PHÙ HỢP CHO BẠN

Loading...

Kích đểu tình cũ: “5 năm rồi em vẫn đi rửa bát thuê đấy à?” thì em đáp: “Tôi đang mò tìm cái nhẫn kim cương chồng tặng”


Loading...
Sững sờ sau câu nói: “Tôi lỡ đánh rơi chiếc nhẫn kim cương nên tìm, mà thôi chồng tôi giàu lắm mất mua cái khác, cho anh tìm đấy!” của tình cũ, Tuấn vội quay ngoắt 180 độ và giở trò với Hằng nhưng...

Trúng thầu dự án lớn nên sếp cho toàn bộ nhân viên đi ăn nhà hàng sang trọng ăn mừng. Được đi ăn free lại ở chỗ sang chảnh nên Tuấn diện đồ đẹp, chụp ảnh check in rồi ba hoa bốc phét mình đưa gái đi ăn nhà hàng để thả thính các em xinh tươi. Ăn uống được 1 lúc thì Tuấn rời bàn tiệc đi giải quyết nỗi buồn cái đã.

Vừa bước ra cửa nhà vệ sinh, đi tìm chỗ rửa tay thì Tuấn cười khẩy thấy Hằng – tình cũ đang loay hoay với đống bát đĩa chất thành núi ở đấy. Sau bao lâu gặp lại, Tuấn đá đểu.

- Sau 5 năm chia tay anh, em vẫn đi rửa bát thuê mòn mông thế à?? Không khá được chút nào, bảo sao anh “đá” em là đúng thôi. Sao nào giờ em đang yêu thằng phụ hồ, bốc vác à?? Cũng đúng thôi, cái ngữ em chỉ yêu nổi mấy thằng đấy chứ người giàu có không ai người ta thèm yêu em đâu.

- Là anh đấy à?? Sau 5 năm anh vẫn thế, vẫn kênh kiệu coi thường người khác và sở khanh thì phải. Nói cho anh hay, tôi lỡ làm rơi chiếc nhẫn kim cương xuống đây nên loay hoay tìm. Mà thôi chồng tôi giàu lắm, mất thì mua cái khác chẳng cần tìm nữa. Cho anh tìm đấy, cố mà tìm để lấy cái tặng người yêu chứ không ăn bám bạn gái mãi hèn lắm.

- Cái gì?? Nhẫn kim cương?? Chồng giàu?? Em đùa anh đấy à??


Tôi lỡ làm rơi chiếc nhẫn kim cương xuống đây nên loay hoay tìm thôi (ảnh minh họa)

- Có thể anh không tin nhưng đó là sự thật. Chồng tồi đây nè, ngôi biệt thự phía sau là nhà anh ấy đó. Nhờ anh “đá” tôi mà tôi mới gặp được người yêu thương tôi thật lòng, cho tôi cuộc sống sang giàu chứ không như anh. Kể ra 5 năm trước tôi ngu quá, dại bỏ học đi rửa bát thuê nuôi anh để anh “đá”. Nhưng trời không phụ lòng người tốt đúng không?? – Hằng cười bí hiểm mở điện thoại cho Tuấn xem ảnh chồng đại gia.

Nhận ra chồng Hằng chính là vị sếp tổng của công ty mình Tuấn sốc toàn tập. Hằng là vợ sếp tổng, anh không thể tin được. Huống chi Hằng chẳng buồn tìm lại chiếc nhẫn kim cương cô ấy đã đánh rơi. Trời ơi, sao Hằng có thể tốt số như thế?? Biết vậy Tuấn đã làm thân để lợi dụng Hằng chứ không đá đểu, xúc phạm em như lúc nãy. Muốn sửa sai Tuấn hạ giọng xin lỗi tình cũ.

- Hằng à, có lẽ vừa anh say nên nói linh tinh. Chồng em là sếp tổng của anh đấy. Nể mặt anh là tình cũ của em, em có thể nói khéo với chồng em cất nhắc anh lên làm trưởng phòng được không?? Cái chức nhỏ nhỏ đó chắc không sao đâu nhỉ, nhà em giàu thế cơ mà.

- Ô thế anh là nhân viên của chồng tôi à?? Thú vị đấy, chức trưởng phòng à để tôi về xem xét. Thôi tôi phải về đây, chồng tôi đợi ngoài sảnh rồi. Đứng gần anh, ngửi cái mùi hôi hám sở khanh của anh tôi buồn nôn quá đi. Nhẫn kim cương vẫn rớt ở quanh đây đấy, anh cố mà tìm. Nó sẽ giúp anh mua được cả nhà lẫn xe xịn đấy.

- Em về nhé, nhớ nói tốt cho anh đấy. Anh sẽ lần nhẫn giúp em.

Hằng không nói gì nữa mà cười khẩy đi thẳng ra chỗ chồng đợi. Sáng mắt vì chiếc nhẫn kim cương rớt đâu đây, Tuấn lục tung mọi thứ lên tìm thế nhưng nhẫn thì thấy chứ mặt đá kim cương thì bay đi đâu mất khiến anh không thể tìm được nên cay cú lắm. Cứ ngỡ Hằng vẫn ngu ngơ dễ lợi dụng như ngày nào nên chắc cái ghế trưởng phòng sẽ thuộc về mình.

Sáng hôm sau anh đi làm thì chết sững thấy quyết định đuổi việc ở trên bàn. Sốc óc về chuyện này, Tuấn kiến nghị lên sếp hỏi lý do thì sếp bảo: “Do sếp tổng đích thân đuổi việc cậu, tôi chịu thôi!!”. Tái mặt về chuyện đó, chưa kịp định thần thì Tuấn nhận được tin nhắn của Hằng: “Tôi lỡ bảo chồng đuổi việc anh rồi, chúc anh vui!!” khiến Tuấn tức giận tột độ. Anh định lừa Hằng ai dè lại bị Hằng lừa lại 1 vố đau điếng thế này. Đúng là vỏ quýt dày có móng tay nhọn, lẽ nào đây là quả báo cho sự tệ bạc, đểu cáng mà Tuấn đã đối xử với Hằng??

Loading...