Gặp lại bạn gái cũ từng bị mình bỏ rơi với cái bụng bầu, chàng trai gạ vào nhà nghỉ ôn lại kỷ niệm để rồi choáng váng khi em hỏi: “Đêm nay anh trả tôi bao nhiêu? Đủ tiền phá thai lần nữa không?”Loading...

Gặp lại bạn gái cũ từng bị bỏ rơi mà anh vẫn thản nhiên rủ đi nhà nghỉ đến khi cô gái nói câu ấy mới giật mình cúi đầu...

Trong chuyện tình bất kì có xảy ra chuyện gì đi chăng nữa thì người con gái vẫn chính là người chịu nhiều đắng cay và đau khổ nhất. Bất cứ có chuyện gì xảy ra thì cũng vậy, chúng ta đều là những người không thể nào lường trước được. Cũng giống như chuyện đã xảy ra với cả anh và cô.

Cô là con gái sinh ra trong gia cảnh nghèo khó. Anh thì vẫn vậy, là chàng trai có địa vị tiền tài từ bố mẹ của mình. Sinh ra vốn đã sống trong nhung lụa thêm cả cái gương mặt lãng tử ưa nhìn nên càng được nhiều mĩ nhân để ý đến.

Anh vẫn là gã trai chơi bời lêu lổng quen hết cô gái này đến cô gái khác và trong đó có cả cô. Tất nhiên sau khi quen những cô nàng chân dài khác rồi, anh bắt đầu chán và tìm đến với cô một cô gái xinh xắn nhẹ nhàng đáng yêu và nhỏ nhắn thôi.


(Ảnh minh họa)

Mọi thứ khá ổn, thoải mái và tình yêu của cả hai cũng đến với nhau vô cùng dễ chịu. Cứ thế, cô gái ấy yêu anh bằng tình yêu chân thành nhất. Dĩ nhiêu, sau một khoảng thời gian đủ để tin tưởng thì cô cũng trao cho anh cái quý giá nhất của đời con gái. Cô đã hạnh phúc biết bao khi quyết định trao cho anh thứ đó. Vậy mà, có được rồi anh bắt đầu lạnh nhạt, chẳng còn có yêu thương quan tâm cô như ngày trước nữa.

Mọi thứ trở nên chán nản hơn khi anh hờ hững, còn cô thì chán chường và quyết định buông bỏ. Thời gian đó, cô phát hiện ra mình có bầu. Cay đắng thay khi nói với anh thì anh chỉ lạnh lùng đề nghị cô phá bỏ. Cô không đồng ý, hai người cãi nhau rồi chia tay. Anh đã bỏ mặc cô với cái bụng bầu ấy mà quất ngựa truy phong là vậy.

Thế mà thật khó tin, sau 3 năm gặp lại cô anh vẫn có thể bình thản đến thế. Gặp lại bạn gái cũ từng bị mình bỏ rơi với cái bụng bầu, chàng trai như anh vẫn còn gạ vào nhà nghỉ ôn lại kỷ niệm. Cô cũng thản nhiên gật đầu đồng ý theo anh vào phòng.

Vừa đến, anh đã đặt cho cô 1 nụ hôn rồi nhẹ nhàng kéo khóa chiếc váy ấy xuống. Cô giữ chặt tay anh lại để rồi hỏi 1 câu khiến anh sốc đến vô cùng.

- Đêm nay anh trả em bao nhiêu?? Đủ tiền phá thai lần nữa không??

- Quỳnh à, anh….

- Anh không nhớ sao?? Trước kia 3 năm về trước anh đã bỏ em với cái bụng bầu đề nghị em đi phá. Vậy mà anh quên mất không cho tiền em để em phá thai nên em đã giữ đứa bé lại. Giờ lần này anh có đủ tiền cho em chứ??

- Anh xin lỗi. Con anh, con chúng ta vẫn còn sống sao??

- Xin lỗi thì ích gì khi tổn thương thì em là người phải chịu. Mà thôi nhắc lại chuyện cũ cũng đâu có giải quyết được gì. Anh không cần phải buồn nữa đâu. Con em còn sống, nhưng nên nhớ anh đã mất quyền với con từ cái ngày anh rũ bỏ nó rồi.

- Thật sự anh không biết phải nói thế nào nữa…. – cô quay mặt bỏ đi, anh hoảng hốt gọi với lại:


(Ảnh minh họa)

- Em đi đâu vậy??

- Ra khỏi căn phòng này, cái nơi thối nát này và tránh xa một người đàn ông tệ bạc được chứ??

- Em… khoan đã, em suy nghĩ lại có được không??

- Còn có chuyện gì để nghĩ thêm nữa sao??

- Em cho anh 1 cơ hội được không?? Anh thật sự muốn được gặp con.

- Không. Anh không xứng làm bố, không có tư cách đó.

Anh lặng im nhìn cô gái ấy bước đi. Đúng rồi, em đã trưởng thành, chẳng phải là cô gái nhỏ nhắn lúc nào cũng dựa dẫm vào anh như ngày xưa nữa.

Trải qua biết bao nhiêu tổn thương thì con người ta sẽ tự giác trưởng thành. Còn anh, sau khi đã khiến một người phụ nữ tổn thương vì mình nhiều đến vậy thì chỉ còn biết nghĩ lại những gì đã qua. Anh còn cơ hội sửa sai không khi người con gái ấy chẳng còn muốn. Phải giữ được trách nhiệm với việc đã làm của bản thân, chỉ có thế thì anh mới có thể có cơ hội tìm lại cái hạnh phúc mà mình đã đánh mất ở thời gian trước kia.

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.Loading...