PHÙ HỢP CHO BẠN

Loading...

Đi ship hàng thì chị khách mặc mỗi bikini ra nhận rồi gạ: “Em chịu ngủ với chị thì căn chung cư 3 tỷ này sẽ là của em!” chàng shipper đồng ý để rồi chuyện kinh hoàng ập đến


Loading...

“Em chịu ngủ với chị thì căn chung cư 3 tỷ này sẽ là của em!” Hùng nghĩ anh là đàn ông, ngủ với chị ấy chẳng sợ mất gì nên đồng ý luôn để rồi lúc xong việc thì chuyện khủng khiếp ập đến với Hùng.

Ra trường với tấm bằng giỏi trên tay nhưng Hùng vẫn không xin được việc làm. Chán nản, anh vứt tấm bằng đại học vào tủ rồi đi làm shiper. Nghề này tự do, chạy ngoài đường suốt mà thu nhập cũng ổn nên Hùng thấy thoải mái lắm. Ngày nào anh cũng đi ship từ 7h sáng đến 12h đêm mới nghỉ. Và hôm nay cũng vậy, Hùng ship nốt đơn hàng đồ ăn đêm đến tòa nhà X rồi về nhà nghỉ.

Lên tận tầng 20 chung cư, bấm chuông mãi thì chị khách mới mở cửa ra. Vừa nhìn thấy chị ấy Hùng đã mắt tròn mặt dẹt, ú ớ thấy chị diện mỗi bikini ra nhận đồ. Cơ mà phải công nhận chị khách này body đẹp thật, vòng nào ra vòng đấy hơn cả gái 18. Cứ thất thần nhìn vòng 1 của chị khách không rời mắt, thì chị ấy nhón chân lên nói nhỏ vào tai Hùng.

- Em chịu ngủ với chị thì căn chung cư 3 tỷ này sẽ là của em. Đồng ý đi, cơ hội ngàn năm có 1 đấy. Em ship hàng cả đời chưa chắc đã mua nổi căn chung cư này đâu. Nhìn em ngon trai, hiền lành nên chị mới iu ái thế đấy.

- Dạ.


Em chịu ngủ với chị thì căn chung cư 3 tỷ này sẽ là của em (ảnh minh họa)

Choáng trước lời đề nghị hấp dẫn của chị khách, Hùng đần người ra suy nghĩ 1 lúc. Anh là đàn ông, ngủ với chị ấy chẳng sợ mất gì, sau này vẫn lấy vợ ngon chứ không như con gái. Cơ hội tốt thế này anh phải chớp lấy, chẳng dễ gì mà mua được căn chung cư đẹp như này.

- Dạ, em đồng ý ngủ với chị nhưng chị phải giữ lời hứa đấy.

- Tất nhiên rồi. Chị giàu lắm, nhà chị có khắp nơi, nếu em làm chị thích em, biết đâu chị lại mua cả ô tô cho em nữa thì sao?? Nào, vào tắm rửa rồi phục vụ chị đi.

Sung sướng trước lời đề nghị hấp dẫn kia, Hùng vào tắm rồi lên giường vui vẻ với chị khách ngay lập tức. Họ vui vẻ với nhau hết hiệp này đến hiệp kia, chị khách cứ khen Hùng hết lời mà làm hăng hơn cho đến mệt lả thì thôi. Nằm ôm chị khách thở hổn hển, Hùng định quay ra đòi chị ấy đưa sổ đỏ nhà cho nhưng chưa kịp mở lời thì chuyện kinh hoàng đã ập đến.

Cánh cửa phòng ngủ bung ra, 1 người đàn ông gần 40 tuổi mặt đùng đùng sát khi cầm gậy sắt lao vào đánh Hùng tới tấp rồi nghiến răng chửi.

- Thằng chó, mày dám ngủ với vợ tao à?? Tao giết mày.

- Huhu, chồng ơi. Lúc tối nó tới ship hàng, biết chồng vắng nhà nó cứ thế đè ngửa em ra mà cưỡng bức chồng ạ. Em đã van xin, khóc lóc đủ kiểu nhưng nó vẫn cưỡng bức em 1 cách tàn bạo. Em khổ lắm chồng ạ, anh đòi lại công bằng cho em đi.

- Vợ yên tâm, chồng về đây rồi. Thằng nào dám động đến vợ anh giết thằng đó.

- Dạ, em tin anh.


Chị khách cứ khen Hùng hết lời mà làm hăng hơn cho đến hết 7 hiệp thì chuyện kinh hoàng ập đến (ảnh minh họa)

- Không phải thế đâu, em xin anh đừng đánh em. Chị, chị nói sự thật đi, sao chị lại quay ngoắt 180 độ như thế. Em không hề cưỡng bức chị.

- Láo, mày ngủ với vợ tao chán chê rồi giờ nói không cưỡng bức cô ấy à?? Hôm nay thì mày chết rồi con ạ. Đụng vào vợ của ai chứ đụng vào vợ của tao, mày không chết cũng què quặt cả đời mà thôi.

- Á..á… em xin anh, tha cho em đi ạ.

Mặc Hùng kêu van nhưng gã chồng chị vợ kia không dừng tay, ngược lại còn đánh anh tàn nhẫn hơn. Còn chị vợ thì cứ đứng ngoài bơm đểu.

- Đánh mạnh vào anh, đánh cho nó chừa cái tội thấy gái là cưỡng hiếp đi. Em hận hắn ta.

Bất lực trước việc này Hùng cứ nằm im chịu đòn mà không kêu nổi, không chống cự được nữa. Hóa ra anh bị lừa, chị khách kia dụ anh lên giường, hứa suông rồi khi chồng chị ta về thì lại quay ra đổ hết tội lỗi lên đầu Hùng thế này. Chưa bao giờ anh thấy mình ngu đấy vậy, mất cả chì lẫn chài mà còn mang tội hiếp dâm, đánh cho nhừ tử.

Bị đánh đến mức không thể bò nổi. Anh chồng kia lôi Hùng ra ngoài hành lang vứt rồi bêu rếu trước bao người rằng Hùng cưỡng bức vợ hắn. Nhục nhã ê chề, Hùng phải gọi điện thằng bạn đến đưa đi viện cấp cứu.

Chỉ vì 1 phút ham đổi đời để rồi nhận lại tấn bị kịch nghiệt ngã. Đã đâu lại còn tiếng nhục cưỡng bức theo anh cả 1 đời khiến Hùng buồn vô cùng. Anh hận chị khách kia, hận chị ta đã đẩy anh xuống địa ngục, vùi dập đi tương lai rồi đây tiếng xấu để đời cô gái nào dám quen anh nữa. Ham hố căn chung cư để rồi nhà chẳng được nhận mà mất tất cả. Có lẽ đây là bài học nhớ đời của Hùng, có chết anh cũng không quên được.

Loading...