Giật mình thon thót trước bộ ảnh 'cuộc sống bên kia thế giới' đầy ám ảnh, hãy tu tỉnh trước khi nếm trải cay đắng!Loading...
Nếu thế giới này đảo lộn, lợn ăn thịt người, cá sấu đeo túi xách da người, người bị xích cổ giữ nhà cho chó, thì chuyện gì xảy ra?

Con người là giống loài thông minh, nhưng chính điều đó đã khiến chúng ta tự cho phép mình cái quyền được đối xử với những giống loài khác theo bất cứ cách nào chúng ta muốn mà quên mất rằng chúng cũng vô cùng thông minh và có tri giác chẳng khác nào con người.

Có khi nào chúng ta tự đặt bản thân mình vào vị trí của những loài vật khác, của những con lợn bị xẻ thịt, những con thỏ bị lột da, những con khỉ bị nhốt trong chuồng để mua vui cho con người, chúng ta sẽ cảm thấy như thế nào?

Bộ ảnh dưới đây đã tráo đổi vị trí của con người và động vật, để mô phỏng cảm giác của con người khi thế giới hoán đổi vai trò cho nhau, khi động vật vùng lên làm chủ muôn loài, còn con người chỉ là một sinh vật nhỏ bé tồn tại để làm thức ăn cho động vật:


(Ngành công nghiệp sản xuất sữa luôn bị lên án bởi sự vắt kiệt tàn nhẫn của con người với loài bò, sẽ ra sao nếu chúng ta đảo ngược vị trí)


(Vị trí của con người và những chú chuột hamster đã được tráo đổi, ai bảo chỉ nằm trong chuồng đẹp, được ăn uống và chạy quanh vòng xoay là sung sướng nào?)(Ai đi học trung học chắc hẳn đều có một lần phải mổ ếch, việc đem động vật ra làm giáo cụ thực hành vẫn đang bị tranh cãi gay gắt)(Tôm hùm là món ăn sang trọng đắt đỏ mà chỉ có người có tiền mới ăn được, nhưng nhìn vào bức ảnh này, ta mới giật mình với cảnh các chú tôm hùm bị nhốt trong bể chờ bị cắt tiết và chế biến sẽ thấy như thế nào?)(Nhồi như nhồi vịt là đây)


(Nếu KFC đổi thành KFH – Kentucky Fried Human?)


(Ngành thời trang sử dụng da thuộc và lông thú trước giờ luôn bị các nhà bảo vệ động vật lên án)


(Việc nhốt động vật trong vườn thú tuy là một hình thức để mua vui, giải trí cho con người nhưng không gì bằng cuộc sống tự do ngoài thiên nhiên)

Theo thể thao và xã hội

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...