Lên giường với đại gia vì bị bạn trai đá, cô gái sốc khi anh chỉ bảo cô mở rộng chân rồi không làm gì cả nhưng 2 ngày sau thì khoản tiền 500 triệu được chuyển vào kèm tin nhắn không ngờLoading...
Anh ta nói rồi cười lớn và ngồi xuống cuối giường: "Dạng chân ra.", Cứ ngỡ anh ta định làm thật, Lam run lên bần bật. Nhưng khi mở mắt ra thì ôi thôi xong.

Là 1 cô gái thành phố, nhưng tính cách của Lam lại vô cùng truyền thống nếu không muốn nói là cũ kỹ, cổ hủ. Thế nhưng cô vẫn cho rằng mỗi người có 1 quan điểm sống và cô sẽ không thay đổi những gì thuộc về bản chất của mình.

Cho đến tận năm 25 tuổi, Lam mới có được mối tình đầu. Lúc đó, Phong là chàng trai đã trồng cây si trước nhà cô được gần 2 năm trời thì cô mới đồng ý. Phong nói anh thích Lam vì con người nhẹ nhàng và hiền hậu của cô. Phong không thích những người con gái ăn chơi đua đòi, vậy nên mẫu người như Lam khiến anh đổ đứ đừ.

Sau khi được Lam nhận lời yêu, Phong sướng phát điên nhưng cuối cùng anh lại là người đá cô vì đòi hỏi không được. Hôm ấy, Phong dẫn Lam đi sinh nhật về, anh không uống nhiều nhưng giả vờ say đòi vào nhà nghỉ. Tưởng rằng vào đó để người yêu nghỉ ngơi 1 lúc rồi đi tiếp, ngờ đâu vừa đóng cửa phòng thì Phong tỉnh như sáo, anh lao vào ôm chầm lấy Lam định đè ngửa cô ra, thấy người yêu định giở trò, Lam liền bật giật nói lớn:

-Em đã tuyên bố không bao giờ ăn cơm trước kẻng, anh đã đồng ý như vậy, giờ định làm trái lời hứa à?? Anh..anh không tôn trọng tôi?? Thế sao trước kia anh lại nói yêu tôi??

Phong cười khẩy:

-Em à..tình yêu mà không có tình dục thì còn gì thú vị nữa, em lớn rồi cũng nên hiểu điều đó chứ.

Nghe vậy, Lam nổi điên đạp cửa bỏ về còn Phong thì nói với theo:

-Chia tay đi, tôi đã sai lầm khi tỏ tình với cô, yêu cô tôi thấy mệt mỏi với đống nguyên tắc đó quá.

Lam nghe vậy thì bật khóc, không ngờ mối tình đầu của cô lại tan vỡ vì 1 lý do tồi tệ như vậy. Cô cúi gằm mặt lao ra đường, vừa đi vừa khóc mà không nhìn đường, đúng lúc đó 1 chiếc xe hơi thể thao sành điệu chạy tới đâm vào khiến cô giật thót tim :

-Tôi…tôi xin lỗi..

Trong xe là 1 chàng thanh niên trẻ tuổi, anh đi xuống nói:

-Cô đang muốn chết đấy à?? Đi đứng cẩn thận. May mà tôi đang ngắm phố nên chạy chậm đấy.

Bỗng nhiên Lam nổi điên:

-Thì sao?? Gì mà anh phải căng thẳng thế, tôi đã xin lỗi rồi mà anh còn nói cái giọng đấy à?? Đàn ông các anh đúng là 1 lũ khốn nạn, chỉ biết bắt nạt phụ nữ.


(Ảnh minh họa)

Chàng thanh niên sửng sốt không biết mình đã nói gì sai, nhưng sau đó nhìn xuống chân Lam thì thấy xước sát, anh liền kéo cô lên xe:

-Tôi đưa cô đi bệnh viện khám xem chân có sao không.

Lam liền giẫy ra nói:

-Khám xét cái gì, vết thương nhỏ thôi mà, có chỗ nào vui hơn thì đi chứ bệnh viện thì miễn.

Thấy Lam có vẻ là lạ, chán đời, chàng trai liền cười mỉm rồi đưa cô đi. Bỗng nhiên anh dừng lại ở trước cửa nhà nghỉ:

-Tôi nhìn cô chạy từ nhà nghỉ ra là biết rồi, trông cái kiểu ăn mặc quê mùa này nữa, chắc thằng đó không chịu được nên đá cô đúng không?? Sắp già đến nơi rồi, còn giữ mình khư khư thế nhỉ.

Lam nghe thế như muốn bật khóc vì uất hận, đột nhiên cô xuống xe rồi kéo chàng trai kia lao vào nhà nghỉ. Vào phòng, Lam đóng sầm cửa rồi tự cởi sạch đồ trên người và nhắm mắt lại:

-Anh muốn không?? Đấy, tôi bán cái ngàn vàng cho anh đấy, đằng nào mẹ tôi cũng đang ốm cần tiền gấp, thay vì cho gã đàn ông tồi kia thì tôi bán cho anh còn hơn. 50 triệu, đồng ý thì làm đi.

Chàng trai kia vừa sốc vừa bật cười:

-Đúng là người yêu cô đòi làm chuyện đó mà cô không cho à?? Hiếm có, hiếm có đấy.

Anh ta nói rồi cười lớn và ngồi xuống cuối giường:

-Dạng chân ra.

Cứ ngỡ anh ta định làm thật, Lam run lên bần bật. Nhưng khi mở mắt ra thì ôi thôi xong, cô thấy anh đang lấy khăn tay băng bó vết thương cho mình. Sau khi tỉnh táo lại, Lam mới xấu hổ đỏ cả mặt rồi chuồn về thẳng.

Không ngờ, 2 ngày sau bỗng nhiên có 500 triệu chuyển vào tài khoản khiến Lam ngạc nhiên, đang tò mò thì có tin nhắn đến:

-Tiền trả cho đêm hôm đó, dù chỉ nhìn thôi mà không làm gì, nhưng đó là lần đầu em để người đàn ông khác nhìn thấy cơ thể mình phải không?? À, chăm mẹ cho tốt đi, quên mấy thằng không đáng đi, từ nay chỉ để ý đến anh thôi nhé.

Lam đọc xong thì trợn mắt, hóa ra là chàng trai đi xe hơi hôm nọ. Có lẽ nào, Lam là gu của anh ta?? Anh ta nói thế này là có ý muốn cưa cẩm cô sao?? Lam vừa nghĩ vừa tủm tỉm cười.

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...