Hận vợ thất tiết, đêm nào chồng cũng hành hạ, 1 hôm sau khi “trả bài” anh bật điện đi vệ sinh để rồi trông thấy thứ này dính lại trên quần của mình thì bật khócLoading...
Huy cứ nghĩ mình là mối tình đầu của vợ, vậy mà đêm tân hôn phát hiện ra cô thất tiết với mình khiến anh không kiềm chế được, sự ghen tuông dường như đã lấn át đi mọi thứ.

Huy yêu Ly – bạn gái mình rất nhiều, đó là chuyện mà mọi người xung quanh ai cũng biết, khi nhìn vào mắt anh ai ai cũng thấy được sự thâm tình của Huy với cô nhiều như thế nào. Thế nên có chăng vì lẽ đó nên khi biết chuyện Ly thất tiết với mình thì anh càng giận dữ và điên dồ hơn. Người ta chẳng phải vẫn hay nói câu, yêu càng nhiều thì hận càng sâu đó sao, trường hợp của Huy trong câu chuyện này cũng vậy.

Huy vẫn luôn nghĩ mình là người tình đầu tiên của cô nên suốt 5 năm yêu nhau luôn tôn trọng và giữ gìn cho em. Đêm tân hôn, cảm giác được ôm người tình nhỏ bé trong tay khiến anh bồi hồi đến lạ thường, 1 cái cảm giác thành tựu của người nông dân đến ngày thu hoạch trái chín chăng.

Thế mà bao cảm xúc của anh đã bị cảm giác trống rỗng bên trong Ly dập tắt tất cả, Huy không dám tin vào cảm giác của mình nên vừa thấy có gì đó sai sai đã vội nhổm dậy bật đèn ngủ để nhìn cho kĩ hơn.

Cảnh tượng tấm ga giường vẫn trắng tinh không tì vết khiến anh như chết lặng đi trong khi Ly vẫn còn đang ngơ ngác không hiểu chuyện gì, Huy sầm mặt hỏi:

- Em… mất trinh rồi à. Sao không thấy máu??

- Em… em…

- Tại sao em lại nói dối tôi chứ, em nói tôi là mối tình đầu của em. Nói tôi là người em yêu thương duy nhất cơ mà, thế sao em lại thất tiết ngay đêm tân hôn với mối tình đầu được chứ. Hóa ra em đã lừa dối tôi suốt thời gian qua sao??

- Không. Không phải đâu, xin anh tin em. Em không biết chuyện này là thế nào cả.

- Giải thích ư?? Đến nước này cô còn định nói cái gì nữa, đồ phản bội.

Sự giận dữ dường như lấn át hết lí trí của Huy, anh lật người vợ ra hì hục nằm trên người cô để phát tiết mọi cảm xúc của mình.Từ sau hôm đó cuộc sống của họ như địa ngục, suốt 5 tháng trời sau lễ cưới, đêm nào Huy cũng đè Ly ra để ân ái phát tiết, có chăng anh chỉ tha cho cô vào những ngày đèn đỏ.

Còn lại không đêm nào là cô yên ổn được với anh, Huy coi chuyện mất trinh làm cái cớ để lôi ra hành hạ thân xác cho đến khi Ly ngất xỉu vì không chịu được mới thôi. Huy hận vợ đã lừa dối mình, nỗi hận lấn át cả lí trí khiến anh coi cô chẳng khác nào nô lệ tình dục chứ không phải là một người vợ đúng nghĩa nữa.

Dường như cái màng trinh mỏng manh ấy như che lấp đi lí trí của Huy, khiến anh không lúc nào quên đi được mà vô tình nhắc lại trước mặt cô để rồi lại điên lên lôi cô ra hành hạ. Hôm đó, Huy đi nhậu với tụi bạn về, men say trong người bốc lên khiến anh càng thêm mạnh bạo với vợ hơn.


(ảnh minh họa)

Mỗi một lần húc mạnh vào người Ly, anh phát tiết hết toàn bộ sinh lực của mình để giải tỏa men rượu. Thấy vợ hét lên được một lúc cũng im lặng không nói gì nữa nên Huy hì hục suốt 5 hiệp đến khi mệt mới chịu buông tha. Sau khi phát tiết được hết sung lực suốt thời gian qua, anh thản nhiên đứng dậy khỏi giường đi vệ sinh thì…

Bật đèn phòng tắm lên, vừa tụt quần xuống để đi vệ sinh bỗng Huy giật mình thấy vài vệt máu lấm tấm dính lại trên quần lót của mình. “Quái nhỉ, máu ở đâu ra đây, mình có bị thương ở đâu đâu nhỉ??” thế rồi anh quay sang nhìn lại vợ mình đang nằm trên giường.

Không phải của anh vậy thì là của Ly rồi còn cái gì nữa, men say bỗng dưng biến đi đâu hết sạch. Nhìn thấy vài vệt máu chảy ra từ vùng kín của vợ mà Huy sợ hãi tột độ, Ly… cô ấy làm sao thế này. Huy cố gắng vỗ vào má cho cô tỉnh lại, cái cảm giác lo sợ tưởng chừng như muốn ngột thở này khiến anh nhận ra cô ấy quan trọng với mình đến nhường nào.

Những kỉ niệm ngày yêu nhau dội về trong tâm trí anh, cảm giác yêu cô ùa đến làm Huy bật khóc, anh khóc vì sự ngu dốt của mình, vì sự ghen tuông mù quáng đã lấn át hết cả lí trí làm tổn thương đến người con gái mà anh từng yêu thương và trân trọng hết mực. Giờ phút này Huy nhận ra cái màng trinh quái quỷ ấy có gì là quan trọng chứ, anh bây giờ chỉ muốn vợ tỉnh lại, muốn cô nói với anh rằng cô không sao?? Muốn nói với cô rằng anh xin lỗi, anh biết mình đã sai rồi…

“Ly ơi, tỉnh dậy đi em, anh xin lỗi, là anh đã quá mù quáng rồi, sự ghen tuông lấn át mọi thứ trong anh. Anh đã hận em vì mình không phải người đầu tiên của em, anh xin lỗi, anh quá yêu em nên mới giận dữ như vậy. Nhưng giờ anh không cần gì hết, chỉ cần em thôi. Ly, tỉnh dậy đi Ly!!!!!!”

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...