Giết chó dã man rồi uống máu tươi, thanh niên 9x gặp “quả báo” chỉ sau 3 ngày, ngày thứ 4 ai cũng sốc vì cái kết



Loading...

Chỉ vì một phút nông nổi tự tay giết con chó nuôi trong nhà mà nam thanh niên này đã phải hứng chịu kết cục quá đáng sợ.

Vốn biết giết chó luôn bị lên án nhưng từ trước đến nay Duy luôn tin rằng chẳng có vấn đề gì cả vì có rất nhiều người làm nghề thịt chó. Duy không phải là người mê tín dị đoan cũng không thuộc hội ghét ăn thịt chó cho đến khi chính bản thân anh gặp phải sự tình này, Duy đã không bao giờ dám giết hay ăn thịt chó nữa.

Cách đây một năm, cũng là ngày Duy chia tay mối tình đầu của mình. Anh vô cùng suy sụp, nóng giận vô cơ và luôn tìm cách xả giận. Khi đó, nhà Duy có nuôi một con chó lông trắng muốt, giống chó Samoyed do chính cô người yêu cũ đã tặng cho anh. Chẳng hiểu có phải chia tay với người yêu khiến Duy bức xúc, giận cá chém thớt mà mỗi lần nhìn thấy con chó này Duy lại cảm thấy tức giận.

Một hôm, cũng vì không kìm nén được sự tức giận của mình khi nhìn vật lại nhớ đến người, cũng một phần Duy nổi nóng muốn trả thù người yêu. Anh nhất thời đem con chó nhỏ đó đánh đập, giết chết và thậm chí, uống cả máu để quay clip, chụp ảnh đăng Facebook cho bạn gái cũ nhìn thấy.

Chính bản thân anh cũng không thể nào ngờ một khi cơn giận lấn át lý trí lại có thể làm những hành động dã man đến như vậy. Sau khi giết con chó trắng người yêu tặng, Duy cũng quăng luôn xác con vật ra bãi rác gần nhà.


Nam thanh niên bị dị ứng nổi mẩn vì nhiễm khuẩn khi uống máu động vật. (Ảnh minh họa)

Xem Thêm: Bộ ảnh châm biếm xã hội hiện thực khiến người đọc phải suy ngẫm vì quá đúng

Ngay đêm hôm đó, Duy mơ thấy cảnh bản thân điên cuồng hành hạ con chó nhỏ. Thậm chí, không biết có phải do anh bị ám ảnh quá nhiều hay không mà lại cảm thấy bóng dáng con chó trắng đi theo anh, đôi mắt buồn của nó nhìn anh cầu xin. Rồi Duy lại mơ thấy bản thân bị rất nhiều con chó khác đuổi theo, chúng gầm gừ như muốn cắn xé khiến anh hoảng sợ chạy miết.

Duy cảm thấy điềm báo không may mắn gì sau giấc mơ của mình. Kinh hoàng hơn đến sáng ngày hôm sau anh liên tục ngứa ngáy, nổi mẩn đỏ khắp người như bị dị ứng. Khi đó, Duy mới hoảng sợ đến bệnh viện khám ngay tập tức.

Bác sĩ cho biết anh không may bị nhiễm khuẩn khi chạm phải máu tươi động vật. May mắn Duy chỉ bị dị ứng nhẹ nhưng đã có không ít trường hợp bị viêm màng não, nhiễm sán, ấu trùng khi ăn thịt hoặc tiết canh chó có chứa mầm mồng gây bệnh dẫn đến suy hô hấp, suy thận và tử vong.

Cũng sau lần đó, Duy thật sự ám ảnh về việc giết chó hay bất cứ động vật nào khác. Từ bệnh viện, anh lập tức về nhà tìm lại xác con chó trắng anh đã ném ra bãi rác để chôn cất đàng hoàng.


Anh chàng hoảng sợ phải tìm xác chú chó để chôn cất mới đỡ cắn rứt lương tâm. (Ảnh minh họa).

Duy tin rằng đó là cái giá anh phải trả khi đã nhẫn tâm giết chết con chó trắng mà bạn gái tặng. Hơn nữa, nó cũng đã bên anh trong suốt thời gian dài, trở thành một thành viên trong gia đình anh. Duy thật sự hối hận về hành động dã man trong lúc mất hết lý trí của mình.

Mỗi người một ý kiến cho rằng giết hay ăn thịt chó chẳng có gì là sai trái bởi nó cũng giống như giết lợn, giết gà, chỉ là loại thực phẩm ăn hàng ngày. Nhưng cũng có không ít ý kiến lên án vấn đề này không hề nhân văn. Chưa kể, đó là con vật đã từng chung sống với mình một thời gian dài nên ít nhiều sẽ có tình cảm. Cho dù không mê tin dị đoan gì nhưng cũng không thể không lưu ý đến những trường hợp đụng chạm đến mầm mống sinh bệnh, gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...