Đêm tân hôn đang hoan hỉ cởi chiếc váy cô dâu của em xuống thì thất thần khi nhìn xuống phía dưới và lý do 30 phút biến mất bí ẩn của em giữa đám cướiLoading...
Trên đời này việc dại dột nhất lại có lẽ chính là tin tưởng vào một người vô điều kiện để rồi bị phản bội lại một cách đáng sợ đến không tưởng.

Từng yêu thương người con gái đó đến tận gần 3 năm trước khi về chung 1 nhà. Anh đã từng nghĩ rằng trên đời này không còn có cô gái nào tốt hơn như thế. Một mực anh tin tưởng vào tình yêu của mình, mặt khác anh càng tin vào người con gái anh quyết định chọn làm vợ.

Cuộc đời này lại chẳng như mơ chút nào. Tưởng rằng chỉ cần cố gắng thì sẽ có được hanh phúc. Nhưng anh nhầm rồi, không có hạnh phúc nào trọn vẹn cả nếu như nửa còn lại không cố gắng cùng ta.

Anh chưa bao giờ nghĩ và tưởng tượng đến việc chị sẽ phản bội lại mình. Bởi hơn ai hết anh hiểu mình yêu người con gái đó thế nào. Chắc chắn cô gái ấy cũng cảm nhận được điều đó. Không thể nào không hiểu những gì anh đã làm vì cô.

Ngày cưới đã định, đón chào một hạnh phúc mới đến vô cùng tươi mới và tốt đẹp. Anh nhìn thấy cô dâu chỉ biết đắm chìm trong hạnh phúc. Ngày cưới vô cùng trọn vẹn khi đám cưới của hai người đều được bố mẹ, anh chị em họ hàng hai bên cổ vũ và ủng hộ.

Sau đám cưới mệt nhoài vì công việc bận bịu trong ngày cưới. Anh đã mơ tưởng vô cùng đến một đêm tân hôn trọn vẹn. Nhưng rồi cái đêm tân hôn ấy lại chẳng thể nào được như ước nguyện của anh. Đêm tân hôn đang hoan hỉ bao nhiêu thì mọi thứ trong anh sụp đổ hoàn toàn. Anh hoảng hốt khi vui vẻ cởi chiếc váy cô dâu của em xuống thì thất thần khi thấy phần dưới cơ thể em ướt nhem. Anh điếng người dừng lại không nói gì rồi chạy vào bình tĩnh cố nói với vợ mình rằng anh muốn đi tắm.

Để rồi trong cái lúc tắm ấy anh chỉ xả nước để đó, anh cố tình ghé sát tai lại phía cửa và nghe rất rõ ràng rằng vợ mình đang nói chuyện điện thoại với ai đó thậm thụt vài câu:


(Ảnh minh họa)

- May quá, may mà chồng em không phát hiện đấy.

- Lần sau đừng có thế nữa nhé, ngày cưới của em mà anh cứ đòi em bằng được như thế. May mà em đi ra ngoài 30 phút không bị ai để ý với phát hiện ra đấy nhé.

- Dạ, em biết rồi. Yêu anh, chụt chụt…

Anh ở trong nhà tắm cảm giác như muốn sụp đổ. Mọi thứ anh làm, anh cố gắng vì cái gia đình nhỏ mới bắt đầu hình thành này. Ấy thế mà nó còn chưa ra đâu vào đâu đã xảy đến những chuyện khó tin rồi. Làm sao có thể ngờ được rằng lại có chuyện như thế xảy ra cơ chứ. Anh thật không dám tin vợ mình lại phản bội. Thử hỏi 3 năm yêu nhau anh còn điều gì không tốt khiến cô không hài lòng mà cô phải làm chuyện đó sau lưng anh.

Thậm chí chính anh là người lúc nào cũng cố gắng trong mối quan hệ của cả hai. Không khi nào anh cảm thấy mình không cố gắng vì cô cả. Tin tưởng và yêu thương cô đến thế để rồi lại bị cô phản bội thậm chí trong cả ngày cưới.

Anh nghĩ mãi vẫn không tài nào hiểu nổi lý do gì khiến cho cô lại vẫn quyết định làm vợ anh trong khi trái tim và thể xác đều đang hướng về một người khác. Thật sự lúc này tâm trạng anh rối bời lắm. Giờ vợ như thế đêm tân hôn anh cũng đã vờ mệt để không đụng vào người vợ. Bởi anh sợ người con gái mình hết lòng yêu thương ấy. Vừa mới ngủ với một người mà giờ lại ngủ với một người khác thật sự khó tin.

Tâm trạng không ổn định, anh thật sự cần một lời khuyên vào lúc này. Anh nên làm gì với người vợ mới cưới ấy. Chẳng nhẽ vừa cưới xong lại ly hôn. Còn sống chung với người phụ nữ gian xảo như thế anh thật sự không đủ can đảm.

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...