Đi khám phụ khoa, bác sỹ thò tay xuống dưới bảo: ’Ai làm chồng em thì có phúc lắm…Loading...
Nghe bác sĩ nói vậy, Vân bỗng đứng hình rồi nhìn chằm chằm vào anh ta, vài giây sau cô tự động vén váy lên cho anh ta muốn làm gì thì làm.


Năm nay đã 25 tuổi nhưng Vân vẫn “ế”, 1 phần vì bản tính nhút nhát, phần nữa là vì cô từng bị người yêu đá do đòi hỏi chuyện ấy không được nên không còn tin vào tình yêu trong sáng

Vì thế, cả ngày ngoài đi làm ra, cô chỉ ở nhà ngủ và đọc sách, xem tivi mặc cho bố mẹ kêu gào thúc giục chuyện lấy chồng. Thế nhưng, 1 lần, Vân bất ngờ bị mẹ bắt đi khám phụ khoa ở phòng khám mới mở trên thị trấn mà các cô sắp lấy chồng ở đây đều khen ngợi là rất tốt.

Tặc lưỡi nghe lời cho mẹ vui lòng, “thôi thì cứ khám cho bà yên tâm kẻo lại nghĩ mình có vấn đề gì”. Hôm đó, Vân đến phòng khám nhưng tay chân cứ run bắn cả lên không biết khám phụ khoa là khám cái gì.

Đến khi nghe y tá gọi tên, Vân chậm rãi bước vào phòng, thấy anh bác sĩ trẻ măng ngồi lừng lững ở đó, cô giật mình:

-Anh..khám phụ khoa ạ??
Người bác sĩ liền nhìn cô rồi cười:

Tôi ở đây không lẽ để khám răng?? Chào cô, tôi là bác sĩ Trung, chuyên khám phụ khoa.

Nói rồi, anh kêu Vân ngồi xuống ghế, thấy người cô cứ rung lên rồi ngó nghiêng xung quanh vẻ ngại ngùng, anh bác sĩ tủm tỉm cười:

-Lần đầu cô đi khám cái này à??

-À..vâng..vâng..lần đầu.

Bất chợt anh đề nghị:

-Kéo váy lên cho tôi.

Vân nghe kéo váy thì giật bắn mình nhìn chằm chằm vào vị bác sĩ trẻ như khó hiểu:

-Anh nói gì?? Kéo..kéo váy sao?? Kéo váy để làm gì??

-Cô này buồn cười thật đấy. Không kéo thì làm sao khám được.

Nhưng thấy Vân ngồi im như phỗng, Trung dơ tay định thò xuống kéo váy cô lên thì Vân đứng phắt dậy:

-Anh..anh làm trò gì vậy.

Trung liền bực mình nói:

-Tôi phải lật váy lên thì mới khám được chứ, trước khi đi mẹ cô không dặn cô là nên làm thế nào à??

Vân cúi mặt xấu hổ ấp a ấp úng:

-Thế để tôi tự lật, bác sĩ cứ bình tĩnh.

Lúc đó, Trung bật cười:

-Thời nay còn cô gái nào ngây thơ như em không nhỉ, dễ thương thế, ai làm chồng em thì có phúc lắm đấy.

Nghe bác sĩ nói vậy, Vân bỗng đứng hình rồi nhìn chằm chằm vào anh ta, vài giây sau cô tự động vén váy lên cho anh ta muốn làm gì thì làm.

Nào ngờ, khám xong về đến nhà thì nhận được tin nhắn của bác sĩ “Lớn rồi, phải học nhiều thứ đi nhé”. Ban đầu, cứ nghĩ anh ta là kẻ vớ vẩn, háo sắc, nhắn tin trêu đùa mình nên Vân trả lời “Kệ tôi, anh không phải quan tâm, tôi và anh liên quan gì đến nhau”.

Gửi xong tin nhắn, cô cứ nghĩ Trung sẽ không trả lời nhưng từ hôm đó, ngày nào cũng thấy tin nhắn của anh bác sĩ, và biết Vân thích uống trà sữa, ngày nào Trung cũng gửi đến 1 cốc cho cô. Sau 2 tháng Trung quyết liệt cưa cẩm, Vân cuối cùng cũng xiêu lòng với anh bác sĩ phụ khoa đó.

Nhưng mãi nửa năm sau cô mới dẫn người yêu về nhà ra mắt. Và bất ngờ hơn là ngày Vân dẫn anh về ra mắt, mẹ Vân mới gặp Trung lần đầu mà cứ như đã thân từ rất lân rồi. Thấy anh bác sĩ vừa đến đầu ngõ, mẹ Vân đã vội vã chạy ra mở cửa nắm tay nắm chân:

-Cháu đã đến đấy à?? Mau vào đi.

Vân ngạc nhiên trố mắt:

-Mẹ quen anh ấy à??

Bây giờ mẹ Vân mới nói sự thật:

-Đây là người mẹ định giới thiệu cho mày đấy, ép mãi mày mới chịu đi khám, may mà anh Hùng anh ấy hiền chứ cái kiểu dở hơi của mày mà gặp bác sĩ khác là nó chửi cho té tát rồi con ạ.

Vân bực mình nói lớn:

-Thì ra là vậy, mẹ cố tình bẫy con đúng không??

-Bẫy cái gì mà bẫy, mày không chịu kiếm chồng thì tao tự đi kiếm con rể thôi. Không phải ai mẹ cũng ưng đâu nhé, thấy anh Trung là người thật thà, tốt bụng lại giỏi giang mẹ mới chấm đấy. Thấy người tốt thì phải lao vào ngay con ạ, chứ như mày cư suốt ngày ngại ngùng thì bao nhiêu cơ hội vụt qua.

Trung nghe vậy thì ngại ngùng:

-Cháu biết tính Vân hay ngại, hơn nữa cô ấy từng mất niềm tin vào đàn ông, cháu nhất định sẽ cố gắng để có được sự tin tưởng của Vân và không khiến bác phải thất vọng.

Vân nghe vậy bất ngờ rưng rưng xúc động, quả thật yêu nhau hơn nửa năm nay, Trung chưa 1 lần đòi hỏi cô mà luôn tôn trọng quyết định của cô. Từ ngày gặp Trung, Vân mới nhận ra 1 điều không phải người đàn ông nào cũng xấu xa vậy nên cần mở lòng mình để đón nhận những tình yêu tốt đẹp và đã là tình yêu chân thành thì cần sự tôn trọng, bảo vệ lẫn nhau, nếu không làm được điều đó thì không có gì phải tiếc, thà bỏ đi còn hơn.

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.Loading...