Đi du học bị bạn thân cướp người yêu rồi live stream cảnh giường chiếu của 2 người trêu tức, cô gái chỉ lẳng lặng ấn nút này trên màn hình điện thoại và cái kết cay đắngLoading...
Không thể ngờ được mình lại bị chính bạn thân suốt 20 năm chơi khăm 1 vố đau như thế, Ly đã định sẽ bỏ qua nhưng không được, Ly sẽ khiến cô bạn thân phải chịu bài học nhớ đời.

Chẳng còn nỗi đau nào đau đớn bằng việc tận mắt nhìn thấy người yêu và bạn thân hôn nhau trước mặt mình, thế mà Ly lại phải chứng kiến cảnh tượng đấy. Lúc ấy, trái tim cô tưởng chừng như vỡ ra, cổ họng nghẹn ứ không sao thở nổi, tai cô như ù đi không còn nghe nổi lời giải thích nào từ bạn trai cả.

Thời điểm này đang diễn ra kì thi nước rút, 3 năm nghiên cứu chỉ còn trông giờ vào vài ngày này, vậy mà đột nhiên nhận được tin ấy khiến Ly chỉ muốn bỏ dở mọi thứ mà chạy về hỏi 2 người đó cho ra nhẽ ngọn ngành nhưng cô nhịn.

Cô biết mình không thể ích kỉ như vậy được, bố mẹ đã mất bao công sức tiền của để giúp cô đến được đây. Ly không thể chỉ vì chút chuyện này mà bỏ ngang tất cả được, cô nhắm mắt lại cố nuốt vào những giọt nước mắt đang trực trào ra.

“Mạnh mẽ lên Ly, mày làm được mà, cố lên!! Vì bố mẹ, vì những người tin mày!! Cố lên Ly”, cô đang thầm tự nhủ với lòng như vậy rồi bỗng nhiên nhận được cuộc gọi facetime từ người mà cô không hề muốn đối diện nhất lúc này.

- Có chuyện gì?? Mày gọi cho tao là muốn làm gì?? Tao không muốn nói gì với mày cả, biến dùm đi.

- Haha, có gì đâu mà mày phải tức giận thế nhỉ?? Bọn tao trai chưa vợ, gái chưa chồng yêu đương là chuyện thường tình mà. Hà cớ gì mày không ăn được thì cũng phải để cho người khác ăn chứ.

- Mày im đi, đừng nói những lời khốn nạn ấy trước mặt tao. Tình bạn 20 năm giữa tao với mày chấm dứt từ lúc đó mày cướp bạn trai tao rồi Hà ạ. Mày không xứng cũng không đáng để tao phải buồn đâu.

- Hơ, thật thế sao?? Cũng tốt, dẫu sao 20 năm nay tao cũng không thuận mắt với mày. Ai bảo mày ngu ngốc, không đâu đi gửi bạn trai lại cho bạn thân chăm sóc, mày yên tâm, tao chăm cho bạn trai mày tốt lắm, chăm xong tao thịt hắn luôn.

- Mày… im đi, đừng nói những lời ghê tởm ấy nữa, tao không muốn nghe.

- Không muốn nghe thì nhìn nhé, nhìn xem bạn trai mày tin tưởng phản bội lại tình cảm của mày thế nào nhé Ly.

Đang không hiểu nó nói cái gì để rồi 3 phút sau, Ly như chết sững khi thấy cảnh tượng kinh tởm này diễn ra trước mắt mình. Hóa ra, nó muốn livestream cảnh giường chiếu với bạn trai cho cô xem để trêu tức, đúng là bạn thân 20 năm, nó thật biết cách khiến cô đau khổ mà.

Nhưng nó đã nhầm, Ly đi du học đâu chỉ để học mỗi kiến thức đâu, cô sống bên này sớm đã trau dồi cho mình khả năng ứng biến với mọi trường hợp và hơn hết 6 năm xa nhà đã khiến trái tim Ly cứng rắn hơn trước rất nhiều rồi. Thản nhiên nhìn cảnh tượng 2 người đó vật lên vật xuống nhau trước mắt, dẫu tim có đau lên từng cơn nhưng cô vẫn cố nén nó xuống.

Ly hiểu, tình cảm ngày xưa đã là quá khứ rồi, đây mới là sự thực mà cô nên đón nhận. Cô không trách anh, người vô tâm trước là cô nhưng Ly sẽ không để yên cho con bạn thân 20 năm đâu. Nó thừa biết tình cảm của cô với anh như thế nào nhưng lại thọc gậy bánh xe rồi đâm sau lưng cô suốt thời gian qua như thế, cô đúng là mắt mù mà.


(ảnh minh họa)

Giơ tay lên màn hình điện thoại, Ly bật chế độ thu hình ảnh trình chiếu vì biết chắc chắn con bạn cô sẽ không để lại cho cô ngắm hằng ngày đâu. Cô đã định sẽ bỏ qua mọi chuyện nhưng cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng, đã vậy, Ly sẽ khiến con bạn thân giận lại cái giá mà nó đáng phải chịu.

Thu lại được đoạn clip đó từ livestream của con bạn thân, việc đầu tiên Ly làm là gửi qua cho bố mẹ nó, cô muốn cho họ thấy con gái họ ngoan ngoãn như thế nào. Chơi với nhau từ nhỏ nên cô biết 2 bác là người nghiêm khắc như thế nào, thấy con gái họ làm ra cái chuyện như thế chắc chắn từ nay về sau nó sẽ không được bố mẹ tin tưởng như trước nữa đâu.

Bố cô từng nói “Mất tiền là mất ít, mất niềm tin là mất tất cả”, đánh mất lòng tin của bố mẹ với chính mình thì còn cái giá nào cay đắng hơn chứ. Ly đã từng nghĩ đến chuyện sẽ tung clip đó lên các diễn đàn lớn trên mạng nhưng cô cũng không muốn làm gì đó quá đáng khiến bản thân phải hối hận, dẫu sao, nó cũng là con gái.

Thế đấy mọi người ạ, tình bạn tuy dễ nhưng mà rất khó tìm, đã có lúc nào bạn dành ra 5s để suy nghĩ về người bạn thân nhất của mình chưa?? Đó thực sự sẽ là người ở bên cạnh bạn cả đời, sẵn sàng cùng bạn chia sẻ hoạn nạn cũng như niềm vui chứ. Nếu đúng, chúc mừng bạn, hãy trân trọng người đó, vì bạn thân thực sự phải trải qua khó khăn mới biết lòng nhau như thế nào.

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.Loading...