PHÙ HỢP CHO BẠN

Loading...

Đi nhà nghỉ thì bắt gặp bố vợ từ trong đó ra con rể nháy mắt: “Bố con mình coi như không gặp nhau nhá” bố gật đầu nhưng lát sau thấy người phụ nữ theo bố ra thì giật mình run rẩy


Loading...
Bất ngờ khi bố vợ 60 tuổi nức tiếng yêu vợ mà cũng có ngày đi gái, Tú cười khẩy bảo: “Bố con mình coi như không gặp nhau nhá”. Bố vợ gật đầu không nói gì nhìn Tú đang thản nhiên sờ ngực cô gái trẻ kia để rồi 5 phút sau “gái” của bố đi ra thì Tú giật mình run sợ khi cô ta chính là

Có vợ đẹp, con khôn thế nhưng Tú thỉnh thoảng vẫn lén ra ngoài tìm của lạ đổi gió. Tú đi gái nhưng ai rất khéo léo che đậy, không để ai biết cả. Hiền – vợ Tú thì tin tưởng và yêu chồng lắm, cô chẳng bao giờ nghi ngờ anh chuyện gái gú cả. Được lòng tin của vợ, Tú cứ thế mà tìm thú vui bên ngoài cho đến 1 ngày.

Tối muộn hôm đấy, đi liên hoan công ty về Tú liền tới đón em sinh viên năm cuối anh mới “chăn” được đi nhà nghỉ vui vẻ. Vừa vào thuê phòng, ôm eo nhân tình lên lên phòng thì Tú giật mình thấy bố vợ mở cửa phòng đối diện đi ra. Bất ngờ khi bố vợ 60 tuổi nức tiếng yêu vợ mà cũng có ngày đi gái, Tú cười khẩy rồi vỗ vai bố bảo.

– Bố con mình coi như không gặp nhau nhá. Bố đi gái, con cũng đi gái vậy là hòa?? Không thằng đàn ông nào có thể chỉ lên giường với duy nhất 1 người đúng không bố. Thi thoảng cũng phải đổi gió cho nó trẻ người ra bố ạ. Nếu bố cần, con sẽ giới thiệu bố vài em trẻ đẹp, giỏi “chuyện ấy”, con thử rồi đều là hàng chất lượng cao phục vụ bố thì cứ phải mê tít.

Bố vợ gật đầu không nói gì rồi nhìn bàn tay Tú đang thản nhiên sờ ngực cô gái trẻ kia 1 cách tự mãn. Sung sướng vì gặp bố vợ cũng đi gái, Tú cười cười rồi bye bố vợ định quay người mở cửa phòng vào thì bất ngờ “gái” của bố vợ mở cửa đi ra. Vừa nhìn thấy người phụ nữ đó, Tú đã rụt vội bàn tay đang mân mê ngực cô nàng kia lại tái xanh mặt lại cầu cứu bố vợ.

– Bố… sao bố không nói sớm, người trong phòng là vợ con. Chết con rồi, bố cứu con với không con chết chắc mất.


Vừa nhìn thấy người phụ nữ đó, Tú đã rụt vội bàn tay đang mân mê ngực cô nàng kia lại tái xanh mặt (ảnh minh họa)– Tôi đã kịp nói gì đâu, anh nói hết lời của tôi rồi mà. Bồ của anh cũng được đấy, cô ta chắc không biết anh có gia đình rồi đâu nhỉ?? Con gái, con sẽ làm gì khi bắt gặp chồng đi nhà nghỉ với gái.

– Nhẹ nhàng thôi bố, cho 2 kẻ này ngồi xe lăn cả đời không thì khuôn mặt xinh đẹp kia sẽ thành ác quỷ thôi bố ạ.

– Vợ… em đừng manh động. Mọi việc có thể giải quyết được mà. Em, anh và cô ta chưa làm gì hết. Anh uống hơi say nên lầm tưởng cô ta là em thôi. Anh mới sờ ngực cô ta, chứ chưa đụng chạm sâu gì.

– Thế á?? Hẳn là lầm cơ đấy. Vừa tôi nghe thấy anh khoe với bố đã thử bao nhiêu em rồi cơ mà. Chắc anh đang định vui vẻ với em này, nhưng xui lại gặp tôi. Bố con tôi vô duyên quá phá hỏng cuộc vui của 2 người rồi.

– Vợ… em đừng nói thế?? Anh biết lỗi rồi. Anh sẽ theo em về được không?? Mà bố con em vào nhà nghỉ làm gì chứ??

– Bố vào đây sửa đường ông nước, tôi mang đồ đến phụ ông thôi. Sao nào, giờ thì đã đến lúc tôi cho 2 người hưởng cảm giác ân ái cực mạnh rồi ấy nhỉ?? Vào đi, vào mà “làm việc” anh muốn đi.

Hiền đẩy Tú và ả kia vào trong phòng, tay lăm lăm cái kéo sắc nhọn khiến cả 2 tái xanh mặt. Sợ bị bố con Hiền hủy hoại dung nhan, cô ả kia quỳ lạy xin Hiền tha. Hiền nhìn cô ta, giật chiếc túi xách và giữ lại thẻ sinh viên đe dọa.


Anh biết lỗi rồi. Anh sẽ theo em về được không?? (ảnh minh họa)

– Hôm nay tôi tạm tha cho cô, tôi sẽ cầm thứ này làm tin. Nếu cô dám léng phéng với chồng tôi, tôi cho cô sáng nhất trường đại học của cô đấy.

– Dạ, em không dám ạ. Anh nhà chị lừa em, chứ biết anh ấy có gia đình em chẳng dại gì qua lại với anh ta.

Được ta, ả kia cun cút chạy mất. Tú nhìn vợ và bố vợ mặt xanh lè không còn chút sinh khí nào. Sợ vợ xử mình, Tú quỳ xuống xin vợ tha thì Hiền lại đẩy anh xuống sàn nhà tụt quần ra mà cầm cái kéo cứ cắt xoèn xoẹt.

– Anh hám đi gái, của lạ thế à?? Để tôi cắt luôn cái “của quý” của anh đi nhá cho chừa. Bố giúp con 1 tay.

– Đừng vợ… cắt nó, anh sống làm sao được.

Bị vợ và bố vợ dọa cho tái xanh mặt, Tú sợ đến ngất luôn. Tỉnh dậy thấy mình đã nằm ở nhà, Tú hốt hoảng lật chăn ra sờ nắn “chỗ đó” của mình thì thở phào nhẹ nhõm vì nó vẫn còn. Vậy là vợ không cắt của anh, thế nhưng chưa kịp hoàn hồn vợ đã đè ngửa Tú ra bảo.

– Từ nay đêm nào anh cũng phải “trả bài” 7 h.i.ệ.p/đêm cho tôi không thiếu 1 trận nào cả. Không trả hết bài đừng trách thứ quý giá của anh biến mất trong đêm.

– Đội ơn vợ. Anh sẽ trả bài em đầy đủ, em tha cho anh.

Sau lần đó Tú bị vợ vắt kiệt sức, sáng nào dậy cũng run rẩy mệt mỏi không mơ mộng đến gái gú nữa. Thế nhưng cứ mỗi lần gặp bố vợ là ông lại đá đểu Tú trước mọi người khiến anh tái mặt: “Bố khó chịu quá, con dẫn bố tới chỗ con hay đến giải tỏa tý nhỉ??”. Đúng là đi đêm lắm có ngày gặp ma, giờ thì Tú cai hẳn gái gú về phục vụ vợ, anh cứ nghĩ mình giỏi che giấu việc ngoại tình, nhưng anh đã lầm. Cũng chỉ vì ham của lạ mà giờ anh mới khổ, nhục nhã thế này.

Theo Thể thao và xã hội

Loading...