Lừa được em sinh viên vào nhà nghỉ rồi “đá” nhưng thỏa mãn xong về nhà thì chết đứng thấy TV đang phát thứ này, còn bố mẹ thì run rẩy gom 2 tỷ đi xin lỗi em sinh viên đóLoading...
Thỏa mãn xong, Tú sung sướng về nhà thì chết sững thấy TV đang phát thứ kinh hãi này còn bố mẹ thì run rẩy gom tiền mang đến xin lỗi cô sinh viên thì Tú mới biết mình ngu tột độ.

Là 1 tay “chăn rau” lão luyện Tú luôn chọn những em sinh viên, gái quê ngu ngơ để lừa tình đi nhà nghỉ vui vẻ rồi vứt bỏ các em ấy như món đồ hết hạn sử dụng. Đám bạn ngưỡng mộ tuyệt chiêu “chăn rau” của Tú lắm. Thằng nào cũng muốn “chăn” được 1 em để yêu dài dài nhưng không được, còn Tú chỉ cần tung chiêu ra mấy em đó đã chết như gả dạ.

Lần này cũng vậy, vừa ngồi ở quán trà đá vỉa hè. Thấy em sinh viên xinh tươi vất vả dắt chiếc xe đạp xịt lốp đi dưới trời nắng, Tú liền chạy ra làm anh hùng cứu cứu mỹ nhân, đi sửa xe giúp em ấy rồi đưa về tận nhà. Cảm mến trước sự tốt bụng, nhiệt tình cùng vẻ đẹp trai chết người của Tú em sinh viên đó đã bị Tú hớp hồn mà cho anh số điện thoại ngay lập tức.

Vài ngày sau Tú mới liên lạc hẹn em ấy đi uống nước, y như rằng cô nàng đồng ý ngay. Muốn tối nay được thư giản, Tú đã thủ sẵn túi thuố mê trong người và tranh thủ bỏ nó vào cốc nước của em gái sinh viên năm nhất đó. Chưa đầy 30 phút sau, em ấy đã ngấm thuốc mê gục xuống bàn. Cười khẩy thấy cô nàng như vậy, Tú liền đưa vào nhà nghỉ vui vẻ khẩn.

Mùi vị gái 18 chưa biết mùi đàn ông là gì khiến Tú hào hứng lắm. Anh ân ái hết hiệp này đến hiệp khác rồi mới thôi. Xong việc Tú bỏ lại Hằng (em sinh viên năm nhất) ở đấy còn mình tạt qua quán ăn đêm rồi về nhà. 3h đêm về thấy điện vẫn sáng, mà bố mẹ cứ lúi húi trong nhà làm gì đó. Thấy lạ Tú vội vào xem có chuyện gì thì anh chết sững trên màn hình TV đang phát lại cảnh Tú vừa ân ái điên cuồng với Hằng.


Cười khẩy thấy cô nàng như vậy, Tú liền đưa vào nhà nghỉ vui vẻ khẩn (ảnh minh họa)

Á khẩu về chuyện, Tú quay ra hỏi mẹ thì lại sốc hơn nữa khi thấy bố mẹ đang luống cuống mở két ra gom 2 tỷ.

- Bố mẹ, sao TV lại chiếu cảnh còn đi chơi gái thế này?? Bố mẹ định bỏ trốn đi đâu à mà gom nhiều tiền thế??

- Thằng nghịch tử!! – Bố Tú tức quá liền tát anh 1 cái thật đâu.

- Bố làm gì thế, sao bố lại tát con??

- Mày còn hỏi à?? Mày có biết nửa đêm có người đập cửa đưa cho tao cái usb đoạn cảnh nóng của mày kia và lời đe dọa gì không??

- Đe dọa gì ạ?? Có đoạn cảnh nóng này sao bố mẹ phải sợ, con đi chơi gái suốt mà.

- Người ta đe sẽ nộp đoạn ghi hình mày cưỡng bức con nhỏ kia ra tòa kiện mày. Nó còn chưa 18 tuổi đâu con à?? Tao với mẹ mày đang phải gom 2 tỷ để đến nhà cô gái đó xin lỗi, van lạy người ta rút đơn kiện tha cho mày. Thằng đàn ông mà đi tù vì tội hiếp dâm thì nhục lắm con ạ.

- Cái gì?? Cô ta chưa đủ 18?? Lại còn dám đe dọa nhà mình nữa ư??

- Vâng. Mày giết bố mẹ rồi, già cũng không được yện thân.

Tái mặt sau lời bố bảo, Tú hoang mang không biết chuyện này là thật hay đùa nữa. Nhưng nghe đến chuyện Thu chưa 18 là anh đã sợ rôi. Vội theo bố mẹ đến nhà Thu đền tiền xin lỗi, Tú cứ cúi gằm mặt xấu hổ khi gặp Thu.

- Sao thế?? Đêm qua lúc cưỡng bức tôi anh mạnh bạo lắm cơ mà sao giờ lại như con rùa rụt cổ vậy??


Xong việc Tú về nhà thì thất kinh thấy thứ này phát trên Tv (ảnh minh họa)

- Em đã lén ghi hình tụi mình, em nói dối anh là sinh viên??

- Đúng, tôi không phải là sinh viên, kém 3 tháng nữa tôi mới tròn 18 tuổi. Tôi đã biết anh từ lâu và hận anh thấu xương vì anh đã lừa tình chị gái tôi rồi “đá” khiến chị ấy phải làm mẹ đơn thân. Tôi đã lập kế hoạch úp sọt anh và kết quả thì anh đã thấy rồi đấy. Thú vị đúng không??

- Thu ơi, em giết anh rồi. Đây 2 tỷ đây, anh cầm hộ anh rút đơn kiện được không?? Anh lạy em, van xin em. – Bố mẹ Tú cũng quỳ lạy van xin Thu.

- Thôi được, nể tình 2 bác tôi sẽ cầm tiền không kiện nữa nhưng với 1 điều kiện.

- Điều kiện gì, chỉ cần em không kiện anh sẵn sàng làm tất cả.

- Lấy chị gái tôi, cho chị ấy 1 đám cưới đoàng hoàng. Nếu cưới về mà anh vẫn đối xử tệ bạc với chị ấy tôi sẽ kiện anh tội hiếp dâm.

- Em… em… Thôi được, anh đồng ý.

Sau hôm đó nhà Tú phải mang trầu cau tới xin cưới chị gái Thu ngay lập tức. Bị gái chưa 18 dạy cho bài học nhớ đời Tú đau và uất ức lắm. Thế nhưng sau vụ này thì anh cũng sợ tới già và không dám gái gú nữa bởi Thu lúc nào cũng đe dọa. Đúng là đi đêm lắm có ngày gặp ma, giờ thì đời anh tàn và luôn phải lo lắng sợ sệt trước vũ khí lợi hại của Thu rồi.

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.Loading...