PHÙ HỢP CHO BẠN

Loading...

Mày cứ ngoại tình sinh con ở bên ngoài nhưng đừng để vợ biết vì mẹ muốn nó làm ô sin không công cho nhà mình suốt đời. Ngày nào mẹ chả hòa thuốc tránh thai vào nước cho nó uống và cái kết...


Loading...

Mày cứ ngoại tình sinh con ở bên ngoài nhưng đừng để vợ biết vì mẹ muốn nó làm ô sin không công cho nhà mình suốt đời. Ngày nào mẹ chả hòa thuốc tránh thai vào nước cho nó uống, thế nó mới không chửa được đấy.

Ngày thành nói sẽ cưới Mai mẹ anh đã không đồng ý ngay rồi, làm sao bà có thể chấp nhận cho con trai lấy 1 cô gái quê mùa, nghèo hèn như Mai được. Khi ấy bà đã đi xem bói thậm chí còn muốn xin thầy cho bùa để có thể tách con trai ra khỏi Mai. Nhưng không ngờ thầy lại phán thế này:

– Cô gái này có số vượng phu lắm đấy, lấy cô ta là con trai bà tai qua nạn khỏi ngay. Bà còn nhớ lần trước tới đây tôi nói 1 năm nữa con trai bà sẽ gặp nạn không?? Nếu lấy cô gái này thì đúng là gặp được thuốc tiên hóa giải rồi đấy.

– Thật thế hả thầy?? Nhưng mà nó chỉ là đứa con gái quê mùa thôi.

– Thì cứ cưới về vì cô này mang đến vận may cho nhà bà coi như bùa hộ mệnh, còn bà muốn có thêm con dâu khác thì thiếu gì cách đâu.

Nghe thì nói mà mẹ Thành mở cờ trong bụng nhưng vẫn chưa tin hoàn toàn. Nếu như đúng là Mai hóa giải được họa cho con trai bà trong vòng 1 năm tới thì bà sẽ để cho cô ta yên còn không bà tống cổ đi luôn. Đó cũng là lý do bà đồng ý cho con trai cưới Mai nhưng chưa đăng kí kết hôn vì nói chưa chọn được tuổi đẹp.


Cô gái này có số vượng phu lắm đấy, lấy cô ta là con trai bà tai qua nạn khỏi ngay. (Ảnh minh họa)

Mai thì nghĩ họ đón mình về là họ đã chấp nhận rồi, đăng kí kết hôn chỉ là kí vào tờ giấy làm lúc nào cũng được. Về nhà chồng cô chăm chỉ làm việc không từ bất cứ việc gì, làm từ sáng sớm tới 12 giờ đêm luôn. Từ khi có con dâu, mẹ chồng Mai cho luôn giúp việc và 1 người ở cửa hàng nghỉ việc. Mình Mai đảm nhiệm công việc của cả 2 người.

Cô cứ ngỡ mình được nhà chồng yêu thương nên ra sức làm việc, ai ngờ mẹ chồng cô chỉ coi cô như ô sin không công mà không biết. Thậm chí bà còn ngấm ngầm cho cô uống thuốc tránh thai hàng ngày để cô chưa thể mang thai với con trai bà được, vì bà không muốn có đứa cháu mang dòng máu quê mùa nghèo khó. Cuối năm đó nhờ có Mai phát hiện kịp thời vật thể lạ mà bạn của chồng giấu trong đống hàng hóa mà chồng cô mang về thì gia đình nhà chồng mới thoát được đại họa vì đó là hàng cấm.

Lúc này mẹ chồng Mai mới tin lời thầy bói nói là thật. Thế nhưng trong thâm tâm bà vẫn không bao giờ chấp nhận Mai là con dâu. Khi đó bà cũng biết con trai đang có nhân tình ở bên ngoài vì tính Thành bà còn lạ gì nữa. Hồi trẻ nó yêu đương biết bao nhiêu cô gái, kể cả có cưới vợ rồi thì cái tính trăng hoa của nó bảo làm sao được.

– Thành, có phải mày đang lui tới nhà con bé giáo viên dạy tiếng Anh ở phố C.K không hả??

– Mẹ, mẹ be bé cái mồm thôi cho con nhờ không vợ con nghe thấy lại rách chuyện.

– Mày yên tâm, mẹ có ngu đâu mà nói cho cái Mai biết. Con bé giáo viên kia xinh xắn đấy, nghe nói con bé đó bố mẹ nó ở nước ngoài cả, mình nó ở cái biệt thự to thế cơ mà. Mày có con với nó cũng được con Mai không biết đâu.

– Mẹ nói cái gì?? Mẹ ủng hộ chuyện con ngoại tình á.

– Chứ sao, mẹ không bao giờ muốn con dâu là cái thứ quê mùa ấy đâu, chẳng qua mẹ cho mày lấy nó vì nó có số vượng phu, tốt cho mày thôi. Mày cứ ngoại tình sinh con ở bên ngoài nhưng đừng để vợ biết vì mẹ muốn nó làm ô sin không công cho nhà mình suốt đời. Ngày nào mẹ chả hòa thuốc tránh thai vào nước cho nó uống, thế nó mới không chửa được đấy.

– Con không ngờ mẹ lại cao tay như thế.


Ảnh minh họa

Nhưng cả Thành và mẹ Thành đều không ngờ Mai đã nghe được câu chuyện này, tuy nhiên cô vẫn giả vờ như không biết, vẫn ngày ngày chăm chỉ làm việc. Duy có điều cốc nước mẹ chồng tử tế bưng cho cô không uống 1 hơi như mọi lần nữa mà hất đổ đi.

Để rồi 1 tháng sau đó, khi mà thấy con dâu nôn ọe dữ dội, mẹ chồng cô mới nhảy dựng lên:

– Mày có thai với thằng nào hả?? Ở trong nhà tao mà mày dám tằng tịu với thằng khác sao??

– Con ngủ với chồng con thì có thai với chồng con chứ có với ai hả mẹ?? Hay là trước giờ mẹ âm mưu hãm hại khiến con không có thai nên giờ thấy con chửa thì mẹ mới bất ngờ như thế.

Nhưng nói thật với mẹ, con chỉ cần con con thôi chứ giờ con chẳng ngu gì mà ở đây làm ô sin không công cho mẹ nữa đâu. Đằng nào con và anh thằng cũng không có hôn thú ràng buộc nên con ra đi cũng dễ dàng.

Mai xách túi bước đi khiến mẹ chồng tái mặt. Ngay chiều ôm ấy, Thành bị tai nạn giao thông kinh hoàng khiến anh ta hôn mê bất tỉnh. Bác sĩ tiên liệu tình trạng xấu vô cùng. Mẹ chồng Mai rối rít gọi điện tìm con dâu khắp nơi, con trai bà có mệnh hệ gì thì nhà bà tuyệt tự sao?? Bà phải tìm Mai và đứa cháu nội về bằng được nhưng gọi bao nhiêu cuộc thì cũng chẳng thấy con dâu nghe máy. Bà hối hận thì đã muộn.

Lâm Phương/ Theo Thể thao xã hội

Loading...