Cứ tưởng đêm nào cô cũng rên rỉ là phòng nhiều chuột lắm. Hóa ra là do “con chuột” to đùng này khỏa thân ở đây à?Loading...

Cứ tưởng đêm nào ô sin như cô cũng rên rỉ là phòng nhiều chuột lắm. Hóa ra là do “con chuột” to đùng này tồng ngồng ở đây à?

Vừa kết hôn được 5 tháng chưa hưởng xong đời sống vợ chồng son thì Huy nghe Liên thông báo có thai. Thú thật lên chức bố mẹ thì Huy cũng hạnh phúc lắm, thế nhưng khổ nỗi chuyện “chăn gối” vợ chồng từ đây cũng bị hạn chế nên Huy hậm hực vô cùng.

- Đã nói đợi thêm 1 năm nữa mới có con mà sao giờ em lại có bầu. Em cố tình không dùng thuốc tránh thai đúng không??

- Tại em quên mà…. Giờ có con rồi thì phải vui chứ?? Anh nói thế này con nghe được đấy.

- Nhưng mà mấy năm yêu em cấm triệt anh rồi..giờ có bầu anh phải kiềm chế suốt 9 tháng đấy. Thế này thì anh không chịu nổi đâu, nằm cạnh vợ mà không được làm gì thì có mà gay à??

- Thôi mà, chịu khó đi…Sinh con xong em sẽ bù cho anh. Ngoan đi nhé.

Nghe vợ nói vậy thì Huy cũng đành gật đầu chứ chẳng còn cách nào khác. Mấy tháng đầu thì Liên vẫn còn làm việc nhà tốt, nhưng đến khi bụng bầu vượt mặt thì Liên thuê luôn ô sin về cho mình được nghỉ ngơi. Tin tưởng chồng tuyệt đối nên Liên thuê luôn giúp việc còn trẻ tuổi vì cô sợ mấy bà già không làm được viêc.


( ảnh minh họa )

Mọi chuyện vẫn diễn ra tốt đẹp và ổn thỏa, duy nhất có việc đó là đêm nào Liên cũng bị chồng đòi chiều. Thương chồng nên Liên cũng cố găng nhưng lắm Huy không mất kiểm soát thúc mạnh làm cô sợ động thai vô cùng. Chính vì vậy để đảm bảo an toàn thì Liên quyết định bắt chồng lên phòng thờ ngủ riêng.

- Anh chịu khó ngủ một mình đến khi em đẻ nhé. Chứ ở gần như này anh khổ mà em cũng khổ. Không cận thận làm ảnh hướng đến thai nhi thì không được đâu.

- Anh biết rồi…sinh xong em lo mà bù đắp cho anh đấy.

Nghe chồng nói vậy mà Liên thương vô cùng, sau khi ngủ riêng thì mọi chuyện tốt hẳn. Thế nhưng bắt đầu từ đó thì Liên lại thấy nhiều việc ly kỳ xảy ra như chồng và ô sin có gì đó giấu diếm mình. Chưa dừng lại ở đó, đêm nào đnag ngủ đến khoảng 1 giờ sáng thì Liên nghe âm thanh lạ dưới phòng ô sin…

- Dạo này cô cứ chạy huỳnh huỵch cả đêm vậy hả??. Tôi mang bầu cứ có tiếng động là không ngủ nổi đâu _ Liên quát.

- Bà chủ nghe thấy sao ạ. Em xin lỗi ạ….là vì em đuổi chuột đấy à. Đêm cứ nghe chúng nó cắn xé nhau làm em bực quá. Công nhận dạo này nhiều chuột thật.

Thấy ô sin nói như vậy nên Liên cũng không nghi ngờ gì nữa, vậy nhưng 1 tuần mà ô sin “bắt chuột” đến 4 lần khiến Liên không khỏi nghi ngờ. Đã vậy kể từ khi ô sin bắt chuột thì Liên thấy chồng mình cứ phơi phới ra. Bỗng chốc lúc đó Liên nghĩ đến việc chồng mình và ô sin ăn vụng…chính vì vậy cô quyết bắt tại trận.


( ảnh minh họa )

Ngày hôm đó Liên giả vờ đi ngủ sớm, đúng như cô nghĩ thì bình thường 1 giờ sáng nhưng bây giờ mới 11 giờ đêm mà Liên đã lại thấy ô sin phát ra âm thanh đó. Muốn xuống xem phòng ô sin nhiều chuột cỡ nào để bắt giùm thì vừa tiến lại cánh cửa Liên choáng váng khi thấy chồng mình và ô sin đang khỏa thân hùng hục trên giường. Giây phút đó Liên điếng người lắm, cô không ngờ hai con người đó lại cả gan như vậy.

Vậy nhưng lúc đó Liên bình tĩnh đẩy cửa rồi nhìn cả chồng và ô sin tỉnh bơ khiến 2 con người đó hoảng hốt vơ lại quần áo.

- Cứ tưởng đêm nào cô cũng rên rỉ là phòng nhiều chuột lắm. Hóa ra là do “con chuột” to đùng này khỏa thân ở đây à??

Nghe vợ nói vậy thì Huy vội lao đến quỳ xuống…

- Xin em…để anh giải thích. Anh với cô ta chỉ là làm tình đơn thuần thôi…vì anh thèm…

- Vì anh có nhu cầu nên được phép ngoại tình với ô sin á?? Ý anh muốn tôi nghĩ như vậy chứ gì?? Cứ tưởng chồng ngoại tình với ô sin chỉ có trên phim thôi..ai dè còn có cả ngay trong nhà mình cơ à. Đã vậy thì tôi sẽ cho hai người biết mặt.

Nói rồi Liên cầm điện thoại ra quay cảnh chồng và ô sin lúi húi mặc đồ rồi gửi cho bố mẹ chồng và gia đình họ hàng nhà chồng. Khỏi phải nói lúc đó Huy hoảng sợ như nào, tất nhiên là anh cầu xin nhưng Liên vẫn mặc kệ viết đơn ly hôn vì cô không thể sống với người chồng khốn nạn thêm một tý nào nữa.

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...