chị giật bắn mình vội vàng kéo tuột chiếc quần của con xuống thì chết đứng ngay khi thấy vài vết xước đã thành sẹo ở vùng kín của con:

- Con bị sao thế?? Ai đã làm con thế này?? Con nói thật đi.

- Con không biết.

- Cái con ngu này, nói thật mau. Mày đã làm chuyện dại dột đó với đứa nào, hay ai đã ép mày.

Chị quát lớn rồi vớ lấy cái cán chổi dài đánh con để dọa con khai nhưng con gái chỉ nói đúng 3 từ: “Con không biết” khiến chị càng thêm bực tức. Ngay chiều đó chị đưa con đi khám và kết quả không ngoài dự đoán, con gái chị đã có thai. Nhưng ai là tác giả cái thai kia đây?? Giờ chị cần phải tỉnh táo để tìm ra thủ phạm, chúng phải trả giá.

Nhưng con gái cứ nói không biết là sao?? Chị Hòa hoang mang tột cùng, chị cũng chưa dám báo tin cho chồng biết. Hôm sau chị quyết định không đi làm mà ở nhà với con, vì muốn động viên con nói ra sự thật. Chắc kẻ khốn nạn đó đã uy hiếp con bé.


Ảnh minh họa

Giữa trưa thì chị thấy có tiếng chuông cổng, con gái ra mở, chị đứng trong nhà ngó ra thì thấy ông hàng xóm đưa cho bé Mi cốc nước cam. Chắc ông ấy cũng không biết chị hôm nay ở nhà. Bé Mi bê cốc nước cam để lên bàn, nhìn chị lấm la lấm lét không dám uống.

Chị lúc ấy đang khát nên bê cốc nước cam lên nhấp 1 ngụm, cam nhà ông hàng xóm có vị hơi chua nhưng cũng dễ uống. Bé Mi vẫn đang sợ mẹ nên đi thẳng vào phòng. Uống xong ngụm nước cam chừng 10 phút chị Hòa thấy đầu mình cứ choáng váng nên nằm xuống ghế sofa để nghỉ ngơi. Nhưng rồi chỉ 15 phút sau chị giật bắn mình khi nghe tiếng lịch kịch từ phía sau nhà.

Chị cố rướn người lên thì choáng váng khi thấy ông hàng xóm mò được vào nhà mình theo hướng cửa sau không khóa. Những lúc con chị ở nhà con bé đều không khóa cửa sau, đó cũng là lối 2 đứa trẻ thường qua lại nhà nhau chơi, giờ thì cháu ông hàng xóm về quê rồi, ông ta vào đây làm gì??

Chị nằm im theo dõi thì thấy ông ta đẩy cửa vào thẳng phòng con gái mình:

- Ông, ông sang đây làm gì ạ??

- Bé Mi chưa uống nước cam sao?? Thế cháu uống ngay đi nhé, nước cam ngon lắm đấy.

- Ông là lão già bệnh hoạn, hóa ra ông đã bỏ thuốc mê vào cốc nước cam của con tôi rồi giở trò đồi bại với con bé đúng không??

- Ơ, cô Hòa cô ở nhà à. Cô đừng nói thế chỉ là tôi sang thăm.

- Ông đừng chối cãi.

Ông hàng xóm nhanh chóng bỏ về nhà nhưng chị Hòa đã kịp cốc nước cam đi. Chị báo luôn cho chính quyền và gọi chồng về, chắc chắn ông ta khó mà thoát. Chị hối hận tột cùng vì đã quá tin hàng xóm để con gái mình phải chịu hậu quả quá lớn thế này. Con chị mới 10 tuổi, tương lai của con bé sẽ ra sao??????

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...