Không có tiền đóng viện phí cho bố, cô sinh viên đành bán đời con gái cho lão đại gia già góa vợ nhưng chờ đến nửa đêm thì chuyện không tưởng xảy raLoading...

Bị hành hạ Hiền tủi nhục vô cùng, cô cố ngồi dậy đòi tiền về quê thế nhưng vừa bật điện lên nhìn thấy mặt người nằm trên thì cô bủn rủn chân tay vì...

Hiền đỗ đại học là niềm vui của cả nhà, thế nhưng đằng sau niềm vui đó thì Hiền lại có ý định từ bỏ giấc mơ ngồi trên giảng đường đại học. Nhà Hiền nghèo, đến cái ăn còn không có, tiền đâu nuôi cô học đại học bây giờ. Biết Hiền định bỏ học, bố mẹ cô đã động viên rất nhiều, họ nói Hiền là giấc mơ của họ, họ không muốn con gái lại theo sau con trâu, lại phải sống cảnh nghèo túng này nữa. Chỉ có đi học mới có thể đổi đời.

Vâng lời bố mẹ, Hiền lại cắp balo lên Hà Nội học. Thương bố mẹ cơ cực, chạy vạy từng đồng cho mình đi học Hiền đi làm thêm ngay. Công việc làm thêm của Hiền là rửa bát thuê, cực nhưng cô đã quen với vất vả rồi nên chẳng thấm tháp gì. Đi làm thêm có tiền trang trải sinh hoạt nên cũng đỡ. Cứ tưởng Hiền tự nuôi được bản thân là xong, nhưng bỗng 1 ngày mẹ cô khóc nấc trong điện thoại bảo Hiền.

- Bố mày bị tai nạn nguy kịch lắm con ạ, ông ấy đang nằm chờ phẫu thuật mà nhà mình thì chẳng có tiền. Không có tiền phẫu thuật bố mày sẽ chết con ạ. Mẹ biết làm sao đây??

- Mẹ bình tĩnh đi. Con sẽ tìm cách mang tiền về, bố nhất định sẽ sống. Mẹ đừng lo gì hết. Tin con đi.

Bủn rủn ruột gan sau tin sét đánh đó, Hiền không biết kiếm tiền ở đâu ra bây giờ. Đúng lúc đó thì lão đại gia già góa vợ ở đầu ngõ gạ Hiền.

- Em gái, bán cái ngàn vàng cho anh, anh trả em 100 triệu.

- Ông nói thật chứ??

- Thật, tiền anh thiếu gì, anh chỉ thiếu gái mà thôi. Đồng ý thì lên xe anh chở vào nhà nghỉ, em chưa tin thì có thể cầm 30 triệu trước. Xong việc anh trả số còn lại.


Hiền khóc, cô không ngờ mình lại có ngày hôm nay, phải bán đời con gái cho 1 lão già (ảnh minh họa)

Ngần ngừ suy nghĩ 1 lúc, nghĩ đến bố đang nằm viện nguy kịch vì không có tiền phẫu thuật. Cắn răng chịu nhục, vì muốn cứu bố Hiền gật đầu bán thân cho đại gia già góa vợ nức tiếng dê gái ở khu phố này. Lên xe ngồi, ông ta cứ nhìn Hiền từ đầu đến chân rồi chép miệng suýt xoa khiến Hiền thấy sởn cả gai ốc.

Vào nhà nghỉ, ông ta kêu Hiền đi tắm rồi bắt uống thứ nước gì đó rồi tắt điện tối om bế Hiền lên giường. Nhắm mắt để cho ông ta thỏa mãn hết hiệp này cho đến hiệp kia, Hiền khóc, cô không ngờ mình lại có ngày hôm nay, phải bán mình cho 1 lão già dâm dê để đổi lấy 100 triệu. Có lẽ mai này chẳng ai dám cưới Hiền nữa, cũng đúng thôi, thằng nào muốn lấy đ* về làm vợ chứ??

Làm tới 7 hiệp cuồng nhiệt, lão ta mới chịu tha cho Hiền và nằm vật ra thở. Bị hành cho tới bến đến nửa đêm lại lo lắng cho bố ở nhà Hiền dậy bật điện đòi tiền lão để về thì cô chết sững thấy người vừa chăn gối với mình không phải lão đại gia già góa vợ mà 1 gã nào đó tầm ngoài 30 tuổi.

- Anh, anh là ai?? Chẳng lẽ người cuồng nhiệt với tôi suốt đêm vừa rồi là anh sao??

- Đúng vậy?? Cô em thông minh đó, lão già kia yếu quá không làm được nên anh giúp. Thế nào, ngủ với anh thích chứ??

- Không thể thế được?? Sao anh lại có thể ngủ với tôi được chứ?? 70 triệu còn lại ai trả tôi bây giờ. Tôi cần tiền mang về quê cho bố phẫu thuật gấp, tại sao các người lại đùa giỡn tôi như vậy?? Ông ta đâu, ông ta đâu rồi, tôi phải đi tìm ông ta đòi tiền mới được. Không có tiền phẫu thuật bố tôi sẽ chết. – Hiền run rẩy, mất bình tĩnh mà cứ hét lên trong sợ hãi.

- Bình tĩnh đi cô em. Tiền anh sẽ trả, thậm chí còn tháp tùng em về tận nhà em nữa. Mặc đồ vào đi, anh đưa em về quê.

- Anh nói đùa ư?? Tại sao anh lại tốt với tôi như vậy??

- Sau này em sẽ rõ. Giờ việc quan trọng của em không phải là cầm tiền về chữa bệnh cho bố sao.


Cô chết sững thấy người vừa chăn gối với mình không phải lão đại gia già góa vợ mà là… (ảnh minh họa)

Chợt nhớ ra điều đó, Hiền mặc đồ lên xe gã kia chở về quê ngay lập tức. Nhờ Hiền mang tiền về phẫu thuật kịp thời mà bố cô đã qua cơn nguy kịch, thở phào nhẹ nhõm sau chuyện kinh khủng đó Hiền thấy hạnh phúc lắm. Kỳ lạ thay, suốt hơn tháng bố Hiền nằm viện điều trị ai đó đã chi trả toàn bộ viện phí mà không để lại danh tính cho đến ngày Hiền định lên thành phố học tiếp.

Là gã đã ngủ với cô, anh ta lại đánh xe về nhà Hiền và có cả người lớn mang trầu cau tới nữa. Không hiểu anh ta làm cái quái gì Hiền quát lên.

- Anh làm cái gì thế?? Đừng giở trò ở đây.

- Hiền, con không được hỗn với ân nhân như thế?? Cậu này đã chi trả toàn bộ viện phí cho bố con, nếu không có cậu ấy thì bố mẹ có lẽ giờ đang xanh cỏ rồi.

- Anh ta ư?? Tiền phẫu thuật 90 triệu là con bỏ ra mà.

- Tiền của con đây, mẹ vẫn cầm. Cậu ấy đã lo liệu hết rồi. Cậu ấy tốt bụng, yêu con như thế, con đừng phụ người ta, đồng ý làm vợ cậu ấy đi. Nhìn con được gả vào nhà giàu bố mẹ mới vui lòng.

- Con… con…

Không để Hiền quyết định, bố mẹ cô đã chấp nhận trầu cau ăn hỏi của nhà trai. Bị động trong mọi chuyện, Hiền kéo gã kia ra hỏi.

- Anh đang mua chuộc bố mẹ tôi đấy à?? Nói đi, anh làm thế với mục đích gì?? Chẳng phải anh chỉ muốn lên giường với tôi thôi sao??

- Giờ anh sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho em nhá. Anh đã thuê lão đại gia góa vợ mồi chài, dụ em vào nhà nghỉ để anh vui vẻ. Thực ra anh đã kết em từ lâu nhưng chưa có cơ hội bày tỏ. Sau đêm vui vẻ cùng em thì anh muốn bù đắp, chuộc tôi cho em bằng 1 đám cưới. Lo cho em cả đời.

- Anh điên rồi.

Được bố mẹ gả cưới cho anh ta, thế nhưng Hiền xin hoãn đám cưới tới năm sau vì lý do đang đi học nhưng thực chất kiếm cớ để hủy hôn. Thế nhưng từ ngày đó, gã kia luôn đeo bám Hiền, chăm sóc cô từng tý 1 khiến Hiền có chút lay động. Thấy hắn cũng tốt, lại giàu có nữa Hiền phân vân không biết nên chấp nhận làm vợ hắn hay hủy hôn đây??

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...