PHÙ HỢP CHO BẠN

Loading...

Con gái 8 tuổi xin phép cho bạn ngủ lại, mẹ vui vẻ đồng ý rồi khi lén nghe con nói chuyện thì chết lặng vì con gái mình đang hồn nhiên tả “bố tớ thường tắm cho chị ô sin thế nào”


Loading...
Mấy hôm mẹ tớ đi làm về muộn là ngày nào tớ cũng thấy bố tớ và ô sin tắm cho nhau. Bố tớ còn bảo của cô ô sin to hơn mẹ tớ nữa...

Vợ chồng Huy và Liên kết hôn đến nay đã được hơn 9 năm, dù đã qua thời vợ chồng son thế nhưng ai nhìn vào cũng ngưỡng mộ với tổ ấm của gia đình Liên. Nghĩ lại Liên thấy mình may mắn vô cùng khi cưới được một ông chồng hết lòng yêu thương vợ con lại giỏi giang thành đạt. Dù chồng làm hẳn chức phó phòng, đáng lẽ như người ta thì sẽ ở nhà chỉ việc ăn chơi. Thế nhưng sau khi cô con gái vào học lớp 3 thì Liên quyết định bàn bạc với chồng thuê ô sin còn Liên sẽ xin một công việc mới đi làm.

- Anh có thiếu tiền, không nuôi được em đâu mà em phải bươn chải chứ?? Người ngoài lại nghĩ anh keo kiệt bắt em đi làm đấy.

- Người ta nghĩ gì mặc người ta. Em biết anh thương em là được rồi. Em ở nhà mãi chán lắm, cứ để em đi làm cho khuây khỏa. Em sẽ thuê ô sin về làm việc nhà, như vậy mọi thứ sẽ vẫn ổn.

Thấy vợ khặng định như vậy nên Huy cũng đành gật đầu đồng ý, và rồi Liên nhờ cô bạn thân tìm cho mình một người ô sin tốt nhất. Như người ta thường thuê ô sin sẽ thuê mấy cô lớn tuổi rồi nhưng đằng này thì Liên lại quyết định chọn một cô ô sin trẻ. Vì Liên những người có tuổi thường chậm chạp hơn, và rồi sau khi chọn kỹ lương thì Liên cũng thuê được Ly, cô ô sin mới có 28 tuổi. Thấy Ly là cô gái nông thôn, tính hiền lành lại chịu khó nên Liên ưng ý lắm.

Từ ngày có Ly thì Liên rảnh tay hẳn, cô có nhiều thời gian gần gũi chồng hơn. Mấy lần đi họp hội bạn bè, nghe Liên kể về việc thuê ô sin trẻ thì ai cũng há hốc.

- Mày liều thật đấy, thuê ô sin gì mà trẻ thế. Cẩn thận nó “thịt” chồng mày luôn đấy con điên ạ.

- Chúng mày cứ lo xa. Lão chồng tao nhát gái lắm. Mà ngày đi làm, tối vợ chồng tao về thì lão và ô sin ngoại tình kiểu gì được chứ. Có thách cũng không dám qua mặt tao nhé.

Dù nói vậy nhưng Liên vẫn quan sát chồng mình và ô sin xem thái độ như nào, thế nhưng lần nào chồng cũng tỉnh bơ lành lùng trước mặt ô sin nên Liên an tâm hẳn.


( ảnh minh họa )

- Chồng này, ai cũng nói em liều khi thuê ô sin trẻ đấy. Thế anh có thấy em liều không ạ, lỡ như anh ngủ với ô sin thì em làm sao biết được.

- Vớ vẩn, có vợ đẹp rồi anh cần gì mấy cái thể loại đàn bà như thế chứ?? Hơn nữa anh cũng đâu có hám gái chứ?? Vợ cứ lo xa.

Có lẽ Liên sẽ vẫn một mực tin tưởng chồng mình nếu như không có chuyện bất ngờ ấy xảy ra.Mọi chuyện bắt nguồn là hôm đó Huy đi công tác 3 ngày, đúng lúc ô sin cũng xin nghỉ về quê có việc bận. Ở nhà chỉ có Liên và Bống cô con gái 8 tuổi. Ngày hôm đó cô con gái của Liên dắt một cô bạn cùng lớp xin ngủ lại. Mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như lúc đó tầm 10 giờ Liên dậy uống nước đi ngang phòng con thì cô nghe thấy mấy đứa trẻ còn đang to nhỏ chuyện trò. Định đẩy cửa nhắc con ngủ sớm thì Liên chết đứng khi nghe con gái của mình nói.

- Nhà cậu ở nhà cũng có cô ô sin đúng không?? Vậy bố cậu có tắm cho cô ô sin không hả??_ Con gái 8 tuổi của Liên hỏi bạn.

- Cô ô sin nhà tớ già rồi…nên bố tớ toàn mắng chửi thôi.

- Vậy thì thua cô ô sin nhà tớ rồi. Mấy hôm mẹ tớ đi làm về muộn là ngày nào tớ cũng thấy bố tớ và ô sin tắm cho nhau. Bố tớ còn bảo của cô ô sin to hơn mẹ tớ nữa. Bố tớ còn nói đi công tác thì sẽ cho cô ô sin đi du lịch luôn đấy. Tớ ghét bố tớ vì không cho tớ và mẹ đi cùng.

Chỉ nghe đến đó thôi mà Liên rụng rời không dám tin nổi. Xưa nay người lớn có thể nói dối…nhưng không bao giờ trẻ con biết nói dối. Bây giờ nghĩ lại thì Liên mới ngớ người ra là từ ngày có ô sin thì lần nào việc đón con Huy cũng tranh phần cả. Bây giờ chồng đi công tác thì đúng lúc ô sin lại xin nghỉ việc. Giờ thì Liên đã biết là mình quá ngu khi tin tưởng chồng mà ô sin. Liên không đánh ghen mà chỉ viết đơn ly hôn rồi chờ chồng về giải quyết vì với cô người chồng như Huy không xứng đáng sống cùng mẹ con cô nữa.

Loading...