PHÙ HỢP CHO BẠN

Loading...

Đêm nào đi trực về chồng cũng bơ phờ, không hiểu sếp bắt anh làm gì kiệt sức vợ đến chỗ chồng làm thì chết sững thấy cảnh tượng kinh hoàng trong căn phòng 8m2


Loading...
Và đây là lý do vì sao cứ hôm nào đi trực đêm về là Tiến mệt phờ, bủn rủn chân tay và luôn khất “trả bài” cô sao? Nhìn vào trong đó mà Lê thấy uất hận vô cùng.

Và đây là lý do vì sao cứ hôm nào đi trực đêm về là Tiến mệt phờ, bủn rủn chân tay và luôn khất “trả bài” cô sao? Nhìn vào trong đó mà Lê thấy uất hận vô cùng

Là bảo vệ của nhà máy may nên Tiến phải đi trực đêm liên tục. Công việc thì nhàn hạ, chẳng tốn sức gì ấy vậy mà cứ hôm nào đi trực về là Tiến mệt phờ, toát hết mồ hôi như kiểu đi đánh trận về ấy. Thấy chồng nhọc như vậy, Lê lại gần massage giúp anh thế nhưng chồng lại đẩy ra 1 cách bực tức.

Không hiểu sếp anh bắt anh làm thêm việc gì mà mệt thế này, hỏi thì chồng không nói khiến Lê khó chịu lắm. Cô tính đợi thứ 5 tuần này chồng trực ca đêm, cô sẽ bất ngờ đến đó xem chồng phải làm gì, chứ ở nhà nhìn chồng thế này Lê không yên tâm.

Tối thứ 5 để các con ngủ hết, gần 12h Lê 1 mình phóng xe ra chỗ chồng làm. Vừa vào đến nơi thấy phòng bảo vệ tối thui, không động tĩnh gì. Nghĩ chồng đang ngủ, Lê yên tâm bỏ về thì cô chết đứng khi nghe tiếng rên rỉ, tiếng thở hổn hển từ trong căn phòng 8m2 vọng ra. Sao trong phòng bảo vệ lại có tiếng phụ nữ rên rỉ như vậy, lẽ nào chồng cô đang xem phim đen??

Cứ mông lung, đoán mò Lê quyết định đi tới nơi xem thế nào. Cánh cửa khép hờ cùng với ánh đèn ngủ mập mờ cũng đủ để Lê nhìn thấy hết bên trong. Trời ơi, chồng cô đang chơi trò chống đẩy với ai 1 cách mệt nhọc thế kia?? Người phụ nữ kia là ai?? Và đây là lý do vì sao cứ hôm nào đi trực đêm về là Tiến mệt phờ, bủn rủn chân tay và luôn khất “trả bài” cô sao?? Nhìn vào trong đó mà Lê thấy uất hận vô cùng.

Định lao vào đó xé xác con giáp thứ 13 cho nó biết mặt nhưng Lê lại thôi. Cô nghĩ làm thế là dại, lỡ chồng bênh ả ta đánh lại cô thì cô nguy mất. Cô phải chơi chiêu cao tay hơi, để 2 người sợ mất mật mới được. Nghĩ 1 lát Lê cười khẩy mà bỏ đi ra ngoài đường hô hào ầm ĩ.

- Bớ làng nước ơi, có trộm, có trộm vào công ty may ăn cắm đồ.

Dân làng ở đó tưởng thật, hô hào nhau cầm cuốc thuổng chạy thẳng về nhà máy may mà đánh ghen. Họ vừa soi đèn pin ập vào phòng bảo vệ tìm trộm thì ai nấy cũng choáng váng khi thấy Tiến đang ân ái cuồng nhiệt với người phụ nữ lạ. Bị bắt quả tang ngoại tình, ả ta sợ xanh mặt quỳ lạy cầu xin mọi người tha thứ, còn Tiến thì cứ cắm mặt xuống không nói được câu gì.

Bất bình trước việc làm của 2 kẻ dâm ô này, mọi người bảo nhau trói cả Tiến lẫn ả kia vào cột điện ngoài đường không cho mặc gì để bêu rếu, cảnh cáo những kẻ nào đang có ý định ngoại tình. Không xin được mọi người tha thứ, ả bồ và Tiến cứ cúi gằm mặt xuống xấu hổ chịu sự chửi bới, cười nhạo của tất cả mọi người. Mấy chị vợ thì hận con giáp thứ 13 đến tận xương tủy mà lén mang bột ớt sát vào “vùng kín” của ả bồ kia khiến ả ta khóc thét đau đến phát ngất đi.


Đúng, tôi điên rồi đấy (ảnh minh họa)

Hả hê khi 2 kẻ đó được dạy cho bài học nhớ đời, Lê mới lộ diện cười khẩy vào mặt 2 kẻ đó mà bảo.

- Thích chứ?? Qùa tôi dành cho các người đó. Có biết vì sao các người ra nông nỗi này không?? Tôi đứng sau giật dây đó, ngoại tình ư?? Các người phải trả giá đắt cho sự ngu si của mình.

- Vợ, em điên rồi à?? Xấu chồng thì hổ ai?? Em thả tụi anh ra ngay.

- Đúng, tôi điên rồi đấy. Điên vì bị anh cắm sừng, sĩ diện ư?? Tôi không cần. Các người cứ ở đây mà hưởng thụ, tôi phải về nhà viết đơn ly hôn, dọn đồ giúp anh đây.

- Lê…

Đi thẳng về nhà trong tâm thế của người chiến thắng nhưng Lê chẳng thấy vui chút nào, ngược lại cô lại thấy tim đau đớn tột cùng. Chưa bao giờ cô nghĩ chồng lại cắm sừng mình như thế và chưa bao giờ cô thấy mình ác độc và vô tình như bây giờ?? Phải chăng vì quá yêu nên người ta sẽ rất hận và làm những việc điên rồ không??

Hạ Vi/Theo Thể thao xã hội

Loading...