Gặp bồ của chồng lượn lờ ở siêu thị, vợ không nhảy vào đánh ghen mà chỉ nói 1 câu khiến cô ta phải cao chạy xa bay ngay lập tứcLoading...

Thay vì nhảy bổ vào đánh ghen, làm ầm cả siêu thị lên Thu lại nói chuyện riêng với ả bồ bằng 1 câu này khiến ả ta vừa nghe xong đã tái mặt lập tức cao chạy xa bay vội.

Biết chồng ngoại tình, thậm chí có lần còn bắt quả tang anh vào nhà nghỉ với ả bồ Thu vẫn lờ đi như không có chuyện gì cả. Chính vì thái độ của của cô mà chồng và ả bồ kia tỏ vẻ khinh thường, được nước làm tới không sợ gì hết. Nhiều người bảo Thu ngu dại nhắm mắt để chồng đi gái, qua mặt như thế nhưng đâu ai hay biết cô đang âm thầm đánh ghen 1 cách thâm túy và tinh tế nhất.

Thế rồi 1 ngày nọ đi siêu thị Thu vô tình bắt gặp ả bồ của chồng đang nũng nịu với gạ nào đó đi cùng. Biết thừa đây cũng là bồ của ả Thu cười khẩy mà nghĩ chồng mình quá ngu khi để qua mặt, lừa 1 cách trắng trợn như vậy. Thế nhưng Thu không nhảy vào đánh ghen, tố cáo tội trạng của ả với người đàn ông khi mà cô âm thầm đi theo cho đến lúc ả ta 1 mình đi ra gian hàng đồ lót.

- Tôi tưởng cô phải đi sắm đồ với chồng tôi chứ, sao lại đi với người đàn ông kia??

- Chị đấy à?? Tôi tưởng giờ này chị đang ở nhà chùi toilet rồi chứ?? Loại đàn bà như chị cũng dám đối mặt với tôi cơ đấy.


Chồng và ả bồ kia tỏ vẻ khinh thường, được nước làm tới không sợ gì hết (ảnh minh họa)

- Cô khinh thường tôi quá thì phải. Tiện gặp cô ở đây tôi cũng nói luôn. Tôi và chồng ly hôn rồi (Thu nói dối thế), cô kết hôn với chồng tôi đi. Nhưng nói trước cho cô biết. Công ty anh ta đang đứng trên bờ vực phá sản, nợ chồng chất. Tôi nghĩ căn nhà, đồ đạc anh ta mua cho cô chắc sắp đòi cô để bán trả nợ đấy.

- Cô nói điêu!!

- Không tin cô cứ kết hôn với chồng tôi đi thì sẽ rõ. Khôn hồn thì bán hết nhà, tài sản rồi đi biệt xứ đi còn không thì ở lại trả nợ giúp chồng tôi. Cô biết tính anh ta rồi chứ, không yêu thì đòi lại quà đấy.

- Cô… cô đang dọa tôi đấy à??

- Đâu dọa cô làm gì?? Tôi còn dâng hiến cả chồng tôi cho cô đấy đâu.

Nghe vậy ả ta tái xanh mặt, vội rời khỏi siêu thị về nhà ngay lập tức. Thu không đi theo ả nữa, nhưng tối về thấy chồng bực tức, gọi điện mãi cho ai không được Thu đoán chắc là ả bồ kia đã “đá” chồng rồi. Được đà, Thu liền công kích bơm vào.

- Anh không liên lạc được với bồ à?? Chiều nay em có gặp cô ta ở sân bay đấy. Cô ta xuất ngoại thì phải, còn có 1 người đàn ông ngoại quốc đi cùng cô ấy nữa. Em nghĩ cô ấy đã theo người đó ra nước ngoài sống rồi, anh nuôi không cô ta bấy lâu vậy mà lại để thằng khác hớt tay trên rồi à??


Không tin cô cứ kết hôn với chồng tôi đi thì sẽ rõ (ảnh minh họa)

- Cô nói gì?? Mai (bồ của chồng) bỏ theo thằng khác rồi ư??

- Vâng, em tận mắt chứng kiến mà. Nếu anh không tin đến nhà tìm cô ta đi. Em nói rồi, bồ thì không bền đâu. Khi có 1 người giàu có hơn anh “nuôi” thì cô ta sẵn sàng “đá” anh đi thôi.

- Cô im đi, Mai không phải là người như thế??

Bực và hoang mang trước lời Thu nói, chồng vội tới nhà bồ xem thế nào thì hàng xóm nói Mai đã bán nhà chiều nay và rời đi đâu rồi. Vậy là những gì vợ nói là đúng, Mai đã “đá” 1 anh 1 vố đau điếng như vậy khiến anh uất hận vô cùng và thề từ giờ không bao giờ gái gú nữa.

Sau hôm đó chồng về xin lỗi Thu, không gái gú gì nữa mà biết quan tâm, chuộc lỗi với vợ nhiều hơn. Nhiều đêm nằm nhìn chồng Thu cười khẩy với chiêu đơn giản của mình, kết hợp với việc nói dối chồng nợ nần chồng chất, Mai theo trai Tây xuất ngoại thì cô đã khiến chồng và Mai phải rời xa nhau, uất hận nhau cả đời. Vợ đôi khi không cần đánh ghen ầm ĩ, chỉ cần thông minh, thủ đoạn 1 chút thì sẽ khiến người thứ tự động rút lui khỏi mối quan hệ sai trái này.

Hạ Vi/Theo Thể thao xã hội

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.Loading...